หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าแตกในปากจะติดเชื้อเอดส์ไหมค่ะ???? (18+++)
กระทู้คำถาม
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
คือเราคุยกะผู้ชายคนนึงแต่ไม่ใช่แฟนกัน เราและเคาก็ต่างมีแฟนกันทั้ง 2 ฝ่าย เราตกลงกันไว้ว่าถ้าแฟนไม่อยู่ หรือมีเวลาว่าง เราจะแอบไปหากันแล้วมีอะไรกัน และก็เป็นแบบนี้มาสักพักเคาเป็นคนเจ้าชู้มาก เท่าที่เราเคยได้ยินมาเพราะเคาเป็นคนน่ารัก ขาว เและมีสาวๆมาคิดพันเยอะพอสมควร เวลามีอะไรกันเคาชอบให้เราอมให้เคาแล้วแตกในปากประจำ เลยเลยสงสัยว่า ถ้าเคามีเชื้อเอดส์ เราจะติดไหม เพราะในปากเราบางครั่งมันก็มีแผลหรือเลือดออกอะไรประมานนี้อ่ะค่ะ แต่เวลามีอะไรกันเราก็ใส่ถุงยางทุกครั้งเราไม่กล้าเสี่ยง
ปล.อย่าดราม่า มาด่าเราเรื่องชู้สาว เราร็เราผิด เรายอมรับ คนโลกสวยไม่อ่านค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แตกในปากที่เป็นแผล จะติด HIV ไหม?? (จริงจัง)
คือเพื่อนสนิทของผมเป้นผู้หญิง เขามาเล่ามาเขาได้ทำออรัลเซ้กให้แฟนแล้วสำเร็จในปาก ไม่ได้กลืน แต่อยู่ในปากประมาณ 10 นาที เพราะต้องใส่เสื้อผ้าแล้วก็เดินลงไปล้างปากที่ชั้นล่าง ซึ่งเพื่อนผมเขาได้จัดฟันอยู่
ChiNJanG5
อยากทราบข้อมูล เรื่อง กินน้ำอสุจิเข้าไป มีสิทธิติดเชื้อHIV ไหม?
ตามหัวข้อข้างบนเลย อยากทราบจริงๆว่า ถ้าเรารับประธานน้ำอสุจิ ของผู้อื่นเข้าไป จะมีสิทธิติดเชื่อ HIV ไหม?
สมาชิกหมายเลข 2925795
Oral Sex ผู้ถูกกระทำ เสี่ยงติด HIV ไหมครับ
ถามทั้ง ผญ ทำให้ ผช และ ผช ทำให้ ผญ นะครับ Oral Sex อย่างเดียวจนเสร็จ ไม่มี พสพ. อยากทราบว่า คนที่ถูกทำ มีความเสี่ยงแค่ไหนครับ ปล.หมายถึงเฉพาะผู้ถูกทำนะครับ ไม่ใช่ผู้ที่ทำ (ถ้าผู้ที่ทำน่ะเสี่ยง
สมาชิกหมายเลข 920091
การใช้ปาก อม อวัยวะเพศชาย อันตรายไหม
คือเคยเห็น ไม่ทราบว่าติดเชื่อโรคไหม
VISIT US
สงสัยมากค่ะ การใช้ปาก ทำให้ท้องได้ด้วยจริงๆใช่ไหมคะ
GDArock
[18+ แต่วิชาการ] ปัจจุบันไม่ว่าในไทยหรือ ตปท. พบผู้ติดเชื้อ HIV จากการถูกทำ Oral Sex บ้างหรือยังครับ?
อันนี้ถามเป็นความรู้นะครับ เกาะกระแสมาม่าช่วงนี้เรื่องของผู้ป่วย HIV ในละครหน่อย เวลาเปิดดูเว็บไซต์ในไทยที่เกี่ยวกับโรคเอดส์ ( ผมไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษ เลยไม่ค่อยอยากค้นเว็บนอกเท่าไร ) หัวข้อหนึ่งที่ค
TonyMao_NK51
ตียุงที่กำลังกัดจะเป็นเอดส์ไหม?
คือยุงตัวนี้ไปดูดเลือดใครมาไม่รู้ ถ้าเกิดว่ามันไปดูดเลือดคนที่เป็นเอดส์เรามีโอกาสจะติดเชื้อหรือเปล่า เพราะเรารอให้มันฝังปากลงที่หน้าเเข่งพอมันนิ่ง เราก้แน่ใจเเล้วว่าตบโดน เราตบไปเต็มแรงเลือดกระจาย เรา
สมาชิกหมายเลข 2393509
หมอวิฉัยพ่อว่าเป็นโรคเอดส์TT
;......
สมาชิกหมายเลข 8400092
ถ้าจูบปากแล้วมีแผลหรือมีเลือดออกติดเอดส์ไหม
ถ้าจูบปากแล้วมีแผลหรือมีเลือดออกติดเอดส์ไหม คือที่มีเชื้อมีแผล แต่คนไม่มีเชื้อไม่มีแผลแบบนี้คนที่ไม่มีเชื้อจะติดไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3746576
ผมอยากทราบว่า HIV สามารถติดในแผลที่เป็นร้อนในได้ไหม
คือผมได้ไปซื้อบริการ แล้วเกิดกลัวว่าจะติดเชื้อ HIV แต่ผมได้มีการป้องกันใส่ถุง คิดว่าถุงก็ไม่หน้าจะแตกครับ และผม ก็ไม่ได้จูบ ไม่ได้ดูดปาก แต่สิ่งที่กังวลคือผมใช้มือจับอวัยวะเพศหญิงแล่วรู้สึกว่ามีนํ้าไห
สมาชิกหมายเลข 8409141
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าแตกในปากจะติดเชื้อเอดส์ไหมค่ะ???? (18+++)
ปล.อย่าดราม่า มาด่าเราเรื่องชู้สาว เราร็เราผิด เรายอมรับ คนโลกสวยไม่อ่านค่ะ