หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รายงานอาหารประจำวันที่ 07/09/57 บะหมี่(ก๋วยเตี๋ยว)ป๊อกป๊อก ปากซอยวิภาดีรังสิต 20
กระทู้สนทนา
อาหาร
ร้านอาหาร
วันนี้เดินมากินก๋วยเตี๋ยวรถเข็นหน้าปากซอยบ้าน ซอยวิภาวดีรังสิต 20 ไม่กล้าทำเป็นรีวิวเพราะคงไม่มีใครตามมากินและไม่ใช่ร้านน่าแนะนำ มาเล่าสู่กันฟังละกัน เข้าซอยมานิดเดียวกำลังมีก่อสร้างคอนโดเตี้ยๆอยู่ ข้างๆมี 7/11 ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ตรงข้าม ขายมานานแล้ว นานๆจะเดินมากินทีเพราะรสชาติก็ไม่ได้ดีอะไรนักแต่ก็ให้เยอะอยู่ทั้งเส้นทั้งเครื่อง อาศัยขายคนงานแถวนั้นขายดีจนน่าจะรู้จักกันแล้ว ก่อนจะกินก็แวะไปหาของแกล้มจาก 7/11 ให้เวฟให้อุ่นๆ สรุปเกาเหลาก๋วยเตี๋ยว 110.- ของแกล้ม 112.- รวมมื้อนี้ 222.- มาดูรูปกันเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รายงานอาหารประจำวันที่ 09/11/57 ร้าน เล็กกะทะดัง ซอย วิภาวดีรังสิต 16
ร้านนี้เคยตั้งเป็นรีวิวแล้ว ก็เลยทำเป็นแต่รายงานอาหารประจำวัน ร้านอยู่เยื้องๆกับซอย วิภาวดีรังสิต 16/3 ตอนเแรกเข้าไปสั่ง พนักงานยังจำไม่ได้ แต่พอควักกล้องมาถ่าย
กินคนเดียว
อยากกินข้าวเหนียว ก็เลยต้องไปลงที่ร้านส้มตำเพิงเจ้าประจำ(ไม่มีชื่อ) แถวปากซอยบ้าน(วิภาวดีรังสิต 20)
วันเสาร์ นึกอยากกินข้าวเหนียว ก็เลยต้องไปร้านส้มตำเจ้าประจำที่ปากซอยบ้าน คงคุ้นๆกันแล้วเนอะ พอเดินมาถึงแยกที่จะตรงไปออกถนนใหญ่(ระยะจากปากซอยถึงแยกที่ว่าประมาณ 2
กินคนเดียว
รีวิวร้านริมถนนมั่งนะ ก๋วยเตี๋ยวป๊อกๆรถเข็นในซอยบ้าน ซอยวิภาวดีรังสิต 20
วันนี้เดินมาตลาดจินดา ผ่านร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็น คนกำลังคลุกก๋วยเตี๋ยวอยู่น่ากินมา กินเลย ร้านนี้อยู่ริมถนนในซอยวิภาวดีรังสิต 20 ถ้าเข้าซอยมาจะเห็นตลาดจินดา เลยมา
กินคนเดียว
อุดหนุนร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็นข้างทางบ้าง ร้านในซอยบ้าน(วิภาวดีรังสิต 20)
ถ้าอยู่บ้าน เวลาจะไปกินข้าวส่วนใหญ่จะเดินไปซอยถัดจากซอยบ้าน(วิภาวดีรังสิต 16)ซื่งมีร้านอาหารเยอะมาก เป็นซอยกินข้าวประจำ ตอนเดินไปก็จะเดินผ่านร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็
กินคนเดียว
ร้านเปิดมาสักพักในซอยแถวบ้าน เพิ่งจะลองกิน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเมืองสยาม ซอย วิภาวดีรังสิต 16/32
ร้านนี้เดินผ่านบ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยกิน วันนี้คิดไม่ออกจะกินอะไร เดินผ่านร้านก็เลยแว่บเข้าไปกินเลย ร้านชื่อ ก๋วยเตี๋ยวเรือเมืองสยาม แต่มีข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวขาหมู
กินคนเดียว
AIS ครับ...SUPER WIFI จะเสียวันเว้นวันแบบนี้ไม่ได้!
กระทู้เดิม วันที่ 17/07/66 >>> https://pantip.com/topic/42122979 วันนี้ 20/07/66 เป็นอีกแล้ว สถานที่ : Cherry Mall หน้าวัดธรรมกาย รังสิต จ.ปทุมธานี อาก
Invisiblesane
@-@-@ โต๊ะน้ำชา อาร์เซนอล… 14/07/2023 @-@-@
กระทู้วันที่ 09/07/2023 https://pantip.com/topic/42109461 สวัสดีตอนค่ำค่ะ มีข่าวประมาณ 15-20 หัวข้อค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร น่าจะตั้งกระทู้เสร็จประมาณ 20.30 น. ขอค
YesterdayOnceMore
Flash express พัสดุย้อนกลับ
ระหว่างการขนส่ง 2023-07-11 23:20:24 ส่งต่อพัสดุจากสาขา【 14 SO3_HUB-ชุมพร】 ไปยังสาขา【 BKK】 ระหว่างการขนส่ง 2023-07-11 13:40:37 พัสดุถึงสาขา【14 SO3_HUB-ชุมพร】 ระห
สมาชิกหมายเลข 7188441
ไฟฟ้าดับเฉลี่ย 10 วัน/ครั้ง ปกติไหมครับ
สวัสดีครับ ผมมีข้อสงสัยว่า การที่ไฟฟ้าดับบ่อยๆ แบบไม่เกิน 10 วัน/ครั้งเป็นเรื่องปกติหรือไม่ ผมอาศัยอยู่ 202 หมู่ 8 ตำบลแม่แฝกใหม่ อำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่ 50290
สมาชิกหมายเลข 7595657
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รายงานอาหารประจำวันที่ 07/09/57 บะหมี่(ก๋วยเตี๋ยว)ป๊อกป๊อก ปากซอยวิภาดีรังสิต 20