นั่งแก้โปรแกรมเครือ Baidu และความหน้าทนติดนาน hao123 กับคอมบริษัท

มาดูกันครับ นั่งแก้อยู่ตั้งนาน ที่เจ้าหน้าที่ทั้ง Baidu และ Hao123 มั่งจะให้ลิงค์บอกเสมอๆ ว่า แค่ Uninstall โปรแกรมด้วย Add Remove Program ธรรมดาๆ แล้วมันก็ออก ขอบอกได้เลยว่า ออกไม่หมดหรอกครับ เหลือเพียบ ทั้งโฟลเดอร์ Baidu และ ในค่ารีจิสตรี้ ของ Windows มีฝังเหลืออยู่ครับ
  อาการที่ตรวจพบคือ ไม่ว่าจะเข้าไอค่อน My Computer หรือ เข้าโปรแกรมใดๆ ก็ตาม เจ้าไอค่อนที่หน้าจอมันก็จะหายไป ต้องมาคอยกดสั่ง Show Icon Desktop ทุกครั้ง ทีนี้พอจัดการคืนค่าเดิมทั้งหมดมา (ที่เมนูเข้าลึกมากสังเกตุจากรูปเข้าถึง 3 หน้าต่าง ถึงจะได้คืนค่าได้) สุดท้ายพอลบโปรแกรมเครือ Baidu ทั้งหมด อาการที่ว่าหายไปทันที แบบนี้จะอธิบายยังไงดีครับ คุณทีมงาน Baidu และ Hao123 ในไทยครับ
  ส่วนที่เจ้าหน้าที่ Baidu มักออกมาบอกลิงค์การแก้ไขของเค้า บอกได้เลยว่ามันออกได้ไม่หมดหรอกครับ ที่สำคัญตอนก่อนจะ Uninstall โปรแกรมออก ให้ตัดอินเตอร์เน็ตออกทุกขั้นตอนนะครับ และให้ใช้โปรแกรม AdwCleaner และ Malwarebyte 2.0.2 (อย่าไปดาวน์โหลดผ่านพวกเว็บ joydownload เด็ดขาดนะครับ เว็บนั้นอันตรายของแถมเพียบ)
  ดูรูปประจานการทิ้งซากของ Baidu และ Hao123 กันได้ครับ แล้วจะได้เห็นเลยว่า Hao123 มันหน้าทนขนาดไหน โปรแกรมเข้าเว็บอย่าง Firefox ขนาด Reset ค่าแล้วยังเอาไม่อยู่ จนต้องใช้ AdwCleaner ในการกำจัดแทนถึงจะออกหมด "ติ่ง Baidu และ นักอวย Baidu เชิญมาทรรศนาได้เต็มที่ครับ"
  แต่ก่อนทำยังดีที่ได้ลอง "คืนค่า" ก่อนแล้ว แต่ขอบอกได้เลยครับว่า "หาเมนูยากกว่า หาปุ่มเร่งความเร็ว" ซะอีก

  ตอนนี้ขอบอกได้เลยว่า "ลบโปรดักส์โปรแกรมซากโค้ดขยะโปรแกรมของคุณออกไปหมดแล้ว"
ชัดๆ นะครับ Baidu PC Faster


ดูเอาครับ การคืนค่าที่ Baidu PC Faster ตั้งไว้ จะต้องเข้าถึง 3 หน้าต่าง ซึ่งลึกเอาเรื่องครับ แล้วแบบนี้คิดหรอว่า คนใช้งานคอมคนอื่นๆ ที่เค้าไม่ได้เก่งคอมเค้าจะหาถูกหรอครับ ในเมื่อพวกคุณ Baidu ไม่ได้เขียนโปรแกรมมาในแบบว่า "ให้ผู้ใช้งานที่ไม่พึงพอใจ คืนค่าต่างๆ กลับมาแบบง่ายๆ เลย"
ดูเอาครับตอนถอดโปรแกรมออก มันเอาไอค่อนนี้มาสร้างภาพตัวเองดูดี


พอตอนเอาออก ทำรูปซะเหมือนอย่างกับว่า คอมคุณมันจะมีปัญหาทันทีนะที่เอาโปรแกรม Baidu PC Faster ของพวกคุณออกไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่