หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อำเภอเมืองชลบุรีมีตึกให้เช่าหรือทาวเฮ้าให้เช่าราคาไม่เกิน5พันบาทบ้างไหมคะ
กระทู้คำถาม
จังหวัดชลบุรี
ตามกระทู้เรยคะ อยู่กับ 6 คน ประมาณ2-3ห้องนอนจะดีมากเรย(สำหรับทาวเฮ้า) แต่ถ้ามีตึกยิ่งดีที่สุดคะเอาในเขตเมืองชลบุรีนะคะ ขอบคุณคะ ที่เก่ามีปัญหากะข้างบ้านน่ะคะ เรยมีหมายให้ออกคำสั่งเจ้าของบ้านเนื่องจากข้างบ้านเกลียดหมา เรยพาลเกลียดคนเช่าที่เลี้ยงหมา แร้วโทรไปฟ้องเจ้าของบ้านเกือบทุกวัน เจ้าของบ้านทนไม่ไหวเรยจะให้ออก เพราะรำคาญคนข้างบ้านมันโทมาบ่อยเกินไป (เศร้าคะ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ครอบครัวใคร(ที่มีลูกแล้ว)เพิ่งเริ่มสร้างครอบครัวแต่ยังเช่าบ่นอยู่บ้างคะ
แล้วมีเงินเดือนเท่าไรกันบ้าง มีลูกกี่คน ราคาเช่าเท่าไร แถวไหน เป็นบ้านเดี่ยว ทาวโฮม หรือ ทาวเฮ้า บลา..
สมาชิกหมายเลข 923092
หาบ้านเช่า
เรากำลังมองหาบ้านเช่า ทาวเฮ้า ทาวโฮม แถวบางปู สมุทรปราการ 3นอน2น้ำ ราคา4000-6000 พอจะมีที่แนะนำไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 1725086
หาบ้านเช่า พระราม 2 เทียนทะเล แนะนำหน่อยครับ
อยากหาบ้านเช่า เทียนทะเล พระราม 2 ระแวกใกล้ๆนี้ ราคา ไม่เกิน 12000 เป็น ทาวเฮ้า ทาวโฮม บ้านเดี่ยวก็ได้ครับ แนะนำที
รอเวลาฝนตก
จขกท.ประกาศขายบ้าน ที่ปัตตานีมา 2 ปีแร้วยงขายไม่ได้เรยค่ะ เครียดมากเรย TT
เจ้า จขกท. ต้องการขายบ้านที่ปัตตานีด่วนมากรยคะ แต่ก็ขายไม่ได้ซักที ด้วยเหตุการณ์ที่โหดร้าย ทำให้ไม่ค่อยมีผ้คนสนใจจจ เรยคะ อยากกทราบว่าพอจะผู้ใด สนใจซื้อบ้าน จังหวัดปัตตานี อำเภอ หนองจิกบ้างมั้ยคะ เรื่
สมาชิกหมายเลข 1509169
JJNY : iLaw เปิด 3 ประเด็น ชลบุรี เขต 1│มหาสารคาม นศ.-ปชช. ฮือ│ไอซ์ถามเดือดปมชลบุรีเขต1│เหนือมีฝนเล็กน้อย-ใต้เกิดฝนคะนอง
iLaw เปิด 3 ประเด็นปัญหา ชลบุรี เขต 1 เทียบข้อกฎหมายเข้าข่ายนับคะแนนใหม่ได้.https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5589793. .จากกรณีประชาชนชาวชลบุรีเขต 1 ได้มารวมตัวกันที่สนามแบตมินตั้น ต
สมาชิกหมายเลข 2693883
ทุนจุฬาชนบท ถ้าเราเช่าบ้านอยู่ในตัวเมืองไม่ได้อยู่ตามทะเบียนบ้านเราต้องกรอกที่อยู่ปัจจุบันเป็นที่ไหนคะ?
คือปัจจุบันหนูอาศัยอยู่ในตัวเมืองเช่าตึกอาศัยอยู่กับพ่อแม่ค่ะเป็นทั้งที่อยู่และที่ค้าขายและมันใกล้กับรร.หนูด้วยแต่ที่อยู่ตามทะเบียนบ้านก็มีคุณยายของหนูอาศัยอยู่ค่ะ (ที่อยู่ทั้งหมดยังอยู่ในจังหวัดเดียว
สมาชิกหมายเลข 7182721
สาวโสดอายุ 25 อยากซื้อทาวเฮ้า อยู่คนเดียว รบกวนถามหน่อยค่ะ
พอดีว่าเราอยากซื้อทาวเฮ้าส์ โครงการของเดอะพลัส ในซอยอัสสัม เพราะเดินทางสะดวก แต่พอไปดูสถานที่จริง พบว่า มีประกาศขายกันเยอะมาก เลยสงสัยว่า 1. ทำไมประกาศขายกันเยอะจังเลย มีปัญหาอะไรรึเปล่า (น้ำท่วม โจร
สมาชิกหมายเลข 2509827
JJNY : ปชน. แฉพิรุธสปส.│‘โรม’ งัดเอกสารสมัยปี 62│ส.ว.คาใจ จริงจังขึ้นค่าแรงแค่ไหน│ยุโรปนำเข้า-พึ่งพาอาวุธสหรัฐ ช่วง 5 ปี
ปชน. แฉพิรุธสปส. ซื้อตึก 7 พันล้าน แพงกว่าราคาประเมิน กว่าจะกำไรกองทุนเจ๊งไปแล้ว https://www.matichon.co.th/politics/news_5084739 ส.ป. ปชน. ตั้งข้อสังเกต สปส.เล่นแร่แปรธาตุ ลงทุนซื้อตึก 3 พันล้าน
สมาชิกหมายเลข 3837943
ร้องหน่วยงานไหนได้บ้างเจ้าขอห้องเช่าเก็บค่าห้องเพิ่มแค่2ห้อง
ห้องเช่าที่เราเช่ายุไม่เคยมีการเซ็นสัญญาอะไรทั้งนั้นเราอยู่มาเป็น10ปี จากค่าห้องเดือนละ1300ตอนนั้นมีระเบียงหน้าบ้านเอาไว้ตากผ้าไว้ของหน้าห้องได้เราเช่าคนละห้องกะแม่ติดกันซึ่งตึกเรามี4ห้องข้างบนเป็นไม้
สมาชิกหมายเลข 6862794
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดชลบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อำเภอเมืองชลบุรีมีตึกให้เช่าหรือทาวเฮ้าให้เช่าราคาไม่เกิน5พันบาทบ้างไหมคะ