จะไปญี่ปุ่น7วัน ตั้งใจจะเที่ยวแถบโตเกียว แต่ควรไปโอซาก้าด้วยหรือเปล่าครับถึงจะคุ้ม

คือผมจะไปต่างประเทศคนเดียวครั้งแรกอะครับ  คือยังไม่มีความรู้มากเท่าไรว่าเวลา7วันเที่ยวแบบชิลๆจะไปได้หลายพื้นที่ขนาดไหน
ที่แพลนๆไว้คือเที่ยวในโตเกียวประมาณนี้อะครับ
วันที่1เที่ยวโตเกียวฝั่งตะวันออก
วันที่2ฝั่งตะวันตก  
วันที่3แถวๆกลางๆเมือง  
วันที่4แถบชานเมืองอย่างโอซาก้า
วันที่5เมืองรอบๆอย่างnikko
วันที่6ไปดูภูเขาไฟฟูจิ
วันที่7เที่ยวในโตเกียวแล้วเดินทางกลับ
  ที่แพลนไว้ว่าจะเที่ยวเฉพาะแถบคันโต เพราะกะเวลาไม่ถูก ก็เลยกลัวว่าถ้าไปคันไซอย่างโอซาก้า เกียวโต โกเบด้วย กลัวเวลาจะไม่พออะครับ ก็เลยอยากจะถามเพื่อนๆว่าถ้าจะเที่ยวให้คุ้มๆไปเลยกับเวลา7วัน ควรไปทั้ง2แถบเลยหรือเปล่าครับ ที่ผมคิดว่าเวลา7วันจะไม่พอนี่คิดผิดหรือเปล่าครับ(เพราะกลัวเรื่องการเดินทาง ไม่รู้จะขึ้นรถไฟถูกเปล่า แต่คิดว่าจะใช้ hyperdia นำทาง)
  ยังไงรบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำด้วยนะครับ ว่าควรจะแบ่งเวลาเที่ยวยังไงดีให้คุ้มๆกับการตั้งใจไปเที่ยวครั้งนี้ ถ้าเป็นไปได้รบกวนอยากให้จัดโปแกรมการเดินทางในแต่ละวันให้หน่อยอะครับ ว่าควรไปไหนและมีสถานที่ไหนที่ควรไปด้วย  ยังไงอาจจะขอมากไปก็ขอโทษด้วยนะครับ เพราะไปครั้งแรกจริงๆ
  อ่อ...สุดท้ายถามด้วยนะครับว่าถ้าเที่ยวเฉพาะแถบคันโตควรซื้อตั๋วแบบไหนถึงคุ้ม  และถ้าเที่ยวคันโตและคันไซด้วยควรซื้อตั๋วแบบไหนดี

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่