รู้สึกเกลียดคนข้างบ้าน เปิดเพลงเสียงดังมากทำไงดี!!

เรารู้สึกรำคานมากๆๆๆๆๆๆ เหมือนอยู่ผัวเลยค่ะ คือบ้านเราอยู่ติดกับร.รตอนเช้าๆก็เสียงดังโหวกเวก(พอทนได้ไม่เป็นไร)แต่กลางคืนก็จะไม่มีอะไรแต่ตอนนี้มีวัยรุ่น2คู่ย้ายมาเปิดร้านอาหารตามสั่งข้างๆบ้านเรา(ฝั่งขวา)ตอนแรกๆก็ปกติผู้หญิงก็โอเคขยันดีค่ะลูกสาวน่ารักแต่ฝ่ายสามีแว้นมาก แรกๆไม่ช่วยอะไรภรรยาเลยแต่พอจ้างล้างจานจะให้เงินกินเหล้าก็เลยอยู่ดึกมากๆทุกวันตั้งวงกินกับวินมอเตอร์ไซร์ มันส์เลยพ่ะยะค่ะเปิดเพลงแบบกระหึ่ม! กินเหล้าเสียงดังเฮฮา หน้าตาก็น่ากลัวเวลาเดินผ่านชอบ ยิ้ม ทำหน้าแปลกๆ (อุสาให้ขนมลูกเค้ากินบ่อยๆเชอะ)  หัวทองเชียวแหละ

คือคนจะนอนนน เราก็มีน้องสาววัยอนุบาลนางยังนอนไม่หลับเลยค่ะ นางบอกเสียงดัง จะด่าก็กลัวมาทำร้าย ถ้าแจ้งความเค้ายิ่งไม่มาทำเราหรอ
บ้านเรามีแต่ผู้หญิง เรา แม่ อาม่า น้องสาว2คน พ่ออยู่ตจว. เราแบบเซงมากกกกก(ณ ตอนนี้ก็เมามันส์กับเพลงใบเตยค่ะ)อาม่าเราเคยไฝ้วโดยการเปิดเพลงจีนกลบ มันก็เปิดเกทับอีกสงครามประสาทสุดๆ

ยัง ยังไม่จบความรำคานบ้านฝั่งซ้าย(คนอีสาน)เปิดหมอลำปิ้งไก่กินเหล้ากันอีก อาม่าแทบจะเซิ้งเช้าสาบบ่ายเย็นและค่ำ ตีกันไปมาซึ่งบ้านเราอยู่ตรงกลาง บ้านผู้รักสงบมีทั้งเด็กสตรีและคนชราแต่ไม่มีผู้ชาย!เลยไม่กล้าไฝว้ อยากสอบถามว่าจะทำยังไงดี เบื่อมากๆๆๆๆๆ  คนพวกนี่เยอะไปนะสร้างความเดือดร้อนโดยไม่เกรงใจ อยากให้บ้านเมืองมีกฏหมายที่คุ้มครองคนที่เดือดร้อนอย่างจริงจังซักทีง่ะ เพี้ยนทุบคอม

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แท็กถูกป่ะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่