หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อุโมงค์รัชดา ขอกราบ มอเตอร์ไซด์ อย่าลงเลย ผมเกือบชนคุณตายแล้วรู้ไหม
กระทู้สนทนา
อุบัติเหตุบนท้องถนน
มอเตอร์ไซค์
ขี่ลงอุโมงค์ ก็ผิดกฎหมายแล้ว นี่มีเปลี่ยนเลนแซงอีก ผมบีบแตรซะยาว ท่านยังกรุณาหันมายิ้มให้ผมอีก ขอเถอะ ผมไม่อยากเดือดร้อน
คือเลนมันแคบ และมืดบางทีตาปรับแสงไม่ทันมันจะมองท่านไม่เห็นเอานะครับ จราจรเขาออกกฏก็เพื่อความปลอดภัยของท่านเอง เคารพชีวิตตัวท่านเองด้วยครับ ยิ่งฝนตกพื้นถนนลาดยางมันก็ลื้น
ผมจะไม่ยอมเบรคเรงจนรถหมุนนะครับ เบรคประคองพอนะครับ หากวันหน้าเกิดชนแล้วทับท่านเข้าไปใต้ท้องรถ ผมขออโหสิกรรมล่วงหน้า นะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขสมก. เค้าสอนมาเหรอว่าให้รถเมล์ขับแซงข้ามเลนในอุโมงค์แบบนี้
วันที่ 23/5/61 เวลา ประมาณ 16:00 น. สถานที่อุโมงค์ลอดแยกบางพลัด รายละเอียดตามคลิป https://www.youtube.com/watch?v=MapnrrZ6k9k ฝนก็ตก อุโมงค์ก็แคบและมืดยังจะเปิด
Sittidej
2 0 0 0 กม. ชมวิวธรรมชาติ . . . . . . น อ ร์ เ ว ย์ 1
สวัสดีครับ วันนี้จะชวนไปเที่ยวนอร์เวย์กันครับ ตามสไตล์ผม ก็ต้องขับรถเที่ยวเอง หลักๆก็คือ อยากไปขับรถกินลมชมวิวธรรมชาติสวยๆที่นั่น เดือนที่ไปคือ พฤษภาคม ซึ่งไม่ม
ฟองสบู่
ถ้าเกิดอุบัติเหตุจากเหตุการณ์นี้ ใครมีส่วนผิดบ้างครับ
กรณีที่1 : แยกเข้าซอยเล็ก ถนนมันแคบอยู่แล้ว แต่มันมีพวกจอดรถกินเลน(สีน้ำเงิน) ทำให้ไปได้ไม่เต็มคันถ้าชมพูเข้าไปในซอยชนกับน้ำตาล ใครจะผิดบ้างครับ กรณีชมพูอยู่ในเ
jzza63
ทราบหรือไม่ว่า การแซงซ้าย ไม่ได้ผิดกฏหมาย
ผมเห็นมีประเด็นเรื่อง รถช้าแช่ขวา ยังไงก็แก้ไม่ได้หรอก เราสามารถแซงซ้ายได้ ไม่ผิดกฏหมาย (ถนนต้องเป็น 4เลน ขึ้นไป) แต่การแซงซ้าย เป็นการแซงที่ไม่ปรกติ รถแช่ขวามี
Sakuracommando
ถ้าเข้าโค้งแล้วเบียดเข้าใน แต่ยังอยู่ในเลนตัวเอง ถือว่าผิดหรือเปล่าคะ
ช่วงเข้าโค้งเราตีโค้งแคบ เบียดเข้าซ้ายเกือบจะเหยียบเส้นประ(หรือาจจะทับไปนิดนึง ประมาณนี้ค่ะ) โดนกดแตรด่า เลยรีบเหวี่ยงโค้งให้กลับมาอยู่กลางเลน แล้วก็ยกมือขอโทษไ
ลูกหมีจอมยุ่ง
กรณีนี้ถ้าชนท้ายถือว่าผมผิดไหมครับ
ขับรถมาจะปี เพิ่งได้กระทืบเบรคจนล้อล็อคที่แรก เหตุการณืกลับบ้านเมื่อเย็น วิ่งทางหมายเลข9 กำลังจะออกจาก mflow ด่านทับช้าง แล้วไปสงเสรีไทย ช่องซ้ายสุด mflow มีรถส
narok master
คนสมัยนี้เป็นเจ้าของถนนหรอ? ขอทางบีบแตรด่าลั่น
เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆคะ บริเวณหน้าร.ร, ศึกษานารี เราขอเข้าซ้ายก่อนขึ้นสะพานเพิ่งขอไฟเบี่ยงซ้ายขึ้นสะพาน รถข้างหลังอีกเลนที่ขอทางอยู่ห่างพอสมควรสัก10 เมตรได้ ไม
เปียกปูนกับถ้วยฟู
ถนนไทยคือที่สุด
ผมเป็นคนที่ขับรถไม่ช้ามากไม่ไวมากคับ เหตุเกิดในซอยของผมถนนประมาณสองเลน แต่ซอยผมรถจอดข้างถางเยอะมาก จอดทั้งซ้ายและขาว และมันก็มาถึงวันที่ผมขับไปชนรถ เหตุเกิดรถตู
สมาชิกหมายเลข 7563466
ถนนประชาชื่น ระหว่างที่คุณกำลังรอเลี้ยวไปอีกฝั่ง กรุณาอย่าเปิดไฟสูงรอ
วันนี้ประมาณ 1 ทุ่ม ใช้เส้นทางถนนประชาชื่น ซึ่งเป็นเลนสวนกัน ระหว่างขี่รถมาทางตรง มีรถยนต์เปิดไฟสูงส่องมาแต่ไกลระหว่างรอเลี้ยวข้ามฝั่งเข้าซอย(ซอยแยกที่ไม่มีไฟจร
talkalone
ถ้าเราโดนเพื่อนบ้านตรงข้าม อ้างว่าเป็นสิทธิ์ที่เค้าจะจอด มีอะไรมาสิทธิ์มาติดป้ายห้ามจอด เป็นคุณจะบอกอะไรเค้าดีคะ
bigtoto
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุบัติเหตุบนท้องถนน
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 28
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อุโมงค์รัชดา ขอกราบ มอเตอร์ไซด์ อย่าลงเลย ผมเกือบชนคุณตายแล้วรู้ไหม
คือเลนมันแคบ และมืดบางทีตาปรับแสงไม่ทันมันจะมองท่านไม่เห็นเอานะครับ จราจรเขาออกกฏก็เพื่อความปลอดภัยของท่านเอง เคารพชีวิตตัวท่านเองด้วยครับ ยิ่งฝนตกพื้นถนนลาดยางมันก็ลื้น
ผมจะไม่ยอมเบรคเรงจนรถหมุนนะครับ เบรคประคองพอนะครับ หากวันหน้าเกิดชนแล้วทับท่านเข้าไปใต้ท้องรถ ผมขออโหสิกรรมล่วงหน้า นะครับ