หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครทราบสัตวแพทย์ในเมืองไทยที่สามารถรักษาผนังหัวใจรั่วในสุนัขให้หายได้บ้างคะ
กระทู้คำถาม
สุนัข
ช่วยเหลือสัตว์
โรงพยาบาล
แพทย์
ขอแนะนำตัวนะคะ เราชื่อ เพ่ยฟาง เลี้ยงลูกปอมอายุ 4 เดือนกว่า เพิ่งทราบเมื่อวันก่อนว่าน้องเป็นผนังหัวใจด้านบนรั่วแต่กำเนิด ตอนนี้น้องหัวใจโต ปอดชื้น และพยาธิเม็ดเลือด ซึ่งซึ่งตอนนี้รักษาอยู่ที่ คริสตัลเพ็ท หมอบอกว่าอาการอื่นทานยารักษาได้ ยกเว้นผนังหัวใจรั่วซึ่งต้องผ่าตัด แต่เมืองไทยไม่มีสัตวแพทย์ที่ทำได้ ต้องให้แพทย์ที่ผ่าตัดหัวใจคนทำให้ ซึ่งเพ่ยก็ไม่รู้จะไปหาแพทย์คนที่ไหนที่จะยอมผ่าตัดให้ เพ่ยเพิ่งรับน้องมาอยู่ด้วยแค่เดือนเดียวเอง เพ่ยเสียใจมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับมา 3 วันแล้ว อยากจะรักษาน้องให้หาย ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนก็จะหาเงินมารักษาให้ได้ แต่ตอนนี้น้องยังคงวิ่งเล่น ซน ดูแข็งแรงมาก ไม่มีอาการอะไรบ่งบอกว่าป่วยเลย คุณหมอบอกว่ายิ่งโตอาการจะยิ่งแย่ขึ้นไปเรื่อยๆ ให้เตรียมใจว่าน้องจะอายุไม่ยืน มีโอกาสช็อคและไปได้ทุกเมื่อ มีหลายคนแนะนำให้ไปหาหมอทิพยรัตน์ รพ.นนทรี ว่าท่านเก่งเรื่องหัวใจจากรพ.เกษตร มีใครเคยรักษากับหมอคนนี้มั๊ยคะ ตอนนี้เพ่ยอยากหาหนทางรักษาน้องในเมืองไทยก่อน ถ้าหาไม่ได้จิงๆ มีใครสามารถแนะนำหมอต่างชาติได้มั๊ยคะ ได้ยินมาว่าที่อเมริกามีหมอที่ผ่าตัดเชื่อมผนังหัวใจสุนัขโดยเฉพาะ ใครมีข้อมูลด้านนี้ช่วยหน่อยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สุนัขโดนสัตว์มีพิษกันเเต่ไม่รู้ว่าคือสัตว์อะไรเลยจะมาสอบถามจากอาการของน้อง
น้องมีอาการบวมเเบบนิ้มๆใน2วันเเรกเเล้วก็ลามไปทั่วท้องเเล้วก็หายบวมตรงช่วงท้องพอวันถัดมาน้องก็มีอาการบวมตรงจุดที่คิดว่าโดนกัด ตรงหน้าอกตรงหนีบขาซ้ายหน้า มีอาการบ
สมาชิกหมายเลข 7500570
ค่ารักษาน้องหมาไม่พอค่ะ
น้องปอมค่ะอายุ เดือนกว่า ป่วยหนัก แอดมิดโรงพยาบาล คือค่ารักษาไม่พอค่ะมีใครช่วยได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6968765
ช่วยแนะนำ สัตวแพทย์ เฉพาะทางด้านหัวใจ เก่งๆด้วยครับ
ลูกชายเริ่มเป็นลิ้นหัวใจเสื่อม กำลังหาหมอที่จะรักษา รบกวนช่วยแนะนำหมอเฉพาะทางด้านหัวใจที่เก่งๆด้วยครับ
petevisual
ช่วยแนะนำคลินิกหรือโรงพยาบาลสัตว์ สุนัขพันธ์เล็กเป็นโรคหัวใจ ราคาไม่แพงทีครับ (อยู่ กทม.)
น้องที่บ้านเป็นพันธ์ุชิวาว่าป่วยเป็นโรคหัวใจ ตกกลางคืนไอตลอดเลย เคยไปหาคุณหมอเมื่อนานมาแล้วแจ้งว่าเป็นโรคหัวใจและหลอดลมตีบเนื่องจากอายุมากแล้ว อยากสอบถามเพื่อนๆ
สมาชิกหมายเลข 5339140
โรงพยาบาลสัตว์เกษตร บางเขน ผ่อนได้ไหมคะ ไม่มีบัตรเครดิต
ขอตั้งอีกรอบนะคะ โทรไปรพส.ไม่มีใครรับเลยค่ะ เฉาก๊วยเค้าเป็นแมวจรมาคลอดบ้านหนูหาบ้านแล้วไม่มีใครรับเลยต้องเลี้ยงเอง อายุประมาณ 2 ขวบได้แล้วค่ะ ตอนนี้เค้ามีอาการห
สมาชิกหมายเลข 4604258
มีใครทราบมั้ยคะว่ามันคือแมลงอะไร?
คือเจอบ่อยมากในอาหารสุนัขที่แม่เราซื้อมาอยากทราบว่ามันคือแมลงอะไรมาจากไหน เป็นอันตรายต่อน้องหมารึเปล่า มีใครพอมีความรู้เรื่องนี้มั้ยคะ แล้วเราต้องเก็บรักษายังไง
สมาชิกหมายเลข 7002364
มารู้จักสุนัขพันธุ์AHT หรืออเมริกัน แฮร์เลส กันครับ
กระแสเทรนเลี้ยงสัตว์ในประเทศไทยปัจจุบันสูงมากซึ่งหลายคนก็เริ่มอยากเลี้ยงสัตว์เลี้ยงพันธุ์ใหม่ๆ ส่วนตัวของผมชอบเลี้ยงสุนัขครับ แต่มีอาการเป็นภูมิแพ้ขนสัตว์เลยลอง
สมาชิกหมายเลข 7662341
แจ็ครัสเซลกัดกันแก้ไขยังไงได้บ้างคะ
พอดีเรามีหมาพันธุ์แจ็ครัสเซลเพศเมีย3ตัวค่ะ อยู่ด้วยกันมา3ปีแล้ว ตัวโตอายุ6ปี ตัวเล็ก2ตัวมาพร้อมกันตั้งแต่เด็กตอนนี้อายุ 3ปีแล้ว ตอนแรกก็อยู่ด้วยกันปกติไม่มีอะไร
สมาชิกหมายเลข 7663285
ลิ้นหัวใจรั่ว
คนที่เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว ตั้งแต่เกิด สามารถรักษาหายได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 4683883
พาสุนัขปอม ไปตรวจ รพ สัตว์สุวรรณชาด ดีขึ้น 1 วัน แต่พอตรวจรักษาหลังจากนั้นเสีย
หมาปอม ตัวเล็ก นน. 1.7kg อายุ 11 ปี มีน้ำมูกใส และจะชอบสะบัดอยู่เป็นประจำ มีโรคประจำตัว ปอดชื้น โดยจะช่วยโดยการดูดน้ำมูกออก และเช็ดเป็นประจำ โดยวันที่ไปหาหมอ 6
Joekub
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
ช่วยเหลือสัตว์
โรงพยาบาล
แพทย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครทราบสัตวแพทย์ในเมืองไทยที่สามารถรักษาผนังหัวใจรั่วในสุนัขให้หายได้บ้างคะ