คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
สวัสดีครับ ผมจบ จุฬา รุ่น 3 ครับ สมัยนั้น เอนทร้าน เข้าไปครับ อยากทราบตรงไหน หลังไมค์มาถามได้ครับ
ส่วนหลักสูตรการเรียน ก็ส่วนใหญ่เรียน วิทย์ครับ
anatomy gen ore bio. chem เรียนหมด. calculus ก็เรียน ปละก็เรียนเกียวกับกีฬาด้วยตอนแยกสาขาไปครับ
ส่วนหลักสูตรการเรียน ก็ส่วนใหญ่เรียน วิทย์ครับ
anatomy gen ore bio. chem เรียนหมด. calculus ก็เรียน ปละก็เรียนเกียวกับกีฬาด้วยตอนแยกสาขาไปครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
[คณะวิทยาศาตร์การกีฬา] อยากเรียนต้องเตรียมตัวยังไง??? จะมีใครอ่านมั้ย ?? TT'
จริงๆนี้เป็นรอบ2ที่พิมพ์นะครับครั้งแรกมือไปโดนอะไรไม่รู้ที่พิมพ์หายไปหมด
อยากให้รุ่นพี่ที่เรียนอยู่คณะนี้นะครับมาตอบคำถามหน่อยทั้ง ม.จุฬา ธรรมศาสตร์ มหิดล เกษตรศาสตร์ มศว. และมหาลัยอื่นๆนะครับ
ทั้งพี่ที่ผ่านการคัดเลือกการรับตรง แบบพิเศษ ปกติ โควต้าต่างๆ และแอดมิชชั่นด้วยนะครับ
1. รับตรงแบบพิเศษของ ม.จุฬา จำเป็นต้องเป็นนักกีฬาทีมชาติถึงจะมีสิทธิ์สอบ หรือ ไม่จำเป็นแต่จะเสียเปรียบตรงที่ได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ**หมายเหตุ(ผมเป็นนักกีฬาแค่ตัวแทนระดับเขตครับTT)
2. คณะนี้ของแต่ละมหาลัยเค้าสอบวิชาอะไรบ้าง(และออกเรื่องอะไรบ้าง(ขอแคบๆครับจะพยายามอ่านให้หมด))
3.ม.มหิดลจะมีคณะนึงชื่อว่า ศิลปศาสตร์การกีฬา(เอกฟุตบอล) อยากถามว่าข้อสอบออกประมาณไหนทั้งข้อเขียนและสอบทักษะฟุตบอลอะไรบ้าง?
4.อยากได้ช่องทางที่สามารถติดต่อกับพี่ๆที่เรียนคณะนี้โดยตรงครับ อาทิ Line Facebook (ไม่ได้Addไปชวนเล่นเกมนะครับ5555) ***ปกติสอบถามทางพวกเพจของคณะนี้ครับไม่เคยอ่านที่ผมพิมพ์ไปเลย หรือไม่ก็อ่านแล้วตอบว่าลองดูรายละเอียดตามลิ้งค์นี้ดูนะครับ บลาๆๆๆๆ (เซ็ง)5555
ปล.ผมเกรดเฉลี่ย 2.88 แผนการเรียนวิทย์-คณิต เรื่องแอดมิชชั่นผมพอไปศึกษาข้อมูลมาแล้วครับที่ไม่เข้าใจก็คือพวกระบบรับตรงทั้งหลาย555
**********************************ตอบกันเยอะๆนะผมจะดีใจมากที่เห็นอนาคตของเด็กคนนี้สำคัญ***********************