ด่วน!Ducati เอาเข้าศูนย์เช็ค1000โล ออกมาไฟไหม้เครื่อง

รบกวนด้วยค่ะตอนนี้เลย
แฟนเอาDucati monster เข้าศูนย์เช็ค1000โลเมื่อวาน
ขับกลับเครื่องดับหลายรอบมาก โทรแจ้งศูนย์เค้าให้เอาไปวันนี้
เมื่อสักครู่ทำเสร็จขับออกมา ไฟไหม้เครื่อง ดับแทบไม่ทัน

เราสามารถเรียกร้องอะไรได้บ้างคะ เปลี่ยนคันใหม่ได้หรือเปล่า?

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 155
ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำของทุกๆท่านในที่นี้ด้วยนะคะ

และต้องขอขอบคุณ คุณฝ้าย ผจกฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ Ducati Thailand และผู้เกี่ยวข้องทุกๆท่าน ที่ศูนย์วิภาฯ มากๆเลยค่ะ สำหรับการจัดการเรื่องในครั้งนี้

ยอมรับว่าตอนแรกอ่านๆดูแล้วก็กลัวเหมือนกันว่า ทางศูนย์จะไม่รับผิดชอบ แต่ผิดคาด ภายในระยะเวลาไม่นานหลังจากเข้าศูนย์ก็จัดการเรื่องให้หมดเลย

ตอนแรกกลัวว่าจะไม่ให้เปลี่ยนด้วยซ้ำ แต่ยอมให้เปลี่ยนแถมข้ามรุ่นอีกต่างหาก ถึงแม้จะจ่ายส่วนต่างเอง แต่ทางศูนย์ก็ติดกันล้ม และชุดอุปกรณ์อื่นที่เราติดอยู่ที่คันเก่าให้เหมือนเดิม

ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ช่วยแนะนำอีกครั้งนะคะ


สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 134
ผมเป็นเจ้าของรถ monster ที่เกิดไฟไหม้นะครับ ขอสรุปเลยนะครับว่าทาง Ducati Thailand ยินดีรับผิดชอบในเคสของผมเนื่องจากเกิดความผิดพลาดจากระบบจ่ายไฟหรือจากระบบส่งน้ำมัน
แต่ยังหาข้อสรุปไม่ได้แน่ชัดว่าเกิดจากอันไหนแน่ๆซึ่งทาง Ducati Thailand จะส่งให้ทาง Ducati Italy ตรวจสอบอย่างระเอียดอีกที แต่ทาง Ducati Thailand ได้ยินดีที่จะเปลี่ยนรถคันใหม่ให้กลับผม
แต่ทางผมได้ขอรับรถโดนการเปลี่ยนรุ่นเป็น Hyper Strada และเสียค่าส่วนต่าง แต่พวกกันล้มและของแต่งบางชิ้นทาง Ducati Thailand ยินดีติดตั้งในรถคันใหม่ให้ผม
ถ้าถามว่าผมพอใจกับการรับผิดชอบหรือไม่ ผมขอบอกว่าพอใจ และขอบคุณทุกท่านที่ให้คำแนะนำและติดตาม
เคสของผมครับ

ปล.ผมพิมพ์จากมือถืออ่านยากนิดนึงนะครับ กราบขออภัยครับ
ความคิดเห็นที่ 4


ถ่ายจากมือถือนะคะ
ความคิดเห็นที่ 20
เกือบเป็นโกสไรเดอร์เลยมั้ยล่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่