หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โช็คแก๊ส yss ใส่ wave 125i ปีเก่า และรอบเดินเบามันสูงเกินอะครับ
กระทู้คำถาม
Honda (มอเตอร์ไซค์)
มอเตอร์ไซค์
อู่ซ่อมรถ
อะไหล่รถ
แนะนำรุ่นให้หน่อยครับ ไอ้ที่ตัวราคา อยู่ 3000-3500 มันรุ่นไหนอะครับ ความยาวมันเท่าเดินหรือสูงกว่าครับ wave 125i ตัว2010 หรือ 2009นี้ละครับตัวก่อนกันตกสีเดี่ยวกันรถอะครับ แหละช่วนแนะนำวิธีการซ่อมบำรุงหน่อยครับ พอดีก็ดูแลบาง พวกล้างไรพวกนี้ แต่พวกระบบไม่ค่อยเท่าไหร่ ครับ แค่ถ่ายน้ำมันเครื่องเดินละครั้งครับผม แล้วบางทีเวลาขี่ไกล พอจอดรอบเดินเบา มันเหมือนเราเปิดคันเร่งอยู่อะครับ พอเขาเกีย รถมันไหลเองเลยครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการเปลี่ยนโช็คหลังwave110iปี2009 งบไม่เกิน3000บาท YSS E-series VS YSS Hummer
ขอคำแนะนำจากพี่ๆน้องๆทุกคนว่าควรเอาที่บังโซ่ออกไม หรือมีวิธีอื่นไมที่ไม่ต้องถอดบังโซ่ออก โช็คที่รองรับน้ำหนัก 175กก ผม95กก แฟน 80กก โช็คแก๊สต้องเติมแก๊สบ่อยไม
สมาชิกหมายเลข 1045880
หา โช๊ค ใส่เวฟ 125I เน้น YSS
ช่วยแนะนำด้วยครับผมใส่แม็กศูนย์หาโช๊ค งบ ไม่เกิน 3000 ยืดได้นิดหน่อย
สมาชิกหมายเลข 2043948
อุปกรณ์ตกแต่ง หรือ อุปกรณ์เสริม Honda Click 125i 2015 หาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ
พอดี จัด Click 125i 2015 มา สีดำ อยากได้อุปกรณ์มา ตกแต่งสักหน่อย แต่เหมือนจะยังไม่มีอุปกรณ์ตกแต่งออกมาจากทาง Honda เลยอยากถามว่า สามารถหาซื้อของทั่วไปได้ที่ไหนบ
banktweety
Yss รั่ว ทำไงดี?
โช๊ค Yss แท้ ของ Wave 100i มีน้ำมันซึ่มที่แกนโช็ค มีวิธีแก้มั้ยครับ. #.ปล. 1.เป็นข้างเดียว 2.กล่อง ใบ คู่มือหายหมด เหลือแต่โช๊คเพลียวๆ
สมาชิกหมายเลข 4156073
wave 125i 2010 สามารถเติม E20 ได้ไหมครับ
ผมเติม E20 มาอาทิตย์กว่าๆ รถก็มีปัญหาวาล์วเขก ครับ เวลาขับช้าๆเกียร์สูงๆ มันจะดังแต่กๆๆ เบาๆ ตรงวาล์ว เลยไปเข้า 0 ช่างบอก เติมน้ำมันมาเลย์ หรือ E20 มาหรือเปล่า
เฮียม๊าเรียก
สอยถามอาการโช็ค yss dtg ใส่ scoopy i2017
สวัสดีครับ รบกวนสอบถามครับพอดีผมได้ติดตั้งโช็ค yss dtg plus ใส่ scoopy i2017 เวลาผมกดโช็คและปล่อยจะมีฝืดๆ แล้วรู้สึกกึกๆ มือเล็กน้อย อยากสอบถามว่าเป็นปกติของรุ่
สมาชิกหมายเลข 6717102
โช็คyss ใส่กับเวฟ125R ดีใหม
ตามหัวข้อครับจะซื้อใส่ ลังเล ว่าเอาเดิมๆ หรือ เอาตามในรูป เน้นนะครับตรามรูปไม่เอารุ่นอื่นใครเคยใส่บอกหน่อยครับ
พี่หน่อง
Wave125s หัวเถิกดรัมเบนกหน้าใส่ชุดล้อซี่พร้อมดุมของ125i led ได้ไหมคับ
พี่คับรถผม125s หัวเถิกดรัมเบรก สามารถใส่ล้อซี่ลวดพร้อมดุมเดิมของ125led 2021 ได้เลยไหมคับติดขัดตรงไหนบ้าง เท่าที่ผมทราบน่าจะต้องเปลี่ยนโช็คหน้าเป็น125i led และใส
สมาชิกหมายเลข 3194074
ลองเติมดูแล้ว แก๊สโซฮอล E85
เห็นกระทู้ข้างล่างเมื่อหลายวันก่อนคุยกันอยู่ วันนี้เลยอยากลองของ เอาเวฟ 125i ปี2010 ไปลองเติมดู มีน้ำมันแก๊สโซฮอล E20 ค้างอยู่ในถังประมาณ 1 ลิตร เติมแก๊สโซฮอล E
dnt_mocyc
ช่วยผมเลือกหน่อยครับ
ตอนนี้ผมขับ Wave 125i 2019 รู้สึกว่าโช็คแข็งเลยมองหาโช็คเลยไปเจอโช็คอยู่2ยี่ห้อครับละหว่าง showa กับ ohlins ผมอยากรู้ฟิวตอนใช้ครับมันเป็นยังไงส่วนตัวนั่งรถคนเดี
สมาชิกหมายเลข 5799154
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Honda (มอเตอร์ไซค์)
มอเตอร์ไซค์
อู่ซ่อมรถ
อะไหล่รถ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โช็คแก๊ส yss ใส่ wave 125i ปีเก่า และรอบเดินเบามันสูงเกินอะครับ