หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นสิวที่หลัง หายแล้วเหลือแต่รอยดำ คนที่เป็นแล้วหายรบกวนช่วยบอกผมหน่อยครับ
กระทู้คำถาม
ผมเคยเป็นสิวที่หลังเป็นมานานหลายปีมาก แล้วชอบไปแกะมัน จนรู้สึกว่าตอนนี้รอยดำๆเต็มหลังเลยครับ เพิ่งจะมาสนใจตอนนี้ ผมใช้สบู่ เบนเนทสีส้ม จนสิวหายหมดแล้ว เหลือแต่รอยดำ ไม่ทราบว่า ใช้ครีมหรือโลชั่น อะไรทากันมั้งครับ แล้วสครับผิวมันช่วยได้ไหม อยากให้มันหายไวจริงๆ หรือคนที่เป็นแล้วหาย บอกผมหน่อยครับว่าใช้ไรกันมั้งแล้วนานแค่ไหน ลำบากใจมากครับ ไม่กล้าถอดเสื้อเล่นน้ำเลยเดี๋ยวนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สบู่เบนเนท กับครีมโลชั่นเภสัช ขาวจริงไม..?
ก่อนอื่นเลยนะจ่ะ คือหนูเป็นตุ๊ด พึงไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนช่วงปิดเทอมมา ผลที่ได้กลับมาจากการเที่ยวคือ .."ผิวดำหมดเลยจ่ะ" แล้วก็มีคนแนะนำมาว่า ใช่สบู่เบน
สมาชิกหมายเลข 2161820
ใครเคยใช้สบู่เบนเนทสีส้ม เข้ามาช่วยหน่อยยย
ใช้แล้ว จะทำให้หน้าบาง รึปล่าว แล้วมันช่วยเรื่องรอยสิวบ้างมั้ยค้ะ?
สมาชิกหมายเลข 2100416
ใครใช้สบู่เบนเนทสีส้มแล้วคันบ้างครับ
คือผมใช้สบู่เบนเนทสีส้มมาสักพักแล้วแต่ว่าเวลาอาบน้ำเสร็จมันจะคันตามตัวอะครับ รำคาญมากโลชั่นก็ลองทาแล้วแต่ไม่หายอ่ะครับช่วยที
สมาชิกหมายเลข 2321522
บ้างหน้าด้วยสบู่เบนเนทแล้วไม่ทาครีมสิวจะขึ้นมั้ยคะ?
เราจำได้ว่ามีช่วงนึงเราเป็นสิวอะไรซักอย่างแถวๆเกือบขมับ มันเป็นสีดำคล้ำๆ... ตอนนั้นเราไม่ได้ซื้อครีมมาใช้เลยค่ะ ล้างหน้าด้วยสบู่เบนเนทสีส้ม แล้วก็ไม่ทาครีมอะไรเ
สมาชิกหมายเลข 4920108
รีวิว "การรักษาสิวด้วยตัวเอง" ในราคาเบาๆ
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะ ชื่อ สม นะค่ะ จะมารีวิวการใช้ผลิตภัณฑ์ในการรักษาสิวนะคะ สมก็เป็นคนที่เป็นสิว มีรอยดำ รอยแผลเป็นเยอะมากกกกกกก ทีนี้ก็อยาก
สมาชิกหมายเลข 1840339
สิวผดขึ้นวิธีแก้
สิวผดที่หน้าผากและบริเวณหน้าขึ้นเห่อมาเยอะมากเราสามารถใช้สบู่เบนเนทสีส้มคู่กับเจลว่านหางจรเข้เพิ่มความชุมชื่นควบคู่กันเพื่อแก้ได้มั้ยคับหรือจะใช้อะไรดีครับผมเคร
สมาชิกหมายเลข 8089692
ใช้สบู่เบนเนทสีส้มล้างหน้าได้ไหมคะ ใครใช้แนะนำหน่อยค่ะ ผลรับเป็นไงคะ
สมาชิกหมายเลข 5335270
สบู่เบนเนทสีส้มใช้ดีไหม..
อยากฟังความคิดเห็นของเพื่อนหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4836905
แพ้สบู่ เบนเนท !!!
เราเห็นรีวิวมากมาย ว่า สบู่เบนเนท ใช้แล้วขาว ใส ถึงแม้ผิวจะแห้งก็จามไอ้ความที่คิดว่าดีขาวเลยไปจัดการซื้อมา 1 ก้อน สบู่เบนเนทสีส้ม ผลปรากฎว่า ใช้ไปยังไม่ข้ามวันเ
สมาชิกหมายเลข 2505789
สบู่หายจากห้องน้ำค่ะ
สงสัยมากเลยค่ะ อยู่ดีๆสบู่ก็หายไปจากห้องน้ำ คือ ปกติเราจะใช้สบู่เบนเนทสีส้มค่ะ ใช้ดีมาก เราก็เพิ่งซื้อกัอนใหม่มา ปกติเราอยู่หอพักค่ะ ใช้สบู่กับแฟน คือใช้กันแค่
Cozy_Lucky
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นสิวที่หลัง หายแล้วเหลือแต่รอยดำ คนที่เป็นแล้วหายรบกวนช่วยบอกผมหน่อยครับ