จากกระทู้กำลังจะแต่งงาน แต่มีแฟนสองคน บางทีตอนนี้เราคงได้คำตอบแล้ว

http://pantip.com/topic/32355542

ที่เราตั้งขึ้นมาเมื่อหลายวันก่อน เรายอมรับทุกความคิดเห็นค่ะ และขอบคุณทุกหลังไมค์ไม่ว่าจะต่อว่า ตำหนิ ให้คำแนะนำ หรือให้กำลังใจ

เรานั่งพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้น เราได้คำตอบว่าเราคงไม่มีทางไว้วางใจหรือกลับไปเชื่อมั่นในตัวพี่เอได้อีก ต่อให้แต่งงานกันไปก็ตาม
พี่เออาจจะหยุดหรือไม่หยุดเราไม่รู้ และเราไม่แน่ใจ ไม่มั่นใจเลย เพราะที่ผ่านมา ผู้หญิงคนอื่นของเขาก็เคยมาระรานเรา
ตอนนี้เราห่างจากการคุยกับพี่เอ ถอยออกมา แต่เราตัดสินใจไม่อธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น

เราคิดว่าจะหันไปคบผู้ชายคนเดียว คือ พี่บี เรายังรักพี่เอ แต่ความรู้สึกที่มีให้พี่บีก็ใกล้จะเป็นความรักได้เหมือนกันถ้าเราตัดสินใจคบเขาเพียงคนเดียว
จุดที่ทำให้เราคิดได้ คือ เวลามีปัญหากับพี่เอ เราจะเฉยชาไปแล้ว เหมือนกับว่า รัก แต่ไม่หวัง
แต่พอมีปัญหากับพี่บี กลายเป็นว่าเราแคร์พี่บี แคร์ความรู้สึก ต้องอธิบายจนกว่าจะเข้าใจกัน

เรายังตัดใจจากพี่เอไม่ได้หรอก แต่เราจะพยายาม
เราคงผิดจริงๆ ที่เลือกคนที่มาทีหลัง คนที่ไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่เราก็คิดว่า เราผิดกับพี่เอมาพอแล้ว
เมื่อเราเริ่มมีพี่บี ก็คือเรามีชู้ เราก็ควรเดินหน้า ไม่หลอกลวงแฟนต่อ ไม่ใช่ถอยหลังหรืออยู่กลางๆ ไม่รู้จะทำอะไร
เราคิดเรื่องนี้มานาน แต่เหมือนเรายังอยู่ในสถานการณ์ที่ ปล่อยไปก่อน ไม่เป็นไร เดี๋ยวค่อยคิด เรื่องมันก็เลยวุ่นวายแบบนี้

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ
บางทีเราคงต้องขออนุญาตเข้ามาระบายอะไรในนี้บ้าง ก็ขอพื้นที่เล็กๆ แบ่งให้เราหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่