(18+)สงสัยเกี่ยวกับกะเทยแปลงเพศค่ะ

พอดีได้ดูคลิปอันโด่งดังคลิปนึงในโซเชียลแคม เป็นคลิปของกะเทยแปลงเพศที่......กับผู้ชายเยอะมาก
เราเลยเกิดข้อสงสัยต่อไปนี้ค่ะ

1. ในคลิปบอกว่าฟินมากกับการเมคเลิฟกับผู้ชาย เราเลยอยากทราบว่า การที่แปลงเพศไปแล้วนั้น ยังจะมีความรู้สึกทางเพศเวลาเมคเลิฟไหมคะ เพราะว่าแปลงเพศก็ต้องตัดช้างน้อยออกใช่มะ แล้วศูนย์รวมความรู้สึกและเส้นประสาททั้งหมดคืออยู่ที่ช้างน้อย ถูกมั้ยคะ ถ้าตัดออกไปแล้วยังจะสามารถรู้สึกออกัสซั่มหรือรู้สึกฟินๆได้มั้ยคะ? หรือว่าหมอยังเก็บเส้นประสาทไว้อยู่ แล้วอาจจะมาขมวดปมสร้างใหม่เป็นคลิตอริสของผู้หญิง เป็นไปได้มั้ยคะ?

2. เห็นในคลิปเล่าว่าได้กับผู้ชายต่างชาติเยอะแยะมากมาย นอกจากนั้นยังมีเอเชียบางประเทศที่ค่อนข้างมีค่านิยมที่ไม่ชอบ และรับไม่ได้กับกะเทยอย่างมากด้วย เราก็เลยสงสัยว่า ส่วนใหญ่ตอนที่ตกลงจะเมคเลิฟกัน ผู้ชายรู้มั้ยคะว่าไม่ใช่ผู้หญิงแท้ๆ  หรือไม่รู้คะ เราค่อนข้างสงสัยกับต่างชาติ เพราะเรารู้สึกว่า ถ้าเป็นที่ไทย กะเทยเมคเลิฟกับผู้ชายดูไม่แปลกเท่าไหร่ เพราะดูบ้านเมืองเราค่อนข้างเปิดกว้างมากกว่า หรือทางแถบยุโรปเค้าเปิดกว้างมากกว่าเรา? อันนี้เราก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆคือประเทศแถบเอเชีย อาหรับ ญี่ปุ่น เกาหลี ดูจะรับไม่ได้กับเรื่องนี้ ก็เลยสงสัยค่ะ หรือของแบบนี้มันแล้วแต่คนคะ?

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ปกติเวลาการแปลงเพศนั้น คุณ จขกท เข้าใจถูกแล้วครับ คือเส้นประสาททั้งหมดที่อยู่ตรงปลายช้างน้อยจะถูกเก็บไว้และทำการผ่าตัดลดขนาดลง
ให้กลายเป็นน้องคริสซี่ครับ ดังนั้นความรู้สึกเหมือนเดิม กระตุ้นได้ เคลิ้มได้ ลอยได้ครับ

ส่วนเรื่องคนที่มีอะไรด้วยส่วนใหญ่ถ้ามีกับพวกนี้ก็รู้ครับ ดาราไทยที่โดนแฉก็รู้ พวกนี้เป็นรสนิยมส่วนตัวครับ บางคอบแบบข้างบนมีนมข้างล่างมีงวงเลยด้วยซ้ำ
โลกนี้ชักอยู่ยากแล้วครับ

ไม่ได้ทะลึ่งนะครับ แต่เพียงต้องการให้ข้อมูลตามหลักวิชา และเข้าใจเกี่ยวกับธรรมชาติของร่างกายที่ถูกต้อง
เดี๋ยวนี้มีเพจด้วยนะ  http://www.facebook.com/sarikahappymen   ฝากไปกดไลค์ให้ด้วยนะครับ

ส่วนใครมีข้อแนะนำไงก็ฝากไว้ได้นะครับ
ปล.อาจมีภาพไม่เหมาะสมกับเยาวชนบ้าง แต่เจตนาเพื่อการศึกษานะครับ เรื่องเพศศึกษาหรือสุขอนามัยของอวัยวะส่วนสำคัญเมืองไทยเราไม่ค่อยมีคนพูดหรือสอน ปล่อยให้ไปหาความรู้กันเองแบบผิด ๆ แอบถามกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ คนตอบก็ถูกบ้าง ผิดบ้าง ตอนสอนครูก็สอนไปอายไป พยายามข้าม ๆ ให้จบ ๆ ผมเลยอยากจะทำเวบเกี่ยวกับเรื่องการดูแลอวัยวะส่วนสำคัญของผู้ชายครับ ไปดูแล้วช่วยกันเผยแพร่หน่อยนะครับ เพราะทุกวันนี้ผมอยู่รพ. มีคนไข้มากมายที่มาปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในพันทิพเองก็มีคำถามแบบนี้มาทุกวัน ทั้งที่จริง ๆ เป็นเรื่องที่ควรจะมีการสอนและปลูกฝังให้กับเยาวชนของพวกเราครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่