มารู้จัก "เฮียกังฟู" ตัวพ่อหนังสือโป๊กันครับ

กระทู้สนทนา
ช่วงนี้คุณทำอะไรอยู่?

ผมทำหนังสืออยู่ 5 เล่ม กระดังงา, ลีลาวดี, บทเรียนชีวิต, เพลย์ออฟ และ อายส์แอนด์อายส์

ยังอยู่กับหนังสือผู้ชายเหมือนเดิม?

ผู้หญิงก็อ่านได้ การอ่านเรื่องราวของผู้ชายก็เท่ากับเขาจะได้ความรู้ว่า ผู้ชายมีวิธีล่อหลอกเขายังไง จะพาเขาเข้าโรงแรมด้วยวิธีไหน ผมจะ บอกให้นะ หนังสือผมนี่ผู้หญิงอ่านมากกว่าผู้ชายซะอีก เพราะผู้หญิงอยากรู้มากกว่าผู้ชาย

คุณเริ่มเข้าวงการได้ยังไง?

ผมเป็นช่างภาพมาก่อน เริ่มอาชีพตั้งแต่การเป็นช่างแต่งรูปแต่งฟิล์มที่ร้านจิตรกร ถนนเจริญกรุง แล้วก็ออกมาอยู่ตามร้านถ่ายรูป จากนั้นก็ มาถ่ายรูปให้หนังใหญ่ และอยู่หนังสือบางกอก กับทีวีรีวิว ก่อนจะออกมาทำไทยเพลย์บอย

คิดยังไงถึงทำไทยเพลย์บอย?

พูดตรงๆ เลยนะ... เพราะผมอยากรวย! เป็นช่างภาพมันกินเงินเดือนแค่ 4,000 บาท มาอยู่ทีวีรีวิวก็ได้คอลัมน์ละ 800 บาท ถ่ายภาพนิ่ง หนังก็ได้วันละ 300 บาท... เออ... มันไส้แห้งจริงๆ แฮะ! ผมถึงอยากรวยไง ก็เลยร่วมกับเพื่อนอีกคนทำหนังสือไทยเพลย์บอยขึ้นมา ตอนนั้นเราเองก็ไม่ได้มีความรู้อะไรหรอก ทำยิ้มไปยังงั้นแหละ เริ่มต้นจากซื้อเชื่อเขาไว้ทั้งหมด ทั้งโรงพิมพ์ ทั้งกระดาษ เล่มแรกขายได้เสมอตัว พอเล่ม 2-3-4-5 ก็ค่อยๆ ดีขึ้น

นี่ตั้งใจจะต่อกรกับ นวลนาง?

ไม่ใช่เลย นวลนางเขาสูงกว่า เขาถ่ายรูปดี แต่ของผมมันถ่ายรูประดับชาวบ้าน นอกจากนวลนางแล้วก็ยังมีทีเด็ด เชิงฉกรรจ์ สะบัดช่อ ฯลฯ ผมไม่เคยคิดจะไปแข่งอะไรกับใครเลย คิดอย่างเดียวว่าทำยังไงหนังสือถึงจะขายแล้วได้เงิน

งั้นคุณเอาอะไรมาสู้เขา?

ก็ผมเล่นกับชาวบ้านไง ของเขาเมคขึ้นเอง แต่งซะหรูเลย เป็นระดับคุณหญิงคุณนาย แต่ของผมแค่เขียนว่า “อีบัวนุ่งผ้าถุงตักน้ำในโอ่งอาบ ไอ้ผมก็แอบดูอยู่ มันคงคิดว่ามืดแล้ว คงไม่มีใครเห็น มันเอาน้ำราดเข้าไปใต้ผ้าถุงแล้วเอามือล้วง ผมเองก็ไม่รู้ว่ามันล้วงอะไรเพราะเห็นแค่ แว้บๆ ผมขนลุกเลย...” แบบนั้นจะทำให้ตื่นเต้น

เรื่องพวกนี้คุณเขียนเองหรือทางบ้านส่งมา?

ทางบ้านเขาส่งมา วันหนึ่งๆ มีจดหมายมาเป็นกระสอบ คุณเชื่อมั้ย?เฉพาะแสตมป์ใช้แล้วที่ติดมากับจดหมายนี่ เดือนหนึ่งๆ ผมแกะไป ขายได้เป็นหมื่น แต่ไอ้ที่เขาส่งมามันลงเลยไม่ได้หรอก เพราะภาษามันหยาบ เราก็ต้องเอามารีไรต์ให้ตื่นเต้นขึ้น

นางแบบนี่เวลามาถ่ายได้ค่าตัวเท่าไหร่?

ไม่ได้...

หา???

ผมไม่เคยจ่ายค่าตัวนางแบบเลยแม้แต่สตางค์เดียว มาม่าซังจะเป็นคนพาเด็กผู้หญิงหาเงินมาให้ ที่ไม่ต้องเสียค่านางแบบเพราะเราระบุชื่อ เบอร์โทร กับชื่อทีมงานให้ในหนังสือ พอคนเปิดเจอก็โทรไปเรียกตัว จาก 500 ก็ขึ้นเป็น 3,000 – 5,000

ตกลงกันแต่แรกว่าต้องเห็นหมด...?

ใครจะมาต้องยอมให้ถ่ายเห็นหมด ไม่งั้นผมไม่ถ่าย คุณเชื่อมั้ย? เด็กบางคนพอได้ขึ้นปกปุ๊บ เดือนนั้นเขาหาเงินได้ 4 แสนกว่าก็มี เด็กยัง บอกเลยว่าบางวันรับแขกเป็นสิบๆ คน แล้วระหว่างนั้นมาม่าก็จะเดินถือหนังสือเร่ถามพวกไปเที่ยวว่า “คนนี้มั้ยคะ?”

ถามจริงๆ... เคยได้นางแบบมั้ย?

เหลือเฟือ (หัวเราะ) บางทีเราถ่ายๆ ไป “เฮ้ย...ไม่ไหวละเว้ย ขอเอาที!” พอวางกล้อง ดับไฟร่มเสร็จก็ซัดยิ้มบนโต๊ะนั่นเลย เสร็จแล้วก็ลุก ขึ้นมาถ่ายต่อ จะบอกให้นะ นางแบบนี่ผมได้มาแล้วเป็นร้อย บางคนเอาแล้วติดใจ อีกวันสองวันก็โทรเรียกมาเอาใหม่

เคยลองทำหนังโป๊มั้ย?

คู่กรรมภาคพิสดารน่ะของผมเองแหละ แม่เบี้ยภาคพิสดารก็ทำมาแล้ว ตอนนั้นดังระเบิดเลยโดยเฉพาะคู่กรรมฯ ที่ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือ พิมพ์ สมัยก่อนเป็นวิดีโอ ขายตลับละ 500 ลงทุนไปประมาณ 1 แสน ได้กลับมาเกือบ 5 แสน

แล้ว SR Karaoke นี่คิดยังไงถึงตั้งขึ้นมา?

ชื่อ SR มาจากชื่อเพื่อนคือ สุรินทร์ มันเป็นผลพลอยได้จากหนังสือ เพราะคนอยากมาพบปะกัน

เรื่องสวิงกิ้งในหนังสือมีมานานหรือยัง?

ใหม่ๆ ผมยังว่ามันบ้าเลย คนเขาส่งจดหมายมาบอกว่า อยากให้เมียมีอะไรกับคนอื่น ผมขยำทิ้งเลยนะ ประสาทชัดๆ อยู่ดีๆ จะให้เมียตัว เองไปเอากับคนอื่น แต่ไปๆ มาๆ จดหมายมันเริ่มเยอะขึ้นทุกที ถ่ายรูปเมียตัวเองส่งมาให้ลงหนังสือด้วย เราก็เลยลองเอารูปเมียเขาคาดตา แล้วลงในหนังสือ โอ้โฮ... ทีนี้มากันใหญ่เลย ผมก็เลยปรึกษากับเพื่อนว่าเรื่องสวิงกิ้งนี่มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่นแล้วละ ก็เลยเอาจดหมาย 2 ฉบับมาลองประสานให้เจอกัน ปรากฏว่าเขามาเจอกันจริงๆ และก็ไปแลกกันจริงๆ สนุกละทีนี้! เป็นจุดขายของเรา ก็เลยเริ่มเปิดบาร์เบียร์ขึ้นมา เปิดยิ้มหน้ากองปราบเลย สมัยนั้นผู้การกองปราบยังเคยเดินเข้ามาดูเพราะอยากรู้ว่า ทำไมมันถึงดังนัก แต่ก็ไม่เห็นจะมีอะไร คนมานั่งกินเบียร์แล้วก็คุยกัน เพราะเขามาที่นี่เพื่อเจอกันเท่านั้น พอเจอกันเสร็จเขาก็ไปที่อื่น ตอนนั้นเริ่มรับรู้กันมากขึ้น จนกระทั่งมาซื้อตึกและเปิดเป็น SR Karaoke ตึกมี 4 ชั้น ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ชั้น 2 เป็นคาราโอเกะ ชั้น 3-4 เป็นห้อง VIP แล้วก็มีบาร์เบอร์


คนที่มาสวิงกิ้งเป็นใคร?

ข้าราชการระดับสูงยังมีเลย นักการเมืองก็มี ไฮโซก็เยอะ เพราะเรื่องเซ็กซ์นี่มันไม่มีชนชั้น เพราะฉะนั้นถ้าอารมณ์มันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ คนก็จะ ลืมตัวไปหมด จนกว่าเซ็กซ์จะยุติ สติทุกอย่างถึงจะกลับคืน

ถ้าเราอยากร่วมสวิงกิ้ง ขั้นตอนเป็นยังไง?

ต้องมาเปิดตัวให้เรารู้จักก่อน ไอ้อยากน่ะมันก็อยากทุกคนนั่นละ แต่คุณเข้าใจคำว่าสวิงกิ้งดีแค่ไหน เพราะจริงๆ มันเป็นการบำบัดทางเพศ คนที่มาส่วนใหญ่จะมีปัญหา เช่น สามีไม่ค่อยสู้ จึงต้องหาตัวอิจฉามาช่วย คุณลองคิดดู ถ้าสามีไม่สู้มาเป็นเวลาหลายๆ เดือน ภรรยาเขา ทนไม่ได้หรอก แล้วคุณจะให้ภรรยาไปหาชู้เอง หรือคุณจะเป็นคนหามาให้ดีล่ะ? ถ้าให้เขาหาเอง เขาก็จะไปจากเรา แต่ถ้าเราหาให้ เขาก็ จะยังอยู่กับเรา

เมื่อมาเจอกัน แล้วยังไงต่อ?

ต้องอธิบายให้เข้าใจว่า คุณจะทำได้มั้ยถ้าต้องให้สามีเขาอยู่ด้วย มันเป็นโรคทางจิตอย่างหนึ่ง เพราะเมื่อสามีนั่งมองภรรยาตัวเองเล่นกับ คนอื่นก็จะเกิดความแค้น จนเมื่อความอิจฉาดำเนินมาถึงจุด เขาก็จะรั้งตัวเองขึ้นมา กลับมาผงาดได้อีกครั้ง

คุณเคยร่วมสวิงกิ้งกับเขามั้ย?

ไม่เคย เรื่องนี้ไม่ยุ่งเด็ดขาด เพราะผมมีเด็กอยู่ตั้งเยอะตั้งแยะ จะไปเอาทำไมกับคนแก่ๆ ไม่เคยพิสมัยเลยจริงๆ

แล้วบาร์เบอร์นี่ลูกค้าเยอะมั้ย?

เยอะครับ ผู้ชายน่ะนะ เราก็อยากให้ผู้หญิงไปจับๆ ลูบๆ คลำๆ ทั้งนั้น เรามีช่างผู้หญิงไว้บริการตัดขนล่างโดยเฉพาะ นวดน้ำมันบ้าง มี ห้องส่วนตัวให้ตัด ช่างอายุประมาณ 20 กว่าๆ แต่ก่อนเขามีรายได้เดือนละเป็นแสนๆ เพราะคิดค่าตัดคนละ 1,500 บาท

ตัดอย่างเดียว?

ถ้าจะไปต่อข้างนอกด้วยกันก็เรื่องของเขา แต่ต้องซื้อเวลาออกไป

คุณติดคุกข้อหาอะไร?

เพื่อสำเร็จความใคร่ของผู้อื่นโดยไม่มีอามิสสินจ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรนี่ กลับออกมาผมก็มาทำหนังสือ หรือแม้แต่ตอนอยู่ในคุกผมก็เขียนต้น ฉบับส่งมาทุกอาทิตย์... ดีซะด้วยซ้ำ เพราะมีเวลาคิดอะไรได้เยอะ เรื่องราวก็เยอะ เจอนักโทษข่มขืนก็เรียกมาถาม

ชีวิตในคุกมันแย่แค่ไหน?

เหมือนตกนรกเลยละ ไม่ต้องอะไรมากหรอก คุณลองนั่งอยู่ในห้องนอนแล้วล็อกห้องไว้ 3 วันโดยไม่ออกมาเลยสิ คุณไหวมั้ยล่ะ? แต่นี่ไม่ไหวก็ต้องไหว หกโมงเช้าตื่น เปิดห้องขังออกมา พอบ่ายสามโมงครึ่งก็กลับเข้าห้องขัง ที่นอนกว้าง 1 ศอก ยาวเท่าตัว พอบ่ายสามครึ่งก็ปูที่ นอนแล้วก็นั่งมันอยู่ยังงั้น จะเดินไปไหนก็ไม่ได้

การกินอยู่เป็นยังไง?

ผมซื้อข้าวขาวกิน เพราะในนั้นเขาจะให้คุณใช้เงินได้วันละ 200 แต่ต้องแลกเป็นคูปอง ก่อนเข้าเราก็เอาเงินไปฝากไว้ หรือให้ญาติฝากให้ แล้วค่อยๆ เบิกใช้ อยู่ในคุกนี่ ถ้ามีเงินต่อให้ KFC หรือพิซซ่าก็สั่งได้... แต่พยายามอย่าเข้าไปจะดีที่สุด (หัวเราะ)

แล้วคนในคุกเขาโจ๊ะกันเองมั้ย?

มีสิ ส่วนใหญ่ก็เป็นกระเทย ใช้ปากบ้าง เอาก้นบ้าง ใช้ถุงก๊อปแก๊ปสวม เอาน้ำมันมะกอกราดหน่อยๆ แล้วก็ลุยกันเลย

ไทยเพลย์บอย เล่มสุดท้ายคือเล่มที่เท่าไหร่?

น่าจะถึง 1,200 กว่าๆ ก็เลิกไป ส่วนคาราโอเกะเพิ่งจะเลิกไปเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว เพราะผมอายุมากแล้ว ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง

ตกลงคุณเป็น “เจ้าพ่อสวิงกิ้ง” อย่างที่เขาว่ามั้ย?

คนทั้งประเทศก็รู้อยู่แล้ว ผมเองก็ยอมรับว่าเป็นตัวประสาน แต่ผมเชื่อว่ามันไม่ใช่เรื่องผิด ไม่งั้นพวกบริษัทจับคู่ในสมัยนี้มันก็ต้องผิดสิ เพราะมันก็ตั้งมาเพื่อให้คนไปเอากันทั้งนั้น ถ้ามองมุมกลับ สวิงกิ้งเป็นการบำบัดและรักษาโรค

ทุกวันนี้ชีวิตเซ็กซ์คุณยังปกติอยู่หรือเปล่า?

ผมมีเมียมาสิบกว่าคน เมียอายุไม่เคยเกิน 20 สักคน คนปัจจุบันอยู่กันมาตั้งแต่เขาอายุ 13 จนตอนนี้เขาอายุ 19 แล้ว

มีเคล็ดลับการรักษาสภาพความฟิตมั้ย?

ขอให้มีจิตใจชอบเด็กอย่างเดียวแค่นั้นก็จบ ถ้ามองเด็กเมื่อไหร่ก็ยังคึกคัก มันจะทำให้เราพัฒนา ขอแค่กล้าเจ๊าะแจ๊ะซักนิดก็จบ

ที่มา : http://www.fhm.in.th/SECTION-FEATURES/INTERVIEW/READ-Mr-Kung-Fu-the-legend-Quote/

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่