[CR] หนีความวุ่นวาย 77 ไมล์ (125 กิโลเมตร) จากกรุงเทพถึงนครนายก
สวัสดีค่ะ ..

ไม่รู้ว่าเป็นประโยคการเริ่มต้นการเขียนที่เชยไปรึเปล่า แต่พอพิมพ์คำนั้นเสร็จก็นิ่งไปอยู่นาน ไม่รู้ว่าจะเริ่มพิมพ์อะไรต่อดี ฮ่าๆ งั้น.. ถ้าเอาเข้าเรื่องเลยก็แค่อยากจะมารีวิวประสบการณ์กินเที่ยวเรื่อยๆเปื่อยๆในราคาสบายใจพ่อแม่สบายใจตัวเอง  จริงๆแล้วโดยส่วนตัวเป็นคนชอบไปเที่ยวนู่นนี่ เคยรีวิวมาบ้างเป็นรีวิวส่วนตัวที่แอบๆเขียนขึ้นมาคนเดียว ค้นๆหารูปจากในกล้องมาลงอย่างยากลำบาก เพราะไม่เคยตั้งใจถ่ายสวยๆเหมือนคนอื่นสักครั้ง
แล้วก็เรื่องที่ยากลำบากมากๆเวลาไปเที่ยวไม่ใช่เรื่องเงินนะ ถ้าไม่มีเงินยังพอกู้ยืมได้บ้าง แต่เรื่องที่เหนื่อยมากๆนั้นคือ จะชวนใครไปด้วยดีว่ะ คนนี้ก็ไม่ว่างคนนู้นก็ไม่ว่างเช้าสายบ่ายเย็นก็ไม่ว่าง  แต่.. มันต้องมีสักคนสองคนสิที่ไปกับเราด้วยได้ สุดท้ายก็มีหลงมาอยู่สามคน ที่หลังๆมานี้ไปกับเราได้เกือบทุกครั้ง ใกล้ไกลไปหมด (ถ้ามีเงินนะ 555) การรีวิวต่อจากกระทู้นี้ต่อไปก็จะเป็นการไปเที่ยวแบบเพื่อนเฟี้ยวเฮฮาของพวกเรา4คน ที่ตั้งใจไว้ว่าจะตั้งใจถ่ายรูปและเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับคนอื่นให้มากที่สุด เพราะทุกทีที่ไปไม่เคยสนใจอะไรเลย เที่ยวอย่างเดียว 555


โอเคๆเข้าเรื่องกันดีกว่า การไปเที่ยวของพวกเรา4คนนั้นคือ ไปไหนก็ได้นะกินอะไรก็ได้ แต่ขอให้ถูก!! แต่ก็ขอไม่ลำบากเกินไปนะ ก็เลยคิดกันขึ้นมาหาที่เที่ยวใกล้ๆกรุงเทพที่ไหนดี ช่วงนี้ฝนตกหาไรเล่นดี ..
อืมมมมมมมม… ทะเลก็เพิ่งไปมา ดำน้ำจนหูดับ เอ๊…. น้ำตกละกัน แบบที่มีล่องแก่งด้วย จนมาลงเอยที่นครนายกละกัน เพราะเคยไปมาแล้วเมื่อสงกานต์ที่ผ่านมา แล้วมันถูกดี 5555 แต่ทริปนี้มีเพื่อนรับเชิญมาขอแจมด้วยอีกสองคน รวมเป็น 6 คน  เย่ๆๆๆๆๆๆ มีคนหารค่าห้องค่าเรือแล้ววววว

พวกเราเริ่มออกเดินทางกันตอนหัวค่ำวันเสาร์ที่ 16 สิงหา จริงๆแล้วนครนายกสามารถไปเที่ยวแบบเช้าเย็นกลับได้สบายๆ ขับรถ 1-1.5 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แต่พวกเราอยากเปลี่ยนบรรยากาศ กลัวว่าอีกวันจะเที่ยวไม่เต็มที่ก็เลยตัดสินใจยอมหาที่ซุกหัวนอนคืนนึง ช่วงนั้นเป็นหลังเทศกาลวันแม่ แต่ยังมีคนเที่ยวกันอยู่บ้าง ที่พักที่เคยเล็งไว้ก็เต็ม ก็เลยลองหาตัวเลือกอื่น (เวลาเลือกที่พักเพื่อนๆจะให้เราจัดการ ไอ้เราก็ไม่รู้เป็นอะไรชอบหาที่พักที่มีสระว่ายน้ำ ถึงแม้ว่าบางทีจะไม่ได้ว่ายก็ตาม ฮ่าๆ)  สุดท้ายก็ได้พักที่ Forest Home Resort ตอนจองตอนแรกก็ร็ข่าวร้ายว่าห้องเล็กเต็มเหลือแต่ห้องใหญ่ เอ่อะ.. ห้องใหญ่ก็แพงกว่า เลยต้องหน้าด้านหน้าทนขอต่อรองราคา เพราะออกเดินทางค่ำๆไปถึงก็ดึก นอนแปปๆเช้าก็เช็คเอ้าท์แล้ว จนสุดท้ายก็ได้มาในราคาขูดเลือดขูดเนื้อ ห้องใหญ่3ห้องนอน พวกเราหน้าด้านบอกเลยค่ะว่ามีงบ1,500บาท ตอนนั้นก็กลัวว่าจะโดนเขาสาปแช่ง 555 แต่สุดท้ายก็ได้มา พวกเราใช้ห้องไปแค่สองห้องเองนะ ชอบนอนเบียดๆกัน ฮ่าๆ
คืนนั้นไปถึงที่พักเกือบๆห้าทุ่ม ไปถึงก็นอนเลยรู้ตัวอีกทีก็ตื่นสายเลยแล้วก็เช็คเอ้าท์ออกเลย แอบมาตามเก็บถ่ายๆที่พักตอนเช้าเอาค่ะ เดินๆรอบๆแปปนึงที่สระว่ายน้ำ และพอดีเห็นห้องพักข้างๆว่างอยู่พอดีเลยขอแม่บ้านที่กำลังทำความสะอาดเข้าไปถ่ายรูปสักแปปปนึงงแดดแรงมากกกกกกกกกกกกกกก อยากเล่นนะ แต่ออกไปนอนแช่น้ำตกดีกว่าา


ภายในบ้านจะมีห้องใหญ่1ห้อง มีทีวีเล็กๆเครื่องนึง ห้องเล็ก1ห้อง และห้องเล็กมากกกอีก1ห้อง 5555 มีห้องน้ำในตัวหมด แต่ไม่มีทีวีไม่ค่อยมีของตกแต่งสักเท่าไหร่ แต่ก็นะ ได้นอนราคาพิเศษขนาดนี้แล้วยังจะบ่นอีก 555
ชื่อสินค้า:   นครนายก
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่