มีใครอยากได้คนท้อง3เดือนทำงานไหมค่ะ พอดีไม่อยากทำแท้ง แต่ก็ต้องส่งเงินให้ลูกอีกคนค่ะ

กระทู้คำถาม
ตอนนี้ท้องได้3เดือน อายุ25 อยากทำงานค่ะ เคยแต่รับงานอีเวนค่ะ แต่พอเราท้อง เราก็ทำไม่ได้ค่ะ มีแฟนใหม่ค่ะแต่แฟนให้แต่เรากินอยู่กับเค้า ทำงานบ้านให้เค้า ไม่เคยให้เงินใช้
เค้ามีเงินค่ะ ที่บ้านเค้าก็ไม่ได้ยากจน แต่เค้าไม่เคยให้เงินใช้ เราก็ไม่อยากทำแท้ง เพราะสงสารเด็กค่ะ แต่เรามีลูกสาวคนโตอายุ7ขวบ อยู่กับแม่เราค่ะ ปกติเราจะส่งเงินให้ทุกเดือน แต่เราไมีได้ส่งมา2เดือนแล้วค่ะ ไม่กล้าโทรไปหา ได้แต่แอบไปหาเค้าที่รร. ไม่มีเงินไม่กล้าไปหาที่บ้าน อีกอย่างที่บ้านเคัาไม่อยากให้เราคบกับแฟนคนนี้ตั้งแต่แรกค่ะ แม่เราเค้าไม่ช่วยเหลืออะไรเราอีกแล้วค่ะ ทรมานค่ะคิดถึงลูกแต่ไปหาไปนอนกอดเค้าไม่ได้ ถึงแม้เเม่เราจะเลิกทวงเงินแล้ว แต่เราในฐานะเป็นแม่ ก็อยากจะส่งเสียค่ะ อยากกลับไปนอนบ้านบ้าง
ใครมีงานทำคสามสะอาดบ้าน เลี้ยงเด็ก ขายของ หรืองานอะไรก็ได้ค่ะ ถือว่าช่วยเหลือกันน่ะค่ะ เราพักอยู่แถว บางบัวทอง ไทรน้อย บางใหญ่ค่ะ
ปล.ไม่มีใครสนใจเราค่ะ ที่บ้านแฟนเค้ารู้ว่าท้อง เค้าก็ไม่สนใจอะไร แฟนเราก็มีหน้าที่แค่พาไปฝากท้องเฉยๆค่ะ กับให้เงินกินข้าววันละ40บาทค่ะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่