แถวนี้เค้าเถื่อน! ปลาโหดสลัดงาบฉลามคำเดียวทั้งตัว

กระทู้ข่าว
สวัสดีครับทุกท่าน หลายคนคงมีปัญหากับการออกไปเที่ยวทะเลในวันหยุด ที่ต้องหวาดระแวงกับการว่ายน้ำในทะเลที่อาจจะมีฉลามร้าย มางาบเราจากหาดไปเมื่อไหร่ก็ได้

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหลังจากท่านรับชมคลิปนี้ ท่านจะไม่ต้องกังวลกับฉลามอีกต่อไป เพราะคนไทยจับมากินหมดแล้ว เฮ้ย!ไม่ใช่ครับ เพราะมีสิ่งชีวิตบางอย่างได้น้ำที่จะมาคอยกำจัดฉลามให้ท่าน กลืนทั้งตัวภายในคำเดียวแบบไม่ต้องเคี้ยวให้ติดฟัน (มันจะดีหรอจอร์จ)

คุณนักตกปลาคนนี้ลองใช้ปลาฉลามเป็นเหยื่อล่อแทนไส้เดือน เฮ้ย! ไม่ใช่โว้ยยยย

คือเค้านั่งตกปลาอยู่ดีๆ แล้วฉลามตัวขนาดเท่าคนมากินเบ็ดพอดี แต่ขณะที่ผองเพื่อนนักตกปลาก็กำลังถ่ายวิดีโอเป็นที่ระทึก และหาวิธีเอาฉลามออกจากเบ็ดโดยไม่ต้องบริจาคมือเป็นอาหาร สิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เจ้าไจแอนด์กรุ๊ปเปอร์(ปลาหมอทะเล)ขนาดยักษ์กลัวฉลามจะเด่นเกินหน้า เลยกระโดดขึ้นมาแดร๊กซีนและแดร๊กเจ้าฉลามไปด้วยในคำเดียว ฉลามที่หายไปในท้องพี่กรุ๊ปเปอร์ภายในพริบตาย ทำเอานักตกปลาเงิบเด้งแต๋วแตกวิ่งตกใจกันรอบเรือ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ชายฝั่งโบนิต้า สปริงส์ ในรัฐฟลอริดาของสหรัฐเดือนสิงหาคม

ไจแอนด์กรุ๊ปเปอร์สามารถโตได้ถึง 10 ฟุต(3 เมตร) หนักถึง 790 ปอนด์ (358กิโลกรัม) มีปากขนาดใหญ่ที่สามรถกลืนเหยื่อได้ทั้งตัว อีกทั้งฟันที่แข็งแรงโหดสลัดของมันยังบดขยี้เหยือได้ดีกว่าการกัดธรรมดาเสียอีก

อย่างไรก็ตาม ยังไม่เคยมีรายงานว่าเจ้ากรุ๊ปเปอร์เคยทำร้ายคนมาก่อน อาหารของมันส่วนใหญ่ได้แก่ปลา, ปลาหมึกยักษ์, เต่าทะเล, ฉลาม และ บาราคูด้า(ปลาสากใหญ่)

เครดิต www.mirror.co.uk
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่