สอบถามการเที่ยวเชียงรายค่ะ

ขอสอบถามเส้นทางการท่องเที่ยว รบกวนผู้รู้ออกแบบเส้นทางให้ด้วย เป็นการเช่ารถขับเองนะคะ
โดยขึ้นเครื่องวันที่ 27/11/14 ขึ้นเครื่องประมาณบ่ายๆ ไม่แน่ใจว่าจะถึงประมาณกี่โมง แต่คิดว่าวันแรกที่ไปถึงคงไม่ได้เที่ยวอะไรแน่นอน โดยมีเงื่อนไขคือ พักที่โรงแรมแอทเชียงราย โดยรถเช่าจะมาส่งให้ที่โรงแรมในวันที่ 28/11/14 ขึ้นเครื่องกลับวันที่ 1/12/14 โดยวันสุดท้ายนี้ขากลับจะเป็นช่วงเย็น ในช่วงเช้าขอไปเที่ยวที่มีของฝากและพวกผลไม้เพื่อนำขึ้นเครื่องกลับค่ะ

สิ่งที่อยากไป: ไร่บุญรอด, พระธาตุดอยตุง, พระตะหนักดอยตุง, สวนแม่ฟ้าหลวง, วัดร่องขุ่น, ดอยแม่สลอง, ภูชีฟ้า, ดอยผาตั้ง, วัดพระแก้ว, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย, แม่สาย, สามเหลี่ยมทองคำ, ถนนคนเดินเชียงราย, ไรชาฉุยฟง, วัดพระสิงห์, วัดพระธาตุดอยจอมทอง

สิ่งที่อยากไปนั้นคือไม่รู้ว่าอันไหนทางผ่านอันไหน อันไหนใกล้ควรไปก่อน คือทำให้เกิดกระทู้นี้มาเพื่อขอความรู้และขอคำแนะนำ ยังไงรบกวนแนะนำทีนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เอาแผนที่พอสังเขปที่หาจากกูลเกิลให้ดูก่อนละกันเพื่อนจะได้แบ่งโซนและจัดทริปสถานที่ท่องเที่ยวได้ถูก



อันนี้แผนที่ไร่บุญรอด ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 กม.
http://travel.kapook.com/view51585.html


ส่วนที่อื่นๆ ที่ไม่มีในแผนที่ ลองหาข้อมูลแต่ละแห่งแล้วมาลงจุดตรงแผนที่จะได้จัดทริปง่ายขึ้น ส่วนของฝาก พยายามหาซื้อตามสถานที่ท่องเที่ยวจะดีกว่า ถ้าเป้นพวกอาหารของฝากทางเหนือ หรือผลไม้ ก็ร้านพวกของฝาก และตลาดสด แถวๆในตัวเมืองเลยคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่