มีใครเคยใช้แชมพูปิดผมขาว Lolane Nature Code มั้ยคะ

กระทู้คำถาม


ตามรูปเลยค่ะ มีใครเคยใช้บ้างคะ อยากทราบว่าสีมันติดนานแค่ไหนคะ มันเป็นการเคลือบสีแบบไม่ถาวรหรือถาวรเลย ถ้าเราสระบ่อยๆสีมันจะอ่อนลงจนหลุดกลายเป็นสีผมเดิมเลยมั้ยคะ หรือไม่มีทางหลุดจนเห็นสีเดิมได้อีก

คือเราพลาดมากกกกกกกกกกกค่ะ ซื้อสีช๊อคโกแลตมาทำเฉพาะตรงโคนเราผมหงอกโผล่มาประมาณ1cm.ค่ะ ทิ้งไว้แค่5นาทีรีบล้างเลยเพราะดูแล้วท่าไม่ดี ทำไมมันเข้มจังฟระ ปรากฏว่ามันติดสีไปแล้วค่ะ คืองงมากยาบ้าไรทำไมมันติดเร็วขนาดนี้เนี่ยยยย แล้วมันเข้มมากจนเกือบดำคือมันไม่ได้ช๊อตโกแลตเลยยยยยยย เราแทบอยากร้องไห้ สีผมเดิมคือน้ำตาลบลอนด์อมแดงค่ะฟอกมาและเติมโคนที่ร้านเป็นสีนี้มาตลอด แบบเซ็งมากกกกกกกกกกก เซ็งในความโง่ของตัวเองไม่แน่ใจสีทำไมไม่ลองแค่หย่อมเดียวก่อน นี่ลงด้านหน้าไปหมดเลยค่ะ ดีที่ไม่ได้ลงด้านหลังเพราะยาหมดซะก่อน หึหึ สาวๆจำไว้นะคะทำสีผมหากไม่แน่ใจสีเพิ่งลองเบอร์นี้หนแรกอย่าทำทั้งหัวนะคะลองแค่กระจุกเดียวก่อนว่ามันได้ผลเป็นยังไง

เราตอนนี้โคนดำประมาณ2นิ้ว กลางถึงปลายแดง น่าเกลียดมาก หน้าดุเลย ไปถามช่างมาเค้าบอกว่าเราเกล็ดผมเปิดอยู่แล้วสีเลยวิ่งติดเร็วมาก และเราอยากย้อมสีอ่อนทับเลยช่างบอกรอให้ผมหงอกใหม่ขึ้นมาซักนิดก่อน สระๆไปให้สีมันหลุดไปบ้างก่อนทำตอนนี้ไปก็ไม่ติด จะฟอกก็ไม่ได้เพราะผมช๊อตอยู่จากเพิ่งยืดมา T__T เราเครียดเลยค่ะ กะจะสระทุกวันเลย แล้วซัก2อาทิตย์ก็จะไปย้อมทับแล้ว ทนหน้าตัวเองไม่ไหว

ขอบคุณทุกคห.ล่วงหน้าเลยจ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่