ขออนุญาตถามชื่อการ์ตูนญี่ปุ่นค่ะ สปอยล์นะคะ

กระทู้คำถาม
เริ่มต้น เป็นร้านขายลุกอมค่ะ มีภรรยาเจ้าของร้านมีลูกเด็กเล็กๆผูกไว้ข้างหลังคนนึง   มือถือของเล่นที่เป็นเสียงก็องแก็งใช้กล่อมเด็ก  จากนั้นก็มีผู้หญิงท้องคนนึงเดินผ่านไปช้าๆ  
    ผ่านไปหลายวัน  ตอนเย็นร้านลูกอมกำลังปิด ผู้หญิงคนท้องนั้นก็มาขอซื้อลูกอมแล้วก็จ่ายตังค์   เป็นแบบนี้หลายวัน และทุกวันตอนกลางคืนคนขายลูกอมนับตังค์ในกล่องก็จะมีใบไม้หนึ่งใบทุกที   จนเขาสงสัยว่าใบไม้นั้นอาจจะเป็นเงินที่ผู้หญิงที่มาซื้อลูกอมตอนปิดร้านจ่ายมา
     วันต่อมาเขาเลยตามสะกดรอยไปดู ผู้หญิงเขาเดินเข้าไปในวัด  และเดินไปในป่าช้าแล้วหายไปใหนไม่รู้ ลุงร้านลูกอมเลยไปคุยกับสมภาร สมภารบอกผู้หญิงคนนั้นเขาท้องและมาที่วัด   และตายทั้งกลม สมภารและลูกวัดเลยฝังไว้ที่ป่าช้า  แล้วพาลุงร้านลูกอมไปดู  กำลังนั่งยองดูสถานที่อยู่  ก็มีเสียงเด็ร้องมาจากใต้ดิน
     สองคนก็กลัวกันใหญ่ แต่ตัดสินใจขุดดู  เป็นโลงแบบญี่ปุ่นเมือนถังไม้กลมๆใหญ่ๆค่ะ เปิดออกมา  ในนั้นมีศพผู้หญิงตัวเทาๆเขียวๆค่ะ กึ่งนอนกึ่งนั่งตัวเอียงๆอยู่   แล้วมีเด็กปีนอยู่บนศพนั้นตัวเป็นสีชมพูแบบยังมีชีวิตอยู่ค่ะ
    ตอนจบ ภรรยาลุงร้านขายลูกอมเดินอยู่หน้าร้านถือของเล่นก๊องแก๊งกล่อมเด็ก  แต่มีเด็กผูกไว้ที่หลังสองคนค่ะ   จบแล้วค่ะ
   เราดูประมาณเมื่อสองปีครึ่งได้แล้วค่ะ  ขอบคุณค่ะอมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่