“ไอซ์” อุ้มท้องแต่งงาน “แบงค์” ลั่นไม่ได้ท้องก่อนแต่ง แต่ท้องพร้อมแต่ง


รักต้องเปิดไม่ต้องแน่นอก “แบงค์ แบล็ควานิลลา - ไอซ์ จีรนันท์” เปิดใจในงานแต่งว่ากำลังตั้งท้อง ลั่นไม่ใช่ท้องก่อนแต่ง แต่เป็นท้องพร้อมแต่ง ฝ่ายชายเผยจะดูแลฝ่ายหญิงให้ดีที่สุดและมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ
       
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

                
        หลังจากยกขันหมากไปสู่ขอกันเมื่อช่วงเช้า ช่วงเย็นที่ผ่านมา “แบงค์ แบล็ควานิลลา” และ “ไอซ์ จีรนันท์ ปรีดากุล” ลูกสาว “ค่อม ชวนชื่น” ก็จัดงานฉลองมงคลสมรสที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมีคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานอย่างมากมาย งานนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวเปิดใจแบบไม่มีกั๊กว่า กำลังจะมีทายาทตัวน้อย ทำเอาไอซ์ดีใจน้ำตาไหลเพราะมีปัญหามดลูกนึกว่าจะไม่สามารถมีลูกได้ ด้านแบงค์ยืนยันไม่ใช่การท้องก่อนแต่ง แต่เป็นการท้องพร้อมแต่งมากกว่า เพราะได้พูดคุยเรื่องสู่ขอแต่งงานตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2556 โดยทั้งคู่ก็ได้เปิดใจถึงรักหวานว่า
       
        เข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (17 ส.ค.) สำหรับคู่รัก ซึ่งฝ่ายชายถือฤกษ์งานยามดีแห่ขบวนขันมากไปขอ “ไอซ์ จีรนันท์” ที่บ้านของฝ่ายหญิงย่านคลองสามวา ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นของญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการที่มาร่วมแสดงความยินดี
       
        แบงค์ : “จริงๆ แล้วมีแพลนแต่งคือปลายปี แต่ที่เลื่อนมาวันนี้เพราะเป็นฤกษ์ใหม่ครับ เพราะว่าทางคุณพ่อไอซ์ได้ไปดูฤกษ์ใหม่มา เพราะว่าฤกษ์เดิมอาจจะไม่ดีสำหรับคุณพ่อในการมางานครับ ก็เลยได้ฤกษ์เร็วขึ้นมาอีกนิดนึง การเตรียมงานก็ไม่ฉุกละหุกครับ เพราะเราขอกันไปตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิการยนปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ผ่านมาเกือบปี ก็ถือว่าได้เวลาเยอะพอสมควร”
       
        ไอซ์ : “เราก็ดูดวงกันมาพักหนึ่งแล้ว ก็ไม่ถือว่าฉุกละหุกค่ะสบายๆ งานเมื่อเช้าก็สนุกตื้นตันมีแขกผู้ใหญ่แล้วก็เพื่อนคุณพ่อมาเต็มไปหมดเลย ทั้งสนุกทั้งซึ้งเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ”
       
        แบงค์ : “พิธีเช้าเป็นพิธีไทยครับมีทั้งการแห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ ผูกข้อไม้ข้อมือ แต่หลังจากนี้ค่อยไปจดทะเบียนครับ เรื่องสินสอดเราอย่าไปพูดถึงมันเลยครับ (หัวเราะ) แต่ก็ทุ่มหมดตัวครับตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้วครับ สินสอดก็เป็นเงินเป็นพวกเครื่องประดับ คอนโดที่เป็นเรือนหอแถวเพชรบุรีแล้วก็รถครับ จริงๆ คอนโดผมอยู่อีกที่หนึ่ง อันนี้ก็ซื้อใหม่เลย คุณพ่อก็ฝากให้ดูแลลูก คือคุณพ่อคล้ายๆ กับผมเหมือนกันคือพูดไม่ค่อยเก่งเรื่องดราม่าแบบนี้ ก็แค่บอกว่าให้ดูแลลูกเขาให้ดีๆ ครับ ไม่มีขู่ครับคุณพ่อใจดีมากๆ น่ารักกับผมมากๆ และดูแลกันดีมากๆ ครับ”
       
        เผยกำลังท้อง
       ไอซ์ : “ก็ไปเช็กสุขภาพปกติของการแต่งงานค่ะ ก็เลยรู้ว่าน้องมาแล้วค่ะ” (ยิ้ม)
        แบงค์ : “ตอนนี้ 11 สัปดาห์แล้วครับ คือตัวไอซ์เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องการมีลูกอยู่แล้ว ก็เลยอยากจะมีสักคนนึง”
       ไอซ์ : “ก็เลยปล่อยมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ปล่อยมาเรื่อยๆ”
       
        แบงค์ : “แต่ที่เลื่อนแต่งเร็วขึ้นไม่เกี่ยวกับท้องครับ”
       ไอซ์ : “ไม่เกี่ยวเลยค่ะเรียกว่าผลพลอยได้ (หัวเราะ) ตอนนี้ไม่รู้สึกแพ้อะไรเลย เพิ่งรู้ว่าท้องด้วยค่ะมันก็เลยยังไม่ตื่นเต้น แต่หลังจากนี้ก็ไม่รู้จะเป็นยังไง”
       
        แบงค์ : “ตอนที่รู้ผมก็ดีใจนะครับ เพราะผมมีความรู้สึกว่าตอนแรกที่คิดว่าเราจะแต่งงานกัน เราจะมีครอบครัวด้วยกัน เรามารู้จากเขาว่าเขามีปัญหาเรื่องมดลูก บางทีเราก็คิดว่าเขาอาจจะมีลูกให้เราไม่ได้ แต่พอมีขึ้นมามันก็ทำให้ผมรู้สึกดีครับ ดีใจที่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ถามว่าท้องก่อนแต่งมั้ย เรียกว่าจริงๆ เราก็ขอกันมาตั้งแต่ 2 พฤศจิกายนปีที่แล้ว ถ้าท้องป่านนี้ก็คงคลอดออกมาแล้ว ไม่น่าจะเรียกว่าท้องก่อนแต่งหรอก เรียกว่าท้องพร้อมแต่งแล้วกัน(หัวเราะ) สองครอบครัวโอเคครับ”
       ไอซ์ : “แฮปปี้มากค่ะ คุณพ่อแฮปปี้มากคอยดูแลระวังโน่นระวังนี่ เพราะเขาก็อยากมีหลานแล้ว”
       
        วางแผนไปเที่ยวยุโรป “ไอซ์” ร้องไห้ไม่คิดว่าจะมีลูกได้
       แบงค์ : “เรื่อง ฮันนีมูนตอนนี้ก็อาจจะต้องไปตรวจเรื่องความปลอดภัยว่าจะสามารถไปไหนได้บ้าง แต่ไอซ์เขาอยากไปหลายๆ ประเทศครับ ก็ต้องรอดูกันว่าจะไหวมั้ย ก็คงเป็นแถบยุโรปครับ”
       ไอซ์ : “ถ้าเกิดสมมติว่าน้องแข็งแรง คือตอนนี้ยังไม่ครบกำหนดเลยเรื่องความแข็งแรง ถ้าเกิดแข็งแรงแบงค์อาจจะพาไปฮันนีมูน แต่ถ้ายังก็อาจจะเลื่อนไปก่อน (ร้องไห้) คือตื้นตันค่ะ ไม่เคยคิดว่าจะมีลูกได้”
       
        แบงค์ : “ไอซ์เคยผ่าตัดมดลูกครับ”
       ไอซ์ : “ก็เจอว่าเป็นซีสที่ปีกมดลูกข้างขวาหมดเลย (เสียงสั่น) ก็เลยต้องตัดเนื้อออก”
       แบงค์ : “เป็นซีสเนื้อร้ายครับ ก็เลยต้องตัดเนื้อนั้นออก คุณหมอก็เลยบอกว่าอาจจะมีลูกยาก”
       ไอซ์ : “ไอซ์เองก็มีหลายโรคด้วยก็กังวลมากๆ ด้วยว่าน้องจะปลอดภัยมั้ย” (ร้องไห้)
        แบงค์ : “ก็จะลองปรึกษาคุณหมอเป็นระยะๆ ครับ ก็จะดูกันไปเรื่อยๆ ว่าจะเป็นยังไงต่อไป”
       
        “แบงค์” เผยความประทับใจแค่มี “ไอซ์” อยู่ข้างๆ ก็ทำให้ยิ้มได้แล้ว
       ไอซ์ : “ประทับใจแบงค์ตั้งแต่วันแรกเพราะเขาดูแลเราดีมาตลอดจนถึงทุกวันนี้ คือผู้หญิงทุกคนก็คงมีอารมณ์หมดเนอะ แต่เขาก็รับได้ตลอด (ร้องไห้) ก็ขอบคุณที่ทนและพยายามปรับตัวเข้าหาเราค่อนข้างมาก โดยที่เราไม่ได้ปรับอะไรเลย"
        แบงค์ : “ผมประทับใจตั้งแต่เจอเขา ตั้งแต่ยังไม่เป็นแฟนกันแล้วครับ มันเหมือนเป็นการตามหาสิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตหรืออะไรบางอย่างที่มันจะทำให้ชีวิตเรามีความสุขได้โดยที่ไม่มีสาเหตุ มันทำให้เรายิ้มได้โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้เรา อย่างที่เขาบอกว่าเขาอาจจะไม่ได้ทำอะไร แต่จริงๆ แล้วแค่มีเขาอยู่ก็ทำให้เรายิ้มได้แล้ว”
       
        สัญญาจะดูแลกันให้ดียิ่งขึ้น
       ไอซ์ : “คำมั่นสัญญาไม่ได้ให้กันแต่เราก็พูดว่าหลังจากนี้เราจะเป็นสามีภรรยากันแล้ว ก็สัญญาว่าจะทำหน้าที่ภรรยาให้ครบได้ทุกอย่างสัญญาค่ะ” (ยิ้ม)
        แบงค์ : “สำหรับผมก็คงจะทำหน้าที่สามีให้ดีที่สุดครับ และสัญญาว่าสิ่งต่างๆ ที่จะดูแลกันไปผมเชื่อว่าผมมั่นใจว่าจะดูแลเขาได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องผมว่ามันเป็นช่วงตื่นเต้นนะ มันเป็นช่วงของการดูแลว่าท้องเป็นยังไง”
       
        ไอซ์ : “ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าคนท้องเขาต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง เพราะยังใช้ชีวิตปกติ ยังปรับตัวไม่เป็นเลย แต่ก็พยายามที่จะทำทุกอย่างให้มันเซฟตัวเองที่สุด ไอซ์อยากได้ผู้หญิงนะเพราะที่บ้านมีผู้ชายเยอะแล้ว”
       แบงค์ : “เหมือนกันครับเพราะมีความรู้สึกว่าผู้หญิงจะดูแลครอบครัวอยู่กับครอบครัวนานกว่าผู้ชาย เพราะผู้ชายก็จะมีออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนข้างนอก”      
ข่าวจาก  :  ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000093858
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่