คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ทู้ ไม่น่าปลิวนะ
อ่านดู นี่คือการร้องเรียนหน่วยงานหนึ่ง
เพื่อให้เข้ามาดูแล หรือจัดการอย่างใดอย่างหนึ่ง
แต่จขกท.ครับ
มันก็เป็นเช่นนี้เกือบทุกหน่วยงานหละครับ
ลูกชาวบ้านตาสีตาสา ไม่มีเส้น เห็นเป็นต้องทำใจมากี่รายแล้ว ขอรับ
อ่านดู นี่คือการร้องเรียนหน่วยงานหนึ่ง
เพื่อให้เข้ามาดูแล หรือจัดการอย่างใดอย่างหนึ่ง
แต่จขกท.ครับ
มันก็เป็นเช่นนี้เกือบทุกหน่วยงานหละครับ
ลูกชาวบ้านตาสีตาสา ไม่มีเส้น เห็นเป็นต้องทำใจมากี่รายแล้ว ขอรับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
กฎหมายการเมือง
ถึงท่านหัวหน้า คสช.
...สำหรับ การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
...หลังจากมีการรัฐประหาร ค่า ft ไฟขึ้นทำให้ค่าไฟขึ้น
...เร่งรัดการเก็บหนี้จากประชาชนเร็วขึ้น และเข้มงวดกว่าเดิม
ประเด็นสำคัญมาก...เพื่อนำไปสู่การปฏิรูปเพื่อไม่ให้มีสังคมแห่งเครือญาติในหน่วยงานที่คล้ายคลึงกับระบบการเมือง
***การทดสอบของการไฟฟ้านครหลวง
- ปิดรับสมัครสอบ ให้เวลา 2 อาทิตย์ แล้วสอบจริง
- แต่ใช้เวลา 1 เดือนในการประกาศผลสอบ
- เวลาประกาศผลสอบประกาศรายชื่อผู้ผ่านสอบ ในจำนวนหนึ่ง โดยไม่บอกก่อนว่าใช้เกณฑ์อะไรคะแนนเท่าไหร่ในการตัดสิน
- ที่สำคัญมาก ไม่มีการประกาศผลคะแนนวัดผลให้ประชาชนรับทราบทั้งที่ในข้อสอบก็มีการระบุการให้คะแนน ทำให้ประชาชนเกิดความครางแครงใจกับรายชื่อผู้ผ่านสอบเป็นอย่างมาก เพราะก็ไม่แน่ใจว่าผู้ที่ผ่านนั้นจะไม่ใช้ระบบแบบพิเศษเหมือนที่เคยทำกันมาตลอด
- สุดท้ายการเข้าทำงานเป็นพนักงานในหน่วยง่านนี้ ถือว่ายากมาก บางคนมีความสามารถแต่ไม่สามารถเข้าทำงานได้ เพราะไม่สามารถสู้แรงคนของเขาได้
****กราบเรียนก่อนที่เราจะปฏิรูปการเมืองเพื่อไม่ให้ไร้ระบอบเครือญาติ เราควรจะปฏิรูปหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจในแนวเดียวกันด้วย
****กระทู้ที่ผมตั้งนี้เป็นเพียงข้อสงสัยที่หลายคนอาจสงสัย และในเมื่อท่านจะปฏิรูปแล้วควรเข้ามาทำในทุกหน่วยงานไม่เลือกปฏิบัติ ประชาชนจะได้ไม่ตราหน้าว่าท่านได้ ว่า "พวกเดียวกัน เลยไม่มีอะไรต้องตรวจสอบ"
****หากทาง บอร์ดจะลบกระทู้นี้ โดยปัญหาของประชาชนดังกล่าว มันก็จะยิ่งไม่แปลกที่ทุกอย่างจะเป็นไปตามข้อสงสัย..