เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

คบแค่ 7 เดือน สันดานเริ่มออก ควรเลิกดีไหม

กระทู้คำถาม
สิ่งที่จับได้ แต่ก้อให้อภัยมาตลอด
ครั้งที่ 1 ทำร้ายร่างกาย (ตบหัวกระชากผม)
เหตุการณ์มันมีอยู่ว่า เราไปให้เบอ ผช คนหนึ่ง ที่คุยกันในไลน์
จุดประสงค์ที่ให้ไปแค่ให้มันเติมเงินเล่นเน็ตให้ เพราะ ผช คนนี้ก้อรู้ว่าเรามีแฟน ถ้าเราไม่ตอบไลน์
ผช คนนี้ก้อจะแค่โทรมาถามว่า ทำรัย เปนไรหรือเปล่าไม่ตอบไลน์ ประมาณแค่นี้ 2-3นาทีก้อวาง แฟนเราเปิดดูไลน์
สงสัย ผช คนนี้ เราบอกว่าไม่มีอะไร เพิ่งจาคุย แต่บัญเอิญวันหนึ่งเราไปนวดหน้าที่คลีนิค ทีนีเราฝากกระเป๋า
รวมทั้งมือถือ ไว้กะแฟน ผช คนนั้นทักมาในไลน์ แน่นอนแฟนเปิดอ่าน แต่ไม่ได้ตอบกลับ
ทีนี้ มันโทรเข้ามือถือคร๊าฟพี่น้อง แต่แฟนเราก้อไม่รับนะ มารยาทดีจ๊าดดด แล้วมันก้อทักมาว่า ทำไมไม่รับโทรศัพท์ เปนไรรึเปล่า อ้าววว ซวย เลยเรา แฟนจับได้ว่าให้เบอร์กัน
พอขึ้นรถได้เท่านั้นแหละ ทั้งด่า ทั้งตบหัว กระชากผม เราก้อได้แต่ร้องไห้ ไม่พูดไม่อธิบายอะไรทั้งนั้น จนกระทั้งถึงหอ เราก้อยังร้องไห้อยู่ แบบน่าสงสารมากอ่ะ ตลอดทาง ประมาณ ชั่วโงครึ่งได้
ในใจเราคิดจะเลิกอยู่แล้ว เพราะเราคิดว่า ถึง ผญ จะทำผิดแค่ไหน ก้อไม่ควรทำร้ายร่างกาย อีกอย่างแฟนเราก้อใจร้อน ไม่ฟังเหตุผลเราเลย แต่สุดท้ายแฟนเราก้อง้อเราจนเราหยุดร้องไห้
แล้วเราก้ออธิบายเหตุผลให้ฟัง ส่วน ผช คนนั้น เราก้อห่างๆไปแล้วเลิกติดต่อ เพื่อตัดปัญหาแล้วก้อไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก (ครั้งนี้ยังให้อภัยเพราะเราเปนคนผิด)
ครั้งที่ 2 จับได้เพราะ อีเมล์
เหตุการณ์มันมีอยู่ว่า เมื่อเดือนเมษา เราได้ไปเที่ยวบ้านแฟนที่อยู่ใต้ แล้วต้องได้ไปนอนที่บ้านญาติของแฟน คืนนั้นเรานอนหลับๆตื่นๆเพราะยังไม่ชินกะสถานที่ เราตื่นมาประมาณตีสองตีสาม มาหยิบโทรศัพ แฟนเราดู ปกติเราก้อจะเช็คแค่ไลน์
กับเบอร์โทรเข้าโทรออก แต่คืนนั้นนึกยังไงไม่รู้ เปิดเข้าไปดูเมล เหนบทสนทนาที่ตอบโต้กันไปมาทางเมล์ (เมิงมีความพยายามสูงมาก) อ่านมาแค่พอคราวๆ เมื่อไรว่าง นัดกินข้าวกัน, คิดถึงอยากเจอ, ตอนประชุมทำไมไม่มองหน้าพี่เลย เปนต้น
พอได้เหนข้อความ เราร้องไห้ แบบว่า เสียใจมากอ่ะ ถ้ามันคุยกันนานแล้ว เราจะไม่ว่าเลย แต่มันคุยกันตอนที่คบกะเราแล้ว แฟนเราตกใจตื่น แล้วถามว่าเราเปนอะไร ร้องไห้ทำไม เราก้อเงียบ แล้วแฟนมันก้อหยิบมือถือขึ้นมาดู แล้วมันรู้มั่งว่าเรา
เช็คเมลมัน มันรีบลบเมล์ทั้งหมดทันที แฟนมันบอกว่าจะเลิกกันก้อได้นะ แต่ขอให้กลับจากใต้ก่อน เราก้อทนแล้วให้มันอธิายว่า ผญ คนนี้คือใคร มันก้อบอกว่า เปนเพื่อนที่ทำงาน ทำงานร่วมกัน  เราไม่เชื่อแน่นอน แฟนมันก้อบอกว่าจะทำยังไง
ให้เชื่อ เราก้อบอกว่า เอารหัสเมลมา ทีนี้เราเช็คเมลทุกวัน แต่ก้อยังไม่เลิก เพราะมันยอมให้รหัสเมลมา แถมเรายังลบบล็อกไลน์ ลบเบอร์ของอีนั้นทิ้งหมด (ครั้งนี้ยังให้อภัย)
ครั้งที่ 3 จับได้เพราะความขยัน
เหตุการณ์มันมีอยู่ว่า วันนั้นเปนวันเสาร์ซึ่งเราหยุดงาน แล้วไปนอนที่หอแฟน แต่แฟนต้องไปทำงาน ด้วยความที่เราอยู่เฉยๆไม่เปน เหนนู้นนี่นั้น มันรกตา ก้อเลยคิดขยันขึ้นมา
ทำความสะอาดห้องแฟนทั้งหมด ไม่ว่าจะเปนมุมไหนๆก้อตาม รื้อแล้วมาจัดใหม่หมด อยากแรกที่เหนเลยถุงยาแก้ปวดเมื่อย ซึ่งชื่อที่ติดถุงยา นั้นเปนชื่อของคนที่มันตอบโต้กันในเมล
(อันนี้แค่สงสัย ว่ามาอยู่ในห้องได้ยังไง แต่แฟนแก้ตัวว่าก้อทำงานที่เดวกัน เลยขอยาอีนั้นมากิน) จับได้อย่างที่ สอง มีไฟแซ็ก ทั่วห้อง 3-4 อัน มีซองบุหรี่ที่ยังใหม่ๆ แฟนมันเคยบอกเราว่ามันไม่สูบบุรี่ เลิกมานานแล้ว (ไม่เปนไร เข้าใจ บุหรี่เลิกยาก)
อย่างที่ สาม ร้ายแรงถึงขั้นเงิบไปพักใหญ่ ไปเจอเสื้อผ้า ผญ เจ้าค่ะ ซึ่งเก็บอยู่ในที่ที่แบบว่า ไม่น่าจะเปิดดู เพราะมันอยู่ที่สูง (แต่บอกแล้วไงค่ะว่าเรารื้อทุกซอกทุกมุมจิงๆ) มันเปนเสื้อผ้าที่เปนเสื้อสายเดวแบบบางๆ กางเกงเปนคล้ายๆกางเกงใน สีแดงแจ๊สสสสส
เราไม่ลังเลใจเลยถ่ายรูปส่งไลน์ไปให้ดู แล้วถามว่าของใคร ไหนบอกว่าไม่เคยพา ผญ เข้าห้องไง มันแก้ตัวว่าเปนของญาติมานอนพักตอนรับปริญญา หลายคน นานแล้ว เราก้อบอกแฟนไปว่า งั้นเอาทิ้งนะ แฟนมันบอกว่า ก้อทิ้งไปสิ (แต่เราก้อไม่ได้ทิ้งนะเก็บไว้ที่เดิม)
(ครั้งนี้เราก้อให้อภัย เพราะถือว่าเรื่องมันนานแล้ว ไม่เอาอดีตมาคิด)

ยังมีอีกหลายครั้ง เดวมาเล่าใหม่นะค่ะ ทำงานก่อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่