ต้องการความช่วยเหลือค่ะ ใครอาศัยอยู่บริเวณ ซอยรามอินทรา 58 แยก 2 บ้างคะ มือถือหายและจับสัญญาณได้ที่นั่นค่ะ

กระทู้คำถาม
มีใครอยู่แถวซอยรามอินทรา 58 แยก 2 บ้างมั๊ยคะ
มือถือ iphone 5s หล่นบนรถแท็กซี่สีแดงเก่าๆ คนขับเป็นชายสูงอายุ รูปร่างท้วม สวมเสื้อลายสก็อตสีเหลืองๆส้มๆ
ลงรถที่หน้าโรงแรม M2 de bangkok ในวันที่ 11 สค 57 เวลาประมาณบ่ายโมง
หลังจากนั้นค้นหาถือที่หายไปจาก find my iphone พบตำแหน่งมือถือสลับไปสลับมาระหว่างเซ็นทรัลลาดพร้าว กับ Union mall คาดว่าคนที่เอาไปพยายามขายหรือ Jail ตามร้าน โดยไม่ได้ปิดเครื่องตั้งแต่เวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าของและตำรวจช่วยกันวิ่งหาแต่ตำแหน่งเปลี่ยนตลอดเวลา
สุดท้าย location เคลื่อนที่ออกไปจากเซ็นทรัลลาดพร้าว แล้ว status ไปหยุดนิ่งอยู่ที่ซอยรามอินทรา 58 แยก 2 ตอนสองทุ่ม อยู่นานประมาณ 10 นาที เครื่องก็ถูกปิดไป โดยขณะนั้นเหลือแบตเตอรี่ 10% คาดว่าจะเป็นตำแหน่งบ้านของคนที่เอามือถือไป

Ps:
-อยากทราบว่าบริเวณซอยนั้นมีลักษณะอย่างไร หากเป็นบ้านโดดๆ คงหาไม่ยาก แต่ถ้าเป็นแฟลดคงต้องทำใจ
-หากร้านค้าใดจำได้ว่ามีนำมือถือ iphone5s สีดำไปพยายามขายในวันที่ 11 สค 57 ช่วงเวลาประมาณ บ่ายสอง ถึงสองทุ่ม รบกวนแจ้งด้วยค่ะ
-ระหว่างที่มือถือหายได้พยายามโทรกลับไป สุดท้ายหลังจากนั้นประมาณ 5 นาที มีผู้ชายเบอร์แปลกโทรกลับมา 2 ครั้งแต่ไม่พูดอะไร
ใช้เบอร์ 0852542129 พยายามโทรกลับไปหา เมื่อถามกลับพูดตะกุกตะกัก และอ้างว่าอยู่จ.นครสวรรค์ อยู่หน้าโรงงานวัตถุระเบิด
โทรมาอีกครั้งตอนตี 3
-ใครมีคำแนะนำอื่นๆ บอกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่