หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บัตรเครดิต SCB แบบเงินฝากค้ำถึงเวลาต้องปรับยอดสมุดอะไรหรือเปล่าครับ
กระทู้คำถาม
บัตรเครดิต
ธนาคาร
สวัสดีครับ รบกวนขอสอบถามครับ
พอดีผมไปสมัครบัตรเครดิต SCB แบบใช้เงินฝากค้ำประกันครับ ของผมเปิดเป็นแบบ 3 เดือนครับ ในสมุดบัญชีจะมีวันครบกำหนด 3 เดือนระบุไว้อยู่ครับ ผมเลยอยากทราบว่าเมื่อถึงวันครบกำหนดแล้ว ผมจะต้องนำสมุดไป Update รายการอะไรหรือเปล่าครับ ? หรือสามารถปล่อยทิ้งไว้โดยที่ไม่ต้องไปปรับสมุดอะไรเลยได้หรือไม่ครับ ?
ผมอยากทราบว่าเช็คยอดคงเหลือวงเงินในบัตรเครดิตที่โทรเบอร์ 02-7777777 นี่เป็นระบบอัตโนมัติ หรือว่าเป็นระบบคุยกับเจ้าหน้าที่ Call Center ครับ ?
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น็อนแบงก์เฮ บสย.ลุยค้ำสินเชื่อ “Quick Big Win” รวม 5 หมื่นล้านบาท เค้กก้อนนี้ใหญ่มาก NPL หายไป กำไรมาทั้งก้อน ดอกขาลงอีก
https://www.posttoday.com/smart-sme/735576บสย. ผนึกแบงก์–น็อนแบงก์ ลุยค้ำสินเชื่อ “Quick Big Win” อุ้ม SMEs เข้าถึงทุนนายสิทธิกร ดิเรกสุนทร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเ
สมาชิกหมายเลข 7790522
[SCB] บัญชีฝากค้ำบัตรเครดิต ตอนนี้ใช้บัญชีฝากประจำ 12 เดือน ตัวไหนได้บ้างครับ
สนใจจะเปิดบัญชีฝากประจำ สำหรับค้ำประกันบัตรเครดิต สนใจ Family Plus + Up2Me บัญชีฝากค้ำประกันจะใช้บัญชี ฝากประจำ 12 เดือน แบบไม่มีสมุดบัญชี ดอกเบี้ย 1.50% ได้หรือไม่ครับ หรือต้องใช้แบบมีสมุดเท่านั้น
master_zo
รีวิว การสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แบบเงินค้ำประกัน ปลายปี 2019
เนื่องจากศึกษาหาข้อมูลมาเนิ่นนาน จนได้ตกลงปลงใจที่สมัครบัตรแบบ fixed ค้ำ ของ SCB เนื่องจากใช้วงเงินค้ำไม่สูงมากนัก และช้อปกับห้างเครือเดอะมอลล์เป็นประจำ เลยเลือกสมัคร SCB M Live โดยใชัวงเงินค้ำ 15,00
สมาชิกหมายเลข 4702726
ต้องติดต่อใครถึงจะได้ สมุดบัญชีฝากประจำที่ค้ำประกันบัตรเครดิต ของ SCB คืน
อาทิตย์ที่แล้ว ชำระยอดปิดบัตรเครดิต และ ขอยกเลิกการใช้บัตร พร้อมให้ทำเรื่องขอสมุดบัญชีที่ค้ำประกันคืน ทาง call center 02-777-7777 เจ้าหน้าที่บอกทำเรื่องยกเลิกค้ำประกันให้แล้ว รอ 5 วัน ให้ไปรับคืนที่ส
สมาชิกหมายเลข 3979960
ชำระค่าโทรศัพท์รายเดือนais ทำไมถึงเล่นไม่ได้
เมื่อเช้านี้เราตื่นมาไม่มีเน็ต ซึ่งคิดว่าเป็นเพราะค้างค่าบริการ1เดือนในตอนแรก เลยชำระไปแต่สรุปชำระไปแล้วก็ใช้งานไม่ได้ปิดเครื่องเปิดใหม่ก็ไม่ได้ จึงลองเข้าแอพmy ais โดยใช้เน็ตบ้านไปดู ปรากฎว่าทางแอพบอ
สมาชิกหมายเลข 9214105
บัตรเครดิตกรุงศรีแบบฝากเงินค้ำประกัน
ตอนนี้เราทำบัตรเครดิตแบบค้ำประกันของกรุงศรีไปโดยฝากไป15,000บาทได้ยอดมา13,000บาท(ในบัตร)แล้วถ้าเราอยากเพิ่มวงเงินถาวรเราสามารถฝากเงินค้ำเพิ่มได้มั้ยและต้องทำยังไงต้องติดต่ออะไร
สมาชิกหมายเลข 8419751
ทำไมใช้ เมนู ดีจังโอนเงินเข้าบัญชี ไม่ได้ ทั้งๆที่มีวงเงินคงเหลือในบัตร
มีเงินคงเหลือในบัตรเครดิต แต่ไม่สามารถนำมาใช้ได้ เพราะอะไร บัตรเครดิต CardX
สมาชิกหมายเลข 5693349
ค้างชำระบัตรเครดิตแบบใช้เงินค้ำของ SCB ไปปีกว่า จะโดนหักเงินในบัญชีที่ใช้ค้ำประกันไหมคะ
เคยเปิดบัตรเครดิตของธนาคาร SCB ในแบบใช้เงินฝากค้ำประกันเอาไว้ค่ะ ขอถามคำถามดังนี้ - หากค้างชำระบัตรเครดิตไปนานเกือบสองปีแล้ว อยากทราบว่าทางธนาคารจะหักเงินในบัญชีที่ค้ำไว้เลยไหมคะ เพราะตอนเซ็นสัญญาเค
สมาชิกหมายเลข 947019
ต้องทำยังไงค่ะ
...
สมาชิกหมายเลข 3699706
มีบัตรเครดิต แบบเงินฝากค้ำ , ต้องการยื่นสมัครแบบรายได้ ต้องรอกี่เดือนดีครับ (จขกท ทำธุระกิจส่วนตัว)
จขกท ทำธุระกิจส่วนตัว จดบริษัทเล็กๆ ได้ประมาน 1 ปี 2 เดือน ครับ เมื่อ2-3 ปีที่แล้ว เคยเปิดบัตร SCB BEYOND แบบเงินฝากค้ำประกันไว้ (วงเงิน 200,000) และได้ยกเลิกบัตรมาประมาน 1ปี8เดือน โดยประมาน (ยอดใช้
สมาชิกหมายเลข 4996963
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเครดิต
ธนาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บัตรเครดิต SCB แบบเงินฝากค้ำถึงเวลาต้องปรับยอดสมุดอะไรหรือเปล่าครับ
พอดีผมไปสมัครบัตรเครดิต SCB แบบใช้เงินฝากค้ำประกันครับ ของผมเปิดเป็นแบบ 3 เดือนครับ ในสมุดบัญชีจะมีวันครบกำหนด 3 เดือนระบุไว้อยู่ครับ ผมเลยอยากทราบว่าเมื่อถึงวันครบกำหนดแล้ว ผมจะต้องนำสมุดไป Update รายการอะไรหรือเปล่าครับ ? หรือสามารถปล่อยทิ้งไว้โดยที่ไม่ต้องไปปรับสมุดอะไรเลยได้หรือไม่ครับ ?
ผมอยากทราบว่าเช็คยอดคงเหลือวงเงินในบัตรเครดิตที่โทรเบอร์ 02-7777777 นี่เป็นระบบอัตโนมัติ หรือว่าเป็นระบบคุยกับเจ้าหน้าที่ Call Center ครับ ?
ขอบคุณครับ