เจอรักแรกพบ ที่ร้าน แป๊ะก๊วย ช่วยผมตามหาน้องเขาที

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมมีเรื่องจะขอความช่วยเหลือ
ผมขอแนะนำตัวก่อน
ผมอ่ะ ทำงานอยู่แถวย่าน ถนน นิมมานเหมินทร์ ผมอายุก็ 25 แล้วนะ หน้าตาหรอ ก้อพอดูได้ มั้ง 555+
เข้าเรื่องเลยดีกว่า
คือ เรื่องมันมีอยู่ว่า
เมื่อวันที่28/07/14 เวลาประมาณ 22.20 มั้งง เลิกงานพอดี ผมกะเพื่อนสาว(สาวประเภทสอง อกฟูรูฟิต แต่งหญิง ผมยาว)
ก้อแว้นส์ รถเครื่อง จากที่ทำงาน ไปแถวหน้าคณะ เภสัช ของมช เส้นหลังมอ อ่ะครับ มันจะมีร้าน ขาย เต้าทึง แป๊ะก๊วย รังนก ไรพวกนี้อ่ะครับ
คือ มันก็เป็นร้านที่ผมไปกินประจำ นะครับ เป้นร้านข้างถนน สามารถจอดรถแล้วนั่งกินข้างฟุตบาทได้เลย นี่เป็นรูปบรรยากาศร้านครับ
http://photo.wongnai.com/photos/2014/04/18/bc580bd857264764a4f2adb369be1b3c-s.jpg
แต่ !!!!!!! วันนี้ แตกต่างไปจากทุกวัน ในขณะที่ผมกะเพื่อน ขี่รถเข้ามาจอด คือ เรา ขี่รถมาคนละคันนะครับ
ผมรู้สึกได้ว่าสายตาคู่นึงกำลังจับตามองมาที่ผม ผมเลยหันไปมอง
โอ้ววว พระเจ้าาา.. ใจผมแทบละลายย..แม่เจ้าโว้ยย
น้องคนนึง ประมาณ ม.ปลายได้มั้งครับ ทำผมตั้งๆ ตาโตๆ คิ้วหนาๆ มีหนวดแพลมๆ ปากแดงๆ(น่าสัมผัส มากๆครับ) ผิวไม่ขาวมาก และ กำลังมองผมอยู่
ผมทำไงน่ะหรอครับ ผมก้อติด สตั้นไปประมาณ 2วิ อึ้งในความใสและน่ารัก ของน้องคนนั้น แล้วเพื่อนสาวผมก็เดิน เข้ามาทักว่า "จะกินอะไร"
ผมเลย ต้องละสายตาจากน้องเขา แล้วหันมาสั่ง พ่อค้าว่า เอิ้ม ผมเอาา.. ในใจนี่ คิดอะไรไม่ออกแล้วครับ...
ลุงครับผม เอา เต้าทึงร้อน กับแป๊ะก๊วยพุทราเย็น ครับ สั่งเสร็จผมก้อหันไปมองน้องเขาใหม่
เหมือนน้องเขาจะรู้นะครับ เขาชำเลืองตามามองผม ในขณะที่ก้มตักขนมหวาน โอ้ยยย ใจผมนี่ เสียวแว๊บบบบ... ทำไมน่ารักจังวะ
แต่น้องเขา มากับครอบครัว พ่อ แม่ และน้องสาวเขาน่ะครับ ผมเลยคิดในใจ เราต้องทำไงถึงจะ ขอเฟส หรือไลน์ หรือ เบอร์ ที่ติดต่อน้องเขาได้
ระหว่างที่นั่งไปกินไป เรามองตากํน มากกว่า 10ครั้งเห็นจะได้นะครับ
ผมหลบสายตาบ้าง น้องหลบสายตาบ้าง แต่เรามองกันตลอด
ผมนี่..ไม่เป็นอันกินเลยครับ เต้าทงเต้าทึงไรนี่...
ผมก็คิดไม่ออกว่าต้องทำไงดี ...
จนน้องเขากับพ่อแม่เดินไปที่รถ ...น้องเขาก็ยังมองอยู่เลยย..
แต่คุณแม่น้องเขาเดินไปเซเว่นน ทำให้น้องเขา คุณพ่อและน้องสาว ยังคงนั่งรถไปรถต่อไป..................
ผมก้อยังไม่ลุกนะครับ.... นั่งคุยกะเพื่อนอีกแปปนึง..เหมือนจะเห็นคุณแม่เดินมา...ผมเลยถอดใจแล้วครับ คิดว่าเขาคงไปกันแล้ว เลยไม่อยากหันไปมองอีก
แต่น่าเสียดายมากๆ ครับ ผมตัดสินใจ เงยหน้าไปมองทางนั้นอีกที เห็นน้องเขาเดินกลับมาจากเซเว่นอ่ะครับ.... สายตามองมาทางผมแบบ เศร้าๆๆ
เหมือนแบบน้องเขาพยายามสื่อว่า........... "ทำไมไม่ตามไปในเซเว่น ทำไมไม่ตามไปขอไลน์เขา ทำไมไม่ตามไปขอเฟส หรืออะไรสักอย่างล่ะ นี่ผมอุตส่าถ่วงเวลา อ้างพ่อกะแม่ ไปในเซเว่นอีกรอบ ทั้งๆ ที่แม่ก้อซื่อของเสร็จไปแล้วรอบแรก"
คือผมช๊อคและเสียใจมาก น้องเขาอุตส่า หาโอกาส ปลีกตัวจากครอบครัวได้แล้วแท้ๆ แต่ผมทำไม ไม่เห็นว่าน้องเขาเดินไปเซเว่นอีกรอบบบ
แววตาสุดท้ายก่อนที่น้องเขาจะเข้ารถไป มันแลดูแบบ.... แล้วผมจะได้เจอพี่อีกเมื่อไหร่ ก็ไม่รู้....
..
เสียใจมากครับ ....
ผมเลยย ตัดสินใจ รีบจ่ายเงินน....แล้ว แว้นส์มอไซค์ตามรถยนต์ของบ้านน้องเขาไป...ด้วยความกากที่มอไซค์เป้นอยู่ ทำให้ตามไม่ทันครับ แต่ผมเลย จำทะเบียนรถคันนั้นไว้
เผื่อ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จะช่วยผมได้นะครับ เมื่อคืน ผมนอนไม่หลับ เลย T T
นี่นะครับ ทะเบียนรถ ของ บ้านน้อง " ขน 7813 เชียงใหม่ ครับ" ยี่ห้อรถเป็น MAZDA ครับ น่าจะเป็น MAZDA 2 น่ะครับ
ช่วยผมด้วยนะครับ
ใครทราบเบาะแส บอกผมด้วยนะครับ
ขอบพระคุณมากๆครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่