เราใช้ดีแทค แต่อยากเปลี่ยนโปรมือถือย้ายค่ายของทรู ซึ่งทรูแจ้งให้ไปปิดเบอร์ที่ดีแทคก่อน เราเลยไปติดต่อดีแทคว่าขอปิดเบอร์ พนักงานก็ปิดจ่ายค่าบริการเรียบร้อย เราก็รอประมาณ 2 สัปดาห์ ไม่มีการเคลื่อนไหวก็งง เห็นน้องทรูบอกว่า 2-3วันเอง เราเลยถามที่ดีแทค ก็ตอบว่าเราแจ้งปิดเบอร์ต้องแจ้งว่าย้ายค่าย อ้าวเหรอ ดีแทคเลยบอกให้เราทำเรื่องเปิดเบอร์ใหม่ รอประมาณ 3 วัน ถึงใช้ได้ แล้วเราจะเปิดข้อมูลให้ทรูก็ย้ายค่ายได้เลยค่ะ เราก็รอๆๆๆผ่านมา 3 วัน ยังใช้ไม่ได้ อาทิตย์หนึงก็ลองโทรเข้ายังใช้ไม่ได้ เลยกลับไปถามที่ดีแทคอีกน้องพนักงานก็บอกว่าพี่ยังไม่ได้ใส่ซิมเข้าไปในเครื่องโทรศัพท์เลยยังไม่ได้เปิดเบอร์ค่ะ ok ชั้นเข้าใจแล้ว งั้นเราทำเรื่องย้ายค่ายได้แล้วสินะ ไปทรูใหม่ขอซิมใหม่แจ้งย้ายค่ายใหม่ น้องที่ทรูบอกว่าพี่อย่ามีค่าใช้จ่ายอะไรค้างนะเดี๋ยวย้ายไม่ได้ okรับทราบ แล้วรออออออ ทรูก็ มีข้อความมา ย้ายไม่ได้เนื่องจากติดสัญญา อ่ะ กลับไปดีแทคใหม่ ทำไมย้ายไม่ได้ค่ะ ติดสัญญาอะไร พนักงานดีแทคก็แจ้งว่าอ๋อพี่เพิ่งเปิดเบอร์ใหม่มันเลยแจ้งว่าติดสัญญาค่ะ แต่ย้ายได้ค่ะ เดี๋ยวเราเช็คเบอร์นะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายค้างค่ะ พี่แจ้งกับทรูใหม่นะคะว่าไม่ติดสัญญา okค่ะ ทำเหตุการณ์เดิมซ้ำอีกรอบ แล้วรอออออออ แล้วข้อความเดิมกลับมาภายใน 3 วัน ย้ายไม่ได้เนื่องจากติดสัญญา จบความอดทน ปิดเบอร์เลยแล้วกัน ไปดีแทคอีกรอบถามพนักงานว่าทำไมย้ายไม่ได้ค่ะ.?? ตอบ....ลูกค้าเพิ่งเปิดเบอร์ยังติดสัญญาอยู่ 90 วัน ....... คำตอบนี้คือ ....?.. อ้าวน้องค่ะ พี่เคยมาแจ้งแล้วนี่ค่ะทางนี้บอกไม่ติดอะไรไม่มีประวัติเบอร์นี้เหรอค่ะ อ๋อไม่มี.... เอางั้นปิดเบอร์ค่ะ ลูกค้ามีค่าใช้จ่าย..... เราหารตามวันที่เปิดเบอร์ใหม่ ถึงวันนี้ จากโปรโมชั่น 299 จำนวน..แล้วมีค่าอินเตอร์เน๊ต.... รวมแล้ว 300กว่าบาท........ คือตอนที่แจ้งเปิดเบอร์ไม่มีแจ้งนะคะว่าได้แพคเกจ299 แล้วแพคเกจนี้ไม่รวมเน็ตเหรอค่ะ อ๋อไม่รวมโทรอย่างเดียว
....ลูกค้าใช้สมาร์ทโฟนใช่ไหมครับ...... น้องค่ะค่าอินเตอร์เน็ตคิดยังไงค่ะ...?นาทีละ 1 บาทครับ ok ค่ะ.....?.??????????
นอกจากจะไม่ได้โทรออกเลยยเพราะกลัวย้ายไม่ได้ เน็ตก็ไหลเพราะสมาร์ทโฟนที่ไม่ได้ดูข้อมูลใดใด ที่บ่นนี่รู้สึกเศร้าใจค่ะ ไม่เสียดายเงินนะคะมันเล็กน้อยค่ะแต่จบค่ะ
ค่าโง่ของตัวเอง กับการย้ายค่ายที่ยังติด 90 วัน(อีกเหรอ)
....ลูกค้าใช้สมาร์ทโฟนใช่ไหมครับ...... น้องค่ะค่าอินเตอร์เน็ตคิดยังไงค่ะ...?นาทีละ 1 บาทครับ ok ค่ะ.....?.??????????
นอกจากจะไม่ได้โทรออกเลยยเพราะกลัวย้ายไม่ได้ เน็ตก็ไหลเพราะสมาร์ทโฟนที่ไม่ได้ดูข้อมูลใดใด ที่บ่นนี่รู้สึกเศร้าใจค่ะ ไม่เสียดายเงินนะคะมันเล็กน้อยค่ะแต่จบค่ะ