นัดบอดครั้งแรกกับผู้หญิงประหลาด

จะเรียกว่านัดบอดได้รึเปล่าไม่รู้ ปกติผมไม่ค่อยจะเชื่อถือพวกโปรแกรมหาคู่เท่าไหร่ครับ โดยเฉพาะพวก APP บนมือถือ แต่พอดีลองเล่น APP ตัวนึง ขอไม่เอ่ยชื่อ เจอสาวคนนึง สวยเชียว คือมันไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงหน้าตาแบบนี้จะเหลือรอดโสดมาได้ขนาดนี้ ปรากฎว่าเรา match กัน เลยลองคุยๆดู เธออายุใกล้เคียงผมนี่แหละ เท่าที่คุยก็ดูเธอก็โอเคนะ แต่มันตะหงิดๆเรื่องเอาแต่ใจ แต่ผมไม่แคร์หรอกเรื่องนี้ 5555+ คุยไปคุยมา ก็ถึงขั้น แลกเบอร์โทร นัดเจอ นัดกินข้าว

เรานัดเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในสยาม ผมก็โทรไปหาเธอ

“อยู่ไหนครับ”

“นั่งรออยู่ในร้านนี่แหละ รอมานานแล้วนะ นึกว่าจะไม่มาซะอีก”

เอิ่ม ผมก็ ช้าไปประมาณ 10 นาที ก็รถมันติดนี่ การจราจรในกรุงเทพคุณก็รู้อยู่ว่ามันเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย ขนาดเผื่อเวลาพอสมควรแล้วนะ

“ใส่เสื้อสีอะไรครับ”

“แขนกุดสีขาว นั่งอยู่ตรงโต๊ะด้านในสุดเลย”

พอผมเข้าไปในร้านแล้วมองๆหา เห็นผู้หญิงคนนึงนั่งอยู่ตรงมุมขวาด้านในสุดของร้าน เธอใส่เสื้อแขนกุดสีขาว ส่วนหน้าตานี่ขอบอกเลยว่าสวยมากกกกก ไม่รู้สวยธรรมชาติหรือสวยด้วยมีดหมอ 5555+ ^^;; เธอสวยจริงๆครับ รูปร่างดี ผิวขาว ผมยาวใส่ต่างหูสวยๆ ดูก็รู้ครับว่าที่บ้านมีฐานะดีเลยล่ะ ผมเลยโบกมือให้เธอ แต่เธอทำหน้าบึ้งนิดๆ ยิ้มเจื่อนๆ บรรยากาศไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ สงสัยจะโมโหหิวล่ะมั้ง เธอพยักหน้าให้ผมเดินเข้าไปหา ก่อนจะนั่งเธอถามชื่อผม

“นุบใช่ป่ะ” หลังจากถามแล้วเธอก็มองผมแบบสำรวจ พินิจพิเคราะห์

“ใช่ครับ” ผมเริ่มรู้สึกไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ หลังจากเห็นสายตาคู่นั้นมองมา -____-

“เตี้ยไปนิดนะ หน้าตาก็ธรรมดา ในรูปหล่อกว่าตัวจริงอีก” เธอรุกหนัก

เฮ้ยยย อะไรฟะเจอกันครั้งแรกก็แบบนี้แล้ว หยาบคายเว่อร์!!! ตกลงไอ้ที่ match เนี่ย มัน match ภาษาอะไร ผมชักสงสัย แต่ไม่เป็นไรรอดูไปก่อน

“ครับ ผมก็เป็นแบบนี้แหละครับ” พูดได้แค่นี้แหละ

“อ่ะ สั่งเลยสิ อยากกินอะไร นี่เที่ยงสิบห้าแล้วนะ ไม่หิวบ้างเหรอ” เธอเลื่อนเมนูมาให้ผมแล้วมองหน้า

พอสบตาเธอ ผมก็รู้สึกว่า ผู้หญิงคนนี้สวยจัง สเป็กผมเป๊ะเลย สวยจนผมต้องหลบตา 55555+ เอาล่ะๆ ตอนคุยกันเธอก็มาแนวๆนี้ แต่ยังดีที่ยอมคุย คราวนี้เลยลองเสี่ยงดวงดู ถ้าเป็นแฟนไม่ได้เป็นเพื่อนก็ยังดี หรือไม่ก็เป็นอะไรก็ได้ ผมคิด ก่อนจะกวักมือเรียกพนักงานร้าน

“ผมขอข้าวหน้ากุ้งพริกขี้หนูครับ”

“ไม่เอาข้าวไก่อบล่ะ!!!” เธอแทรกขึ้นมาในทันใด “ข้าวไก่อบสองที่ ชามะนาว สองแก้วค่ะ”

เฮ้ยยยยย มีล็อกสเป็กด้วยแฮะ O.o!!!! ผู้หญิงคนนี้อะไรแว๊......พนักงานคนจดออเดอร์ยิ้มออกมาแบบไม่มีเม้ม คงคิดล่ะสิว่าผมมันไอ้หง่าววว แต่บอกเลยว่า นาทีนั้นอายโคตร เลยต้องก้มหน้าก้มตารับๆไป

“ครับๆๆๆ ก็ได้ครับ”

ผมได้แต่นั่งอึ้งเป็นอึ่งจำศีลอยู่พักนึก เธอยิ้มน้อยๆ แต่มันให้ความรู้สึกเย็นยะเยือก แล้วชวนผมคุยอะไรต่อมิอะไรหลายอย่าง เรื่องนั้นเรื่องนี้สัพเพเหระ ผมไม่ค่อยถนัดเรื่อยชวนผู้หญิงคุยเท่าไหร่ครับ แต่ดูเธอเป็นคนพูดเก่งพอสมควร ก็ยังดีกว่าเงียบๆละนะ เธอนั้นบางมุมดูเย่อหยิ่ง ผมเหลือบไปเห็นกระเป๋าชาแนลของเธอ อื้อหือออออออ เคยเห็นแบบนี้อันนึง อันละหลายหมื่น ของปลอมป่าว แต่ไม่กล้าถามเพราะถ้าถามไปผมโดนฆ่าแน่ๆ เหอๆๆๆๆๆ เธอกินเก่งมากครับ แป๊บเดียวหมด แถมยังสั่งของหวานอีก ไม่รู้ว่าเพราะหิวหรืออะไรล่ะ แต่ถ้าลองกินแบบนี้ทุกมื้ออ้วนตายแน่ๆ แต่เธอยังรักษารูปร่างให้ดูดีได้ ก็ดีเหมือนกัน ผมชอบผู้หญิงรักสุขภาพนี่ครับ 5555+ ^^

พอทานข้าวเสร็จ เธอชวนผมเดินเล่นในสยาม ตอนลุกออกจากโต๊ะ ผมเห็นตัวเธอเต็มๆ เธอเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างสูงครับ ถ้าไม่รวมส้นสูงผมว่าน่าจะประมาณ 165-168 เพอร์เฟ็คเลยทีเดียวล่ะ เสื้อแขนกุดสีขาวกับกางเกงขายาวสีดำ ดูไฮโซ เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะมาก มีแว่นกันแดดอันนึง เห็นเธอแต่งตัวแล้วรู้สึกว่าผมต้องหาชุดดีๆกว่านี้มาใส่แล้วล่ะครับ 55555+ ระหว่างเดินเห็นเธอเดินดูโน่นดูนี่ ผู้ชายหลายๆคนเดินสวนไปก็มองเธอไป บางคนถึงกับเหลียวหลัง
“นี่ ถามอะไรหน่อยสิ” ผมเริ่มกล้าถาม

“ว่ามาสิ” ไม่มีหางเสียงแบบเดิม -__-+

“ผมว่าจะถามมาตั้งนานแล้วแต่ไม่กล้า คือ อย่ารู้ว่าทำไมถึงยังไม่มีแฟน สวยเพอร์เฟ็คขนาดนี้” ตอนคุยแรกๆผ่าน APP ผมไม่กล้าถามเลยตัดสินใจถามเอาซะตอนนี้แหละ

ผมรู้สึกว่าบรรยากาศรอบตัวเปลี่ยนไป เหมือนถูกรังสีบางอย่างมาครอบงำ เสียวสันหลังวูบๆๆๆ เธอมองผมลอดแว่นก่อนจะบอกผมว่า “ถ้าไม่อยากมีปัญหา เปลี่ยนเรื่อยคุยดีมั้ย”

อ้ากกกกกกกกกกกกกกก อะไรวะเนี่ยยยยยยยย

เราเดินเล่นกันประมาณ 2 ชั่วโมงก็คิดว่าถึงแก่กาลแล้วล่ะครับ แยกย้ายกันกลับ ผมเดินไปส่งเธอที่รถที่จอดบนตึกศูนย์หนังสือจุฬาฯ พอเห็นรถของเธอเท่านั้นแหละ คุณพระ!!!! เบนซ์สปอร์ต ผมยืนนิ่งเป็นสากแช่ครก แต่ก่อนที่เธอจะขึ้นรถ เธอถอดแว่นแล้วส่งยิ้มมาให้ผมแล้วพูดว่า

“ไว้เจอกันใหม่นะจ๊ะ แล้วจะโทรหา”

ครับ นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตครับที่ผมเจอผู้หญิงประหลาดๆ แบบนี้ หรือเธอเพี้ยน คิดว่าจะมีคราวหน้ามั้ยเนี่ย คิดๆดูก็น่าลุ้นนะครับ แต่จนถึงตอนนี้ผมยังสงสัยอยู่ว่าทำไมเธอถึงยังไม่มีแฟน??????? คืบหน้ายังไงจะมาเล่าให้ฟังวันหลัง ถ้าเธอโทรกลับนะ 555555+
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่