มาม่าชามโต!!(อีกแล้ว) พลอย เฌอมาลย์ เม้งแตก ดึงนักข่าว ชอบเขียนให้คนทะเลาะกัน ด้านนักข่าวบางคนก็ของขึ้น ด่ากราดผ่านIG

หลังเกิดกรณีบานปลายเหตุที่เกิดจากฉุนยายข้างบ้านนินทานางแร๊งส์!! จนนางเอกสาว"พลอย" เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ปรี๊ดๆๆๆๆ โพสต์นิ้วกลางจิ้มเค้กอวยพรยายแบบแซ่บเวอร์ลงไอจี แล้วแท็กไปแจกจ่าย จนกลายเป็นเรื่องลุกลามเกาเหลาสื่อฯ

เริ่มจากพลอยโพสต์รูปนี้ จนคนเดาไปต่างๆนาๆ


โดยเมื่อช่วงค่ำวันที่ 31 ก.ค. นางเอกสาว ‘พลอย’เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่โพสต์ในอินสตาแกรม เป็นภาพชูนิ้วกลางแล้วสอดเข้าไปในเค้ก พร้อมบรรยายข้อความประกอบว่า "สุขสันต์วันเกิด ขอผลบุญให้ตาสว่าง เลิกหูเบา เลิกพูดจาให้ร้ายผู้อื่น ขอให้มีความสุขกับชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุขความเจริญไร้ความริษยาอิจฉารักษาคำพูด โชคดีนะ" ซึ่ง"พลอย"บอกว่า"มีคนบอกว่าเป็นเค้กพลอยเองเหรอ เป็นมือพลอยเองเหรอ จริงๆ เป็นรูปจากเว็บทัมเบลอร์ (Tumblr) พลอยเป็นคนชอบเก็บรูปเก๋ๆ ไว้ในเครื่องอยู่แล้ว มันก็มีประเด็นอยู่นิดนึง เขาก็เป็นยายข้างบ้านแอบเม้าท์เรา"

         ซึ่งสื่อก็ถามไถ่ต่อว่ารู้มาสักพักแล้วหรือถึงวันเกิดคู่กรณี ด้านนางเอกสาวบอกว่า "รู้มาสักพักแล้วค่ะ วันนี้ไม่ใช้วันเกิดเขาค่ะ พลอยก็ลงรูปขำๆ มีธีมนิดหน่อย วันเกิดใครไม่รู้ค่ะ เยอะแยะไปหมด หลายคนก็เจาะจงคนโน้นคนนี้ ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันเกิดหลายคนค่ะ พลอยทราบดี อย่าเอาเรื่องพลอยไป อย่าเอาเรื่องมาผูกดีกว่า เป็นวันต่อวันค่ะ"

         และเพื่อทุกอย่างกระจ่างชัด นักข่าวเลยยิงคำถามว่าใช่แม่อุ๊ (ไฮโซอุ๊ สกุลไทย) หรือไม่? ซึ่ง พลอยย้อน "จะให้ใช่เหรอ" เมื่อนักข่าวพูดว่า" เห็นเขาบอกว่าใช่ "พลอยด้วยเสียงสูงว่า "ใคร ใครบอกว่าใช่" ด้านผู้สื่อข่าวบอกว่าแหล่งข่าว พลอยถามต่อทันทีว่า "เดี๋ยวก่อน แหล่งข่าวน่ะใคร คุณพูดมั่วๆ ไม่ได้นะ ระบุสิจ๊ะ น้องช่วยยื่นหน้ามาหน่อย แหล่งข่าวจากไหน แหล่งข่าวจากไหนจ๊ะ หนูออกมาเลย"

         ในระหว่างนั้นดาราสาวพยายามดึงแขนผู้สื่อข่าวออกมาพร้อมพูดว่า"แหล่งข่าวจากไหน ไม่ออกเหรอ ออกมาสิคะ ออกมา ไม่ออกจ้า แหล่งข่าวมั่วสินะ ไม่หรอก ถ้าพูดว่าแหล่งข่าวก็ออกมา กล้าพูดให้กล้องเห็นหน่อยว่าจากไหน"


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

จนกลายเป็นเรื่องตามที่มีข่าว และวันนี้(2 สิงหาคม) พลอย  เดินสายมางานอีเว้นท์โดยมีแฟนคลับยกก๊วนมาเป็นกำลัง ด้านนางเอกตัวแม่ก็เผยถึงเรื่องนี้มาว่า..ไม่ซีเรียสกับกระแสโดนนักข่าวแบนอ้างยังไงนักข่าวก็เขียนข่าวให้ดูเลวอยู่แล้ว ลั่นไม่ขอโทษยันไม่ผิด กล้าถามต้องกล้าเปิดตัว พร้อมโต้ข่าวที่แม่ตนโทรไปขอโทษสำนักข่าวต้นสังกัดที่ที่สื่อคู่กรณีประจำอยู่ พร้อมปัดกระชากนักข่าวอ้างแค่ดึง

        "ไม่ต้องได้รับข่าววันนั้นก็พอเดาได้คะว่าต้องออกมาเป็นรูปแบบนี้อยู่แล้ว ยินดีคะ คือกระแสข่าวไม่ต้องออกมาพลอยก็พอจะรู้อยู่แล้วล่ะคะ ยังไงก็ต้องเขียนพลอยว่าเป็นคนเลวไว้ก่อนอยู่แล้ว พลอยไม่ได้ซีเรียสเลย วันนี้แฟนๆก็มาให้กำลังใจเพราะทุกคนก็เป็นห่วง เขาเป็นห่วงความรู้สึกเราว่าพอเราเป็นข่าวแบบนี้ไม่ต้องรอกระแสอะไรมาบอกหรอกคะ เขาก็รู้อยู่แล้วว่าต้องถูกโจมตี จะถูกจะผิดเราก็ต้องถูกโจมตีไว้ก่อน เพราะเราเป็นคนเบื้องหน้า วันนี้ก็ยอมรับและเข้าใจคะ  คืออันนั้นเขาไม่ได้เรียกว่ากระชากเขาเรียกว่าดึงออกมา ถ้ากล้าถามโยงประเด็นให้คนเขาตีกันเนี่ย ก็ต้องกล้าโผล่เอาหน้าสวยๆของตัวเองออกมาหน้ากล้อง เพื่อคนเขาจะได้เห็นว่าคุณมาจากสำนักไหนใช่ไหมคะ คุณเป็นใคร แต่อันนี้เขาเรียกว่าดึงออกมา คือพลอยบอกว่าถ้าเป็นคำถามที่โยงให้คนเขาตีกัน หรือเอ่ยชื่อบุคคลนั้นออกมาคุณก็ต้องเอาหน้าตัวเองออกมา และก็บอกด้วยว่ามาจากสำนักข่าวไหนใช่ไหมคะ แต่ก็ไม่ออก พลอยบอกแล้วว่าวงการนี้ถ้ากล้าถามกล้าโยงประเด็น กล้าให้คนตีกัน ก็ต้องกล้าโผล่หน้าออกมา เพราะพลอยไม่ได้กระชาก ก็เลยว่าไม่มีอะไรต้องเคลียร์เลยคะ ก็ตามนั้นคะ ตามอินสตราแกรม เพราะว่าเราพูดอะไรไปมันก็บิดเบือนเหมือนเราเป็นตัวร้ายอยู่ดี ก็ตามอินสตราแกรมถ้าไม่เข้าใจก็ไปอ่านอิสตราแกรมพลอยได้ ส่วนที่บอกว่าแม่พลอนโทรไปขอโทษหัวหน้าข่าวของนักข่าวคนนั้นแทนพลอย คือแม่พลอยไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ และพลอยเองก็ไม่ได้ทำอะไรผิด และพลอยก็พูดไปหมดแล้วในอินสตาแกรมคะ ไปอ่านได้ กับภาพที่โพสว่าสู้นั้นก็แล้วแต่คนจะคิดค่ะ"


ด้านนักข่าวบางกลุ่ม ก็ของขึ้นเหมือนกัน โพสต์จวกพลอย กลางอินสตาแกรม
หลังจากที่พลอยลง


นักข่าวก็ลงบ้าง


เป็นชุดความเห็นของจขกท.นะคะ คือ
1. พลอย นางเป็นอะไร อายุก็ปูนนี้แล้ว ไม่รู้จักเก็บอารมณ์เลย
โอกาสไม่ได้มีให้บ่อยๆนะ เดี๋ยวก็มาร้องไห้ผ่านสื่ออีกอ่ะ..
นักข่าวถามแค่ว่าคุณอุ๊หรอ? ทำไมนางถึงเม้งแตกขนาดนั้น แล้วก็บอกว่าไม่ใช่ๆ อยากให้ใช่หรอ ?
คิดได้ 2 แง่นะ คือ - นางด่าคุณอุ๊จริงๆ ไปจี้จุดเข้าเลยของขึ้น
                           - นางไม่ได้ด่า พอนักข่าวจี้ ก็เลยของขึ้น เพราะชอบโยงมั่ว
สรุปนางด่าใครรรรรรรรรรรรร
2. ดูจากคลิปก็แค่จับๆดึงๆเบาๆนะ แต่นักข่าวเล่นคำว่า "กระชาก" ก็โหดไปนะ  
แนะนำให้ขาเผือกดูคลิปด้วยค่ะ อ่านแต่เนื้อหาดูแรงมาก แต่พอดูก็ลดดีกรีลงมานิดนึง
แล้วที่น่าเกลียดคือมีบอกว่า ดาราคนไหนทำตัวดีๆ เรื่องไม่ดีพวกกุก็เขียนให้ดีด้วยนะ
คือทุเรศมาก ไม่มีจรรยาบรรณเลย แถมมีขู่จะดึงดาวด้วยนะ

สรุปนิสัยพอๆกันอะ
รอดูกันต่อไป ขาเผือกทั้งหลาย


เครดิตข่าวจากสยามดารา และรูปแคปจากกระทู้ล่างๆของคุณเลขสมาชิก 1237511 จ้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่