อยาทราบว่าระหว่างsnsd กับ 2ne1 ใครดังกว่ากัน

อยาทราบว่าระหว่างsnsd กับ 2ne1 ใครดังกว่ากัน ส่วนเราชอบทั้งสอง อยากทราบความเห็น
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 17
กลัวอะไรกันจ๊ะเนี่ย  555  

คิดว่าเป็นความจริงที่เห็นได้ชัดออกนะคะ ^^

สาวๆโซชิ ดังในวงกว้างกว่าสาวๆ 2ne1 แน่นอน  ทั้ง 9 นาง มีงานหลายแขนงไปหมด  นอกเหนือไปจากงานเพลง ทั้ง CF มากมาย งานวาไรตี้ ละคร มิวสิเคิล วิทยุ พิธีกร อู๊ยย สารพัดจะคลอบคลุมอ่ะค่ะ เป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งมากๆ ไม่งั้นคงไม่ได้ฉายา เกริล์กรุ๊ปแห่งชาติมายาวนานตั้งแต่ปี 2009 หรอกนะคะ  
ถึงในบางครั้ง บางปีที่คัมแบ๊ค  แล้ว 'ผลงานเพลง ' จะมีกระแสสู้สาวๆ girlgroup วงอื่นๆไม่ได้  เช่น T-Ara  Sistar 2ne1 หรือวง girlgroup หน้าใหม่อื่นๆก็ตาม  แต่ก็ไม่ได้กระทบความนิยมในตัวแบรนด์ SNSD เท่าไหร่น่ะค่ะ  คือเหมือนมันเลยจุดที่สาวๆทั้ง 9 จะมุ่งขายแต่งานเพลงไปแล้ว  กระแสมีในตัวเองตลอดในงานด้านอื่นๆ ของสมาชิกในวงด้วย


แต่ถ้ามาดูเรื่องงานเพลง  ก็ต้องยอมรับว่า สาวๆ 2ne1 ก็ไม่ธรรมดานะคะ  ดังเป็นพลุแตกตามรอยสาวๆ SNSD
ในปีแรกที่เดบิวท์เช่นกัน และก็ยังคงรักษากระแส ในเรื่องงานเพลง เอาไว้ได้ตลอด   แม้ปีที่แล้ว ดูจะดร๊อปๆไป ต่ำกว่ามาตรฐานที่เคยทำได้  แต่ก็กลับมาอย่างสวยงามในปีนี้นะคะ

เพราะฉะนั้น กับวง 2ne1 ที่มีผลงานหลักในฐานะ ' นักร้อง 'อย่างเดียว  แล้วมาได้ไกลขนาดนี้  ก็สุดจะอเมซิ่งแล้วค่า 555
ดูแฟนคลับ girlgroup วงอื่นๆ แล้วก็ได้แต่ชีช้ำ อิชชี่ไปวันๆ  ทำไม เดี่ยวคนนู้นไปรับงานวาไรตี้ รับงานละครนู่นนี่  มีที่ให้แฟนๆไปติ่งได้ตลอด แต่ BJ เนี่ย ต้องอดทนม๊ากมากนะคะ เพราะสาวๆออกสื่อน้อยเกิ๊นนน  

ตอบในฐานะแฟนสาวๆ 2ne1  ก็พอใจแล้วนะคะ กับกระแสที่มีอยู่เท่านี้ กับวงที่ออกสื่อ ออกงานน้อยแขนงแบบนี้  มีผลงานออกมาให้ฟังบ้าง ทุกๆปี
แล้วถ้าผลตอบรับยังดี มีคนยอมเสียตังค์ อุดหนุนเพลงพวกนางมาฟังกันเยอะๆ ก็สุดแสนจะดีใจแทนแล้วค่ะ ^^


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่