หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครทราบสัตวแพทย์ในเมืองไทยที่สามารถรักษาผนังหัวใจรั่วในสุนัขให้หายได้บ้างคะ
กระทู้คำถาม
สุนัข
ช่วยเหลือสัตว์
โรงพยาบาล
แพทย์
ขอแนะนำตัวนะคะ เราชื่อ เพ่ยฟาง เลี้ยงลูกปอมอายุ 4 เดือนกว่า เพิ่งทราบเมื่อวันก่อนว่าน้องเป็นผนังหัวใจด้านบนรั่วแต่กำเนิด ตอนนี้น้องหัวใจโต ปอดชื้น และพยาธิเม็ดเลือด ซึ่งซึ่งตอนนี้รักษาอยู่ที่ คริสตัลเพ็ท หมอบอกว่าอาการอื่นทานยารักษาได้ ยกเว้นผนังหัวใจรั่วซึ่งต้องผ่าตัด แต่เมืองไทยไม่มีสัตวแพทย์ที่ทำได้ ต้องให้แพทย์ที่ผ่าตัดหัวใจคนทำให้ ซึ่งเพ่ยก็ไม่รู้จะไปหาแพทย์คนที่ไหนที่จะยอมผ่าตัดให้ เพ่ยเพิ่งรับน้องมาอยู่ด้วยแค่เดือนเดียวเอง เพ่ยเสียใจมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับมา 3 วันแล้ว อยากจะรักษาน้องให้หาย ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนก็จะหาเงินมารักษาให้ได้ แต่ตอนนี้น้องยังคงวิ่งเล่น ซน ดูแข็งแรงมาก ไม่มีอาการอะไรบ่งบอกว่าป่วยเลย คุณหมอบอกว่ายิ่งโตอาการจะยิ่งแย่ขึ้นไปเรื่อยๆ ให้เตรียมใจว่าน้องจะอายุไม่ยืน มีโอกาสช็อคและไปได้ทุกเมื่อ มีหลายคนแนะนำให้ไปหาหมอทิพยรัตน์ รพ.นนทรี ว่าท่านเก่งเรื่องหัวใจจากรพ.เกษตร มีใครเคยรักษากับหมอคนนี้มั๊ยคะ ตอนนี้เพ่ยอยากหาหนทางรักษาน้องในเมืองไทยก่อน ถ้าหาไม่ได้จิงๆ มีใครสามารถแนะนำหมอต่างชาติได้มั๊ยคะ ได้ยินมาว่าที่อเมริกามีหมอที่ผ่าตัดเชื่อมผนังหัวใจสุนัขโดยเฉพาะ ใครมีข้อมูลด้านนี้ช่วยหน่อยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยแนะนำ สัตวแพทย์ เฉพาะทางด้านหัวใจ เก่งๆด้วยครับ
ลูกชายเริ่มเป็นลิ้นหัวใจเสื่อม กำลังหาหมอที่จะรักษา รบกวนช่วยแนะนำหมอเฉพาะทางด้านหัวใจที่เก่งๆด้วยครับ
petevisual
ช่วยแนะนำคลินิกหรือโรงพยาบาลสัตว์ สุนัขพันธ์เล็กเป็นโรคหัวใจ ราคาไม่แพงทีครับ (อยู่ กทม.)
น้องที่บ้านเป็นพันธ์ุชิวาว่าป่วยเป็นโรคหัวใจ ตกกลางคืนไอตลอดเลย เคยไปหาคุณหมอเมื่อนานมาแล้วแจ้งว่าเป็นโรคหัวใจและหลอดลมตีบเนื่องจากอายุมากแล้ว อยากสอบถามเพื่อนๆมีคลินิกหรือโรงบาลไหนแนะนำบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 5339140
หูสุนัขปิดมิด ( มีรูปภาพ )
หูสุนัขเป็นแบบนี้น้องเป็นอะไรหรอคะㅜㅜ พันธุ์ปอม อายุ9-10ปีกว่าแล้วค่ะ อีกข้างยังปกติค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7687528
ถ้าไม่ติดสัตว์แพทย์ไปไหนดีคะ
สวัสดีค่ะ หนูเป็นDek71 กำลังเริ่มเตรียมตัว เข้าคณะสัตวแพทย์ Ku แต่หนูกลัวไม่ติด อยากทราบว่า ควรมองคณะไหนเผื่อดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8043293
แมวเป็นแผลแบบนี้ คืออะไรคะ
แมวจรแถวบ้านที่ชอบมาหาบ่อยๆ วันนี้จู่ๆ มีแผลลึกมาที่บริเวณท้อง คือแผลอะไรคะ? ต้องไปหาสัตวแพทย์ไหมคะ? รบกวนด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9246872
สอบถามยากระตุ้นหัวใจในสุนัขค่ะ (pimo vetmedin) ทำไมได้ยาสีขาว จริงๆยามันเป็นสีน้ำตาล ?
โรงพยาบาลสัตว์แถวบ้านวินิจฉัย น้องหมา ปอมเมอราเนียน ของเราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่วค่ะ เลยให้ยามากินตลอดๆ มีใบรับรองแพทย์ระบุว่าจ่ายยา PIMO VETMEDIN ค่ะ ได้ยาเม็ดสีขาวหัก 1/4 ให้กินเช้าเย็น ทุก
กุ้ยช่ายฟูนิ่ม
สุนัขผสมกัน แต่ไม่อยากให้ท้องสามารถทำอย่างไรได้บ้างคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือน้องติดกันเมื่อคืนแล้วไม่อยากให้น้องตั้งท้องสามารถฉีดยา หรือว่าไปทำหมันได้เลยไหม หรือยังไง สามารถแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5128200
สอบถามการหยุดยาปฏิชีวนะในสุนัข
พอดีน้องหมาของเรามีอาการหายใจไม่ค่อยสะดวก ไปหาหมอพบว่าหลอดลมค่อนข้างตีบ ปอดชื้นเล็กน้อย จึงให้พ่นยา5วัน และให้ยามากิน ซึ่งยาตัวหนึ่งเป็นยาปฏิชีวนะมีอายุ14วัน ตอนนี้ป้อนไปแล้ว 8 วัน แต่หลังจากนี้เราไม่
สมาชิกหมายเลข 2889875
ราคาทำหมันสุนัขที่ไข่ไม่ลงถุงอัณฑะ
อยากถาม เรื่องราคาการทำหมันสุนัขตัวผู้ที่ไข่ไม่ลงถุงอัณฑะ อยู่ตรงข้างขาหนีบ 2ข้าง น้องเป็นปอมค่ะ อายุ 1ขวบ 6เดือน หนัก 6กิโล มีใครเคยพาน้องหมาไปทำ ทำราคาเท่าไรกันบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 5521527
จบสัตวศาสตร์สามารถทำงานเป็นพยาบาลสัตว์ได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5767548
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
ช่วยเหลือสัตว์
โรงพยาบาล
แพทย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครทราบสัตวแพทย์ในเมืองไทยที่สามารถรักษาผนังหัวใจรั่วในสุนัขให้หายได้บ้างคะ