ผมถูกกลุ่มคนกินเจทำร้ายครับ !!

ทุกวันนี้ใช้ชีวิตลำบากมากเลยครับ ผมเป็นคนธรรมดาๆนี่ละ ไม่มีเรื่องมีราวอะไรกับใคร แต่ทำไมกลุ่มคนกินเจถึงต้องมาทำร้ายผมด้วยครับ

เรื่องมันมีอยู่ว่า พอถึงช่วงเทศกาลกินเจของทุกปี ชีวิตของผมก็ต้องตกอยู่ในความยากลำบาก โดยกลุ่มคนกินเจทั้งหลาย ทำไมครับ ทำไมพวกคุณถึงต้องมาทำร้ายผมด้วย ผมทำผิดอะไร ผมอยู่ของผมดีๆ ทำไมถึงได้ทำร้ายจิตใจผมขนาดนี้ รู้ไหมครับ ทุกวันนี้ผมจะกินอะไร ไม่เหมือนเดิมเลย ร้านโตเกียวหน้าปากซอยแสนอร่อยตอนนี้เปลี่ยนไปขายเต้าหู้ทอดเจ ร้านลูกชิ้นเฮียหมูก็เปลี่ยนไปตอนนี้ไปขายของเจแล้ว ร้านอาหารตามสั่งร้านประจำของผม ตอนนี้ยังไปขายอาหารเจอีก ร้านค้าในตลาดไม่ต้องพูดถึง กลายเป็นร้านขายอาหารเจกันหมด นี่มันอะไรกันนักกันหนาครับ!! หลังจากผิดหวังกับร้านอาหาร ก็เลยนึกขึ้นได้ว่า เดี๋ยวนี้เซเว่นที่อาหารกล่องขายนี่หว่า ไม่ได้กินนานละ ช่วงนี้คงต้องกินอาหารเซเว่นแทนละกัน แล้วผมก็มุ่งตรงไปที่เซเว่น พอก้าวเข้าร้านปุ๊บ....คุณพระ....!!! ข้าวกล่องเจ !!!!! เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยย
มันจะอะไรกันนักกันหนาวะ เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยผมไม่รู้จักพวกคุณ ผมไม่เคยทำร้ายพวกคุณ ทำไมต้องมาทำร้ายผมด้วย ผมทำอะไรผิดครับ ทำไม ! ทำไมต้องเป็นผม ผมแค่อยากจะกินอหารอร่อยๆ อยากกินอาหารปกติ เหมือนที่ผมเคยกินทุกวัน ทำไมกัน ทำไมต้องบังคับให้ผมกินเจด้วย พวกคุณน่ะ พวกคุณ.....!!! พวกคุณทำร้ายผมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เทศกาลกินเจ อาหาร ปัญหาชีวิต ปัญหาสังคม ร้องทุกข์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่