[SR] ปล่อยใจไปกับสายน้ำและแสงดาวที่ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์(River Kwai Jungle Rafts) - TBA 2014-2015

สวัสดีครับ ที่พักในทริปนี้เป็นที่พักอีกแห่งในทริปการเดินทางท่องที่ยว" จากชายโขงสู่ชายขอบ : ท่องเชียงคานจรดด่านเจดีย์สามองค์ สังขละบุรี " ครับ เพื่อนๆที่สนใจสามารถตามลิงค์ในกระทู้นี้ได้เลยครับ
http://pantip.com/topic/32377585

จากภารกิจของโครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติค Thailand Boutique Awards 2014-2015  นั้น ทำให้เราได้โอกาสมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในที่พัก ซึ่งมีสไตล์และบุคคลิกโดดเด่นเป็นของตัวเองครับ ระหว่างการเดินทางมาที่ จังเกิลราฟท์ เราตั้งคำถามกันเล่นๆว่า

" ครั้งสุดท้ายที่เราแหงนหน้าแล้วมองเห็นดวงดาวอย่างชัดเจน เมื่อไหร่น่ะ? "  

สำหรับเรา มันนานและนานมากเลยทีเดียว แม้แต่จังหวะชีวิตที่จะแหงนหน้าเพื่อมองดวงดาว เราก็แทบจะละเลยเวลานั้นไป มีแต่แสงจากหลอดไฟที่เราน่าจะคุ้นชินมากกว่า



ที่นี่น่าจะเป็นโอกาสดี ที่เราจะได้ปล่อยและวางความคิดให้ไหลไปกับสายน้ำแควน้อยและเรียนรู้ที่จะอยู่กับความมืดท่ามกลางความเงียบในช่วงเวลาค่ำคืนกลางธรรมชาติผืนป่าขนาดใหญ่ที่โอบล้อมที่พักแห่งนี้ไว้ เพื่อได้กลับมาเรียนรู้จิตใจและความคิดของตัวเองอีกครั้ง



การกลับคืนสู่ธรรมชาติ ลดความซับซ้อนของชีวิตและเรียนรู้ที่จะอยุ่กับมัน แม้จะเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆก็อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นให้เราก้าวเดินออกจากต้นทางของความสุขได้แล้ว
ชื่อสินค้า:   เรือนแพริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ กาญจนบุรี
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่