ควรมีการจัดระบบ ท่องเที่ยวแบบไม่ทำลายป่าของออฟโรดไหมคะ ปั่นดินให้ทางเสีย แข่งรถในลำธาร แค่ความสะใจหยุดเถอะ

จากกระทู้ก่อน เราขอให้มีการจักระเบียบจาก คสช. แข่งรถในป่า มันต้องผิดกฏหมาย เป็นการทำลายธรรมชาติ และรบกวนคนและสัตว์ป่า
คลิป
https://www.facebook.com/#!/video.php?v=369464033178744

คลิปเราเอามาจากเพจที่นี่ นครนายก เราว่าคนนครนายกคงทนกันมานาน แต่ชาวบ้านทำอะไรไม่ได้ เวลาเค้าไปไหนกันเค้าดูยิ่งใหญ่ใครจะไปกล้า

https://www.facebook.com/#!/video.php?v=1471259659816521&set=vb.100007975033443&type=2&theater จากจ่า
ลำธารในเขตอุทยานทำได้ขนาดนี้ สัตว์ป่าชาวบ้านเจอที่มีกระเจิง

คือออฟโรดออกตัวว่ารักธรรมชาติอยู่แล้วนะ ที่ไปปลูกป่า เอาของไปแจกอันนี้เราว่ามันคือสิ่งที่ดี เลือกทำแต่สิ่งดีๆดีกว่าคะ เพราะกำลังทรัพย์ของพวกคุณมันมากอยู่แล้ว แต่การกระทำบางอย่างมันก็เหมือนจะทำลายรึป่าว
เราขอให้ช่วยแชร์เพื่อหยุดพฤตติกรรมที่ไม่ดีของบางกลุ่ม ใช้งานรถกับสนามแข่งดีกว่า
และอีกอย่างคือการเล่นปั่นทางในป่า เราว่ามันคือการทำลายเส้นทางเดินของชาวบ้านรึป่าว ชาวบ้านเค้าไม่มีปัญญาซื้อออฟโรดนะ  เราเคยไปเที่ยวบ้านชาวบ้านที่กาญจนบุรี ทางมันแย่มากรถกะบะ เข้าไปได้แค่ครึ่งทางต้องเดินต่อ เพราะมันจะเป็นหลุมที่เกิดจากการปั่นของออฟโรด ลองนึกถึงคนที่ต้องเดิน ต้องปั่นจักรยาน คนที่เค้าต้องใช้ชีวิตอยู่จริงๆสงสารเค้าบ้างเถอะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่