รายการ Thailand's Got Talent เป็นรายการเพื่อการกุศลหรอ?

คือเราไม่ได้ดูถูกความสามารถคนพิการนะ
เราชอบที่เค้าแสดงความสามารถ
แต่ว่าจากที่ดูในสายตาคนดูแบบไม่อคติอะ เราว่า SL แสดงดีกว่า

แล้วรายการนี้มันคือรายการแสดงความสามารถไม่ใช่หรอ? หรือตอนนี้เป็นรายการการกุศลไปแล้ว


ไม่ได้ดราม่าน้าาา เราไม่ได้ตัดสินใครแบบอคติเลย

เราแค่ตัดสินจากสิ่งที่เห็นที่ได้ดูจริงๆ Facepalm
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 19
ภายใตัการตัดสินใจ vote ให้แต่ละทีม อยู่บนพื้นฐานที่ต่างกัน
เรามี 3 เบอร์
vote ให้ Wheelchair  ภายใต้เหตุผลที่ว่าคนอื่นมีโอกาสในชีวิตที่มากกว่า พลาดเวทีนี้ เขามีขาแขนทำเงิน 10 ล้านด้วยตัวเอง และชื่อเสียงด้วยตัวเอง
         หรือที่หนึ่งบนเวทีอื่นได้ แต่ Wheelchair โอกาสน้อยมากหลายเวทีแข่งขันอื่น ระบุเรื่องบุคลิกชัดเจน พูดได้ว่าแค่กรอกใบสมัครยังไม่มีสิทธิ์
         10 ล้านนี้ อาจเป็นโอกาสครั้งเดียวเพื่อหลายสิบชีวิต
         คำว่าที่หนึ่งมันวัดกันด้วยมุมมองที่ต่างกัน ถ้าพวกเขาปกติอาจทำได้ดีกว่าหลายๆ คนที่ควรจะได้ก็ได้
vote ให้ ป้าชมพู่ทับทิม เพราะเราอยากเห็นภาพแชมป์เป็นคนวัยอื่นบ้าง ที่ไม่ใช่วัยรุ่น เด็กหรือวัยกลางคน แต่รุ่นป้า ถ้าไม่ได้ season นี้ไม่รู้กี่สิบปีจะเห็นวัยนี้
         ออกมาทำและคนยอมรับ เพราะที่ผ่านมา แนวป้าหลุดโลกทั้งนั้น
vote ให้ น้องเต็น อันนี้ตรงๆ เพราะเก่ง

ส่วน SL MUSIC ไม่อยู่ในสายตาเรา  เพราะนำเสนอดี แต่งานทางดนตรี ถามว่ามันเก่งนหลุดขั้วไปกว่า นักดนตรีตาม night club กลุ่มอื่นหรือเปล่า ก็ไม่ถึงขนาดนั้น

เพราะฉะนั้นต้องยอมรับในเสียงของคนอื่น คนอื่นก็มีเหตุผลของเขา ถามกันตรงๆ
ที่หนึ่งของรายการนี้มันให้อะไรคนเหล่านั้น นอกจากคำว่า สิบล้าน เราก็ต้องมาตัดสินใจว่า แล้ว 10 ล้านนั้นมันมีผลกับชีวิตใครมากกว่า

มันไม่ใช่รายการ AF ,The Star หรือ The Voice อันนั้นเงินรางวัลไม่เยอะก็จริง แต่ผลผูกพันธ์ หลังได้แชมป์ มันสูงกว่ามาก เช่น
สัญญาทำเพลงกับค่ายดัง , นักแสดงภายใต้สังกัดดังๆ เป็นต้น เป็นที่มาของรายได้และชื่อเสียงมากกว่าเวทีนี้ซะอีก

แต่เวทีนี้ 10 ล้านแล้วจบเลย ก็ไอ้คำว่า 10 ล้านจบนี่แหละ สำหรับ season นี้ มันทำให้เราต้องตัดสินใจว่า แล้วมันมีผลกับชีวิตใครมากกว่ากัน

ถ้า SL MUSIC ไปอยู่บนเวที The Voice เรา Vote ให้ไปแล้ว
ความคิดเห็นที่ 14
ผมก็Vote ให้ทีม wheelchair dance ครับ จากที่ผมดูใช่ครับ มีคนเต้นเป็นจริงๆแค่2คน ไม่ใช่ทั้งทีม
แต่ผมก็เลือกที่จะvote ให้ทีมนี้ เพราะเขาก็มีความสามารถจริงๆ ถึงจะไม่มากเท่าคนปกติ แต่เขาก็พยายามทำให้เหมือนคนปกติได้
และอีกอย่างทีมนี้ได้รางวัลไปคงไม่ใช้ ฟุ่มเฟือยปะ รางวัล10ล้าน ก็คงบริหารในองค์กรของเขา ให้โอกาสคนด้อยโอกาส ที่ร่างกายไม่ครบ 32 มีงบซื้อรถเข็น ค่ารักษาพยาบาลต่างๆ ค่าอาหาร ให้กับเด็กๆด้อยโอกาสคนอื่นๆ อีกหลายชีวิต
ผมว่า ผมเลือกที่จะVote ให้ทีม Wheelchair Dance ได้แชมป์ ผมคิดถูกแล้วหละครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่