สอบถามเกี่ยวกับการเก็บรักษาวีปครีม (Hard Cream)

กระทู้คำถาม
คือ ผมซื้อวิปปิ้งครีม แบบที่เป็นกล่อง พาสเจอไรซ์ มาประมาณสองเดือน ที่แล้ว ก้ใช้มาเรื่อยๆ แต่รู้สึกว่ายิ่งใช้ยิ่งมีกลิ่นเหม็นบูด เหมือนนมบูดอะครับ เมื่อวานเลยลองเทออกมาตีดู(เผื่อมีสิ่งแปลกปลอม)ก้ไม่มีอะไร ตีขึ้น
เลยอยากทราบว่า มันยังกินได้อยู่มั้ยครับ?
ปกติมันเปิดแล้วเก็บได้กี่สัปดาห์อะครับ? เห็นมันเขียนหมดอายุปีหน้า เลยคิดว่ายังไม่เสีย ฮาๆๆ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ของหวาน ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่