เอาเมล่อนญี่ปุ่นที่ปลูกล่าสุดมาให้ชมกันครับ เห็นหลายๆคนถามกันมาเยอะผมจัดให้ละครับ

กระทู้คำถาม
ก็สวัสดีพี่ๆน้องๆในพันทิพย์กันอีกครั้งนะครับ หลังจากที่ผมห่างหายไปนานเลย หลังจากรอบที่แล้วผมได้แชร์ปัญหาของการปลูกเมล่อนไฮโดรฯข้างบ้านและบนระเบียงให้พี่ๆได้ดูกัน สำหรับผู้สนใจอยากติดตามผลงานของผมและทดลองปลูก สามารถเข้ามาติดตามได้ในเพจ กอล์ฟฟาร์ม เมล่อนไทยแลนด์ นะครับ https://www.facebook.com/GolfFarm

ก็เหมือนเดิมครับผมจะขอให้เครดิตรกับบรดาครูบาอาจารย์และกูรูด้านเมล่อนหลายๆท่านที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาและการดูแลต่างๆให้ผมครับ
คนแรกเลยครับขาดไม่ได้และสำคัญมากสำหรับปุ๋ยสำหรับเมล่อนโดยพี่ตั้มBest Hydroponics ครับ https://www.facebook.com/Best.hydroponics มันจะไม่มีทางปลูกได้สำเร็จเลยหากไม่ได้ปุ๋ยที่ดีและมีธาตุอาหารที่เหมาะสมครับ คนนี้ถือว่าเป็นครูคนแรกของผมเลยครับ

อีกท่านคือพี่พงษ์แห่งFRIENDSHIP SEEDS LTD. เจ้าของลิขสิทธิ์เมล่อนพันธ์คิโมจิครับ ใครสนใจสั่งซื้อได้ครับ https://www.facebook.com/pages/FRIENDSHIP-SEEDS-LTD/274809732531017?fref=ts

และอีกหลายๆท่านที่ผมไม่ได้กล่าวถึงในกลุ่ม "กลุ่มคนรักMelon" https://www.facebook.com/groups/1472231183075766/ ผู้สนใจและมือสมัครเล่นทั้งหลายสามารถเข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันในกลุ่มของเราได้ครับ กลุ่มนี้มีแต่มิตรภาพและเติบโตมีสมาชิกขึ้นมากขึ้นทุกวันละครับ เด่วตอนท้ายๆผมจะเอาภาพของพี่ๆเพื่อนๆที่ผมรู้จักและปลูกเมล่อนมือใหม่ในกลุ่มมาโพสต์ให้ดูนิดหน่อยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่