หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ais ทำถูกไหม!
กระทู้คำถาม
หุ้น
จู่ ๆ มี sms ขยันบอกของกสิกร เลขที่บัญชี XXX228736X เข้ามาในมือถือผม ซึ่งผมไม่มีบัญชีของกสิกร และไม่ได้ใช้บริการนี้ โทรไปบอก CC ais
ให้ยกเลิก sms นี้ โดยให้ประสานกับกสิกรไทย แต่ทาง cc กลับบอกให้ผมไปติดต่อเอง เวรกรรมจริง ๆ มันความผิดผมหรือ ในเมื่อผมมีบริการของคุณ
ไม่ใช่มีบริการของกสิกรไทย และ ais ก็มี contrat กับกสิกร อยู่แล้ว มันจะติดต่อง่ายกว่าผมเยอะกว่า และที่ควรจะติดต่อกสิกรควรจะเป็นเจ้าของบัญชี
มากกว่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยู่ดีๆ เงินหายไปจากบัญชีกสิกร 199 บาท คือค่าอะไรครับ??
เมื่อตอนเย็นมีการแจ้งเตือนขึ้นมาว่า มีการหักค่าธรรมเนียม 199 บาท หักไปเองเลยไม่ได้แจ้งอะไรมาก่อนหน้าเลย อยากทราบว่าเป็นค่าอะไรครับ SMS ขยันบอกรึเปล่า เห็นกระทู้
สมาชิกหมายเลข 1832028
อยากยกเลิก sms ขยันบอกของกสิกรค่ะ
อยากยกเลิก sms ขยันบอกของกสิกรค่ะ แต่เป็นบัญชีที่ไม่มีเอทีเอ็ม ทำงัยดีคะ
สมาชิกหมายเลข 788928
เจ้าหน้าที่ CC ธ.กสิกรไทย ช่วยยกเลิก บริการ SMS ขยันบอก ให้ด้วยครับ
เจ้าหน้าที่ CC ธ.กสิกรไทย ช่วยยกเลิก บริการ SMS ขยันบอก ให้ด้วยครับ พอดีผมสมัคร บริการ SMS ขยันบอก แบบรายปีไว้ ทีนี้อยากยกเลิก โทรไป Call center ก็ไม่รู้เรื่อง
Hardsai
กสิกร หักค่าธรรมเนียม 199 บาท? เหมือนเคยยกเลิก sms ขยันบอกไปแล้วนะ?
พึ่งโดนหักค่าธรรมเนียมไปครับ ทางกสิกรช่วยตรวจสอบให้หน่อยครับว่าบัญชีผมยกเลิกไปรึยัง sms ขยันบอกเนี้ย หมายเลขเดิมนั้นก็ปิดใช้งานไปนานแล้วด้วย
สมาชิกหมายเลข 3424962
อยากยกเลิก SMS ขยันบอกของกสิกรทำได้มั้ย
อยากจะยกเลิกsmsขยันบอกของกสิกรทำได้มั้ยค่ะแล้วทำยังไงค่ะตอบหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 3559336
ประสบการณ์แย่ๆ สินเชื่อแบงค์กสิกร
ขออนุญาตบ่นหน่อยนะคะ มันอึดอัดใจจริงๆ คือเรื่องมันมีอยู่ว่า….. วันที่ 1 ตุลาคม 2568 เรายื่น Pre-approve กับ ธ.กสิกร และ ธ.ขึ้นต้นด้วย U ธ.U แจ้งว่าจะยื่นเอกสารใ
สมาชิกหมายเลข 2481181
ยกเลิก AIS Play Asian แล้ว ทำไมยังได้รับ SMS ให้ใช้บริการอยู่
กดยกเลิก Play Asian ไปแล้ว แต่ยังได้รับ SMS จาก VIU, iQiyi และ WeTv ให้ใช้บริการอยู่เลย โทรติดต่อ จนท. AIS Fiber ก็แจ้งว่า Play Asian ผูกอยู่กับเบอร์โทร จะให้ C
luvammie
ยกเลิกsmsขยันบอก
คืออยากจะยกเลิกsmsขยันบอกของธนาคารกสิกรค่ะ แต่ตอนนี้เราเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วหาซิมเก่าไม่เจอจะสามารถยกเลิกได้หรือไม่คะ
สมาชิกหมายเลข 5566710
ผมโดนหักค่า smsขยันบอกของกสิกรไป199บาทเองโดยที่ไม่ได้สมัคร
คือบัญชีนี้ของกสิกรเป็นบัญชีที่ผมไม่ได้ใช้มาเป็นปีแล้ว ทีนี้ผมได้รับข้อความว่าบัญชีไม่เคลื่อนไหวมานานให้ทำการเคลื่อนไหว ผมจึงโอนเงินไปไว้บัญชีนี้ แต่เช้าวันต่อม
Petcherio
เพื่อนโอนเงินจากกรุงไทย มาบัญชีกสิกรของเรา แต่เงินไม่เข้า
สมาชิกหมายเลข 9101792
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ais ทำถูกไหม!
ให้ยกเลิก sms นี้ โดยให้ประสานกับกสิกรไทย แต่ทาง cc กลับบอกให้ผมไปติดต่อเอง เวรกรรมจริง ๆ มันความผิดผมหรือ ในเมื่อผมมีบริการของคุณ
ไม่ใช่มีบริการของกสิกรไทย และ ais ก็มี contrat กับกสิกร อยู่แล้ว มันจะติดต่อง่ายกว่าผมเยอะกว่า และที่ควรจะติดต่อกสิกรควรจะเป็นเจ้าของบัญชี
มากกว่า