พลีชีพกันไปเลย!!! ถ้าฮอร์โมนจะเหมือน.... ขนาดนี้!!!!!!!

กระทู้นี้ไปไกลมากแล้ว เราข้อย้ายข้อความเดิม ไปไว้ที่คอมเม้น304 นะคะ แคปไปวางไว้ตรงนู้นน ไม่ได้แก้ไขข้อความใดๆทั้งสิ้น เพื่อที่จะขอพื้นที่ตรงนี้ เคลียร์ให้จบ เรื่องมันเริ่มจะบานปลายไปมากเกินเจตนาเราแล้วจริงๆ

เราตัดสินใจตั้งกระทู้นี้เพราะตอนวินตอนเดียวเลย ทำไมเราดูตัวอย่างแค่ไม่กี่10วิ แต่เราสามารถเล่าเนื้อหาตอนวินก่อนที่มันจะออกอากาศได้ล่ะ? ถ้ามันไม่เหมือนอีกเรื่องมากจริงๆ เราจะไม่มาตั้งเลย เพราะเราก็แฟนฮอร์โมน คาแรคตอร์มันเหมือนเรารับรู้มานานแล้วว่าคาร์แรคเตอร์วินได้รับแรงบัลดาลใจมาจากโทนี่ แต่เนื้อเรื่องล่ะ มันจำเป็นต้องเหมือนกันขนาดนั้นเลยเหรอ? คำถามนี้เราไม่เคยได้คำตอบ เราไม่ได้เรียกร้องเรื่องลิขสิทธิ์เพราะมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ซื้อมาทำได้จริงก็ฉายไม่ได้แน่ๆล่ะ เราเรียกร้องเรื่องเครดิต เราได้คำตอบว่าเคยให้แล้ว เราก็มาแก้ไขชี้แจง บอกว่า โอเค ไม่ได้ลอกน๊ะจ๊ะ ฮอร์โมนมีที่มาจากสกินส์ เครดิตเคยก็ให้ไว้แล้ว... เราหมดข้อสงสัยไปหนึ่ง

แต่มีสิ่งนึงที่เราไม่เคยได้คำตอบ


สุดท้ายนี้เราเลยขอแค่นี้ ขอแค่ให้พี่ย้งตอบคำถามไม่กี่บรรทัดนี้ ไม่ว่าคำตอบมันจะฟังดูเป็นยังไงก็แล้ว คำตอบมันจะตรงใจใครมั้ย เรายังสงสัยแค่จุดนี้ นอกนั้นอะไรมันจะเหมือนก็เหมือนไปยิบย่อย เนื้อเรื่องหลายๆตอนมันเกิดขึ้นจริงในสังคมปัจจุบัน ไม่ใช่เกิดขึ้นเฉพาะในสกินส์ ขอโทษที่เรายกตัวละครบางตัว(ที่เราคิดไปเองว่าเหมือน) มาเปรียบกัน แล้วมีแฟนสกินส์ที่เคยดูมาแสดงค.เห็นกันว่า มันไม่ได้เหมือนขนาดนั้น มันเหมือนแต่ค่อนข้างแตกต่างมากเลยทีเดียว กล้าพูดนะว่าเราไม่เคยใช้อคติในการดู ...แต่มีจุดนึงที่คนที่ดูทั้งสกินส์และฮอร์โมน พูดเป็นเสียงเดียวกัน คือ โทนี่และวิน ที่มันเหมือนกันมากกว่าคาร์แรคเตอร์จริงๆ

เราไม่มีทวิตเตอร์ไปทวีต ขอโทษอะไรใคร เราขอพื้นที่ตรงนี้ พูดขอโทษพี่ย้งพี่ปิงและทีมเขียนบทก่อนเลยนะคะ (คนอื่นๆเราขอไม่พูดถึง) ที่เราใช้คำว่า"ลอก" แล้วคนที่เข้ามาอ่าน ทั้งอ่านและไม่อ่าน หรือแค่มองผ่านๆก็แสดงความเห็นด่าทีมงานแล้ว ขอโทษที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง มันไม่ใช่เจตนาเราเลยจริงๆ เราขอแค่ให้พี่ย้ง ตอบข้อสงสัยของเราและหลายๆคนในนี้พอ เราไม่ได้อยากดัง ไม่อยากออกทีวี เราแค่สงสัย เราตั้งคำถามไว้ ว่ามันจำเป็นต้องเหมือนกันมากขนาดนั้นเลยเหรอ? เราไม่เคยได้คำตอบ ได้แต่คำเชิญชวน กับคำขยายความ ความหมาย และจุดประสงค์ของคำว่าเชิญชวน เราไม่ได้อยากรู้ค่ะ เราอยากรู้แค่ตามภาพข้างต้น ไม่ต้องเจอหน้าก็ตอบได้ค่ะ ถ้าทวีตได้แค่140ตัว ก็พิมพ์ใส่Note แล้วแคปภาพเอาก็ได้ค่ะ ไม่น่ายุ่งยากเท่าไหร่ ขออภัยอีกครั้งนะคะ และขอบคุณล่วงหน้าถ้าจะกรุณาตอบในส่วนที่เราสงสัยมากๆจริงๆ ทุกคนรอพี่ย้งชี้แจงอยู่นะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่