มีแฟนเป็นพริตตี้......แต่พึ่งมารู้ว่าเทอขายบริการด้วยทำไงดี ?

สวัสดีคับ เพื่อน พันทิปทุกคน ผมมีเรื่องที่จะมาปรึกษา

ผมมีแฟนเป็นพริตตี้คนนึงคับ เรารู้จักกันมานาน ตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย  แต่พึ่งมาคบกันจิงๆจังก็ประมาณ ปีที่แล้วคับ  
แน่นอนคับ เธอเป็นคนสวย แน่นอนหนุ่มๆที่มาจีบเธอก็เยอะ   แต่เธอพยายามบอกผมว่าเชื่อใจ ไม่มีอะไรหลอก
ผมก็เชื่อใจนะคับ เพราะผมรัก ผมรู้ว่างานพวกนี้ต้องไปเจออะไรบ้าง  ผมกับแฟนคนนี้ก็ไม่ค่อยไม่ได้เจอกัน เพราะเขา อาจไปทำงานต่างจังหวัดบ้าง
นานก็จะเจอกันทีนึง  วันนั้นผมก็ได้ไปหาเธอคนนั้นที่คอนโด  ผมไปหาเธอ เธอคนนั้นก็ได้แต่เล่นโทรศัพท์มือถือ  ผมก็เลยถามไปว่า
ทำไมชอบงมแต่ไลน์   เค้าก็บอกผมมาว่า อ่อบรอดงานพริตตี้นะ มันต้องส่งงานทางไลน์ ไม่งั้นก็ไม่ได้ทำงาน  ด้วยความที่เราก็ระแวงด้วยหล่ะคับ กลัวว่าแฟนจะแอบมีกิ๊กเพราะเราไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอด   ก็เลยแอบเอาโทรศัพท์มือถือมาดู  ก็เห็นงานต่างๆ   แต่มันมีข้อความนึงที่เธอคุยกับใครไม่รู้   ข้อความมีดังนี้คับ  " งาน St  เรท 50000  พร้อมออก   ส่งรูปได้เลย   ผมก็เหนเค้าส่งรูปไป  ในใจก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ตกใจก็คือ ผมสังสัยว่างานอะไรทำไมถึงได้เงินเยอะจัง   ผมก็ได้เก็บความสงสัยไว้คับ  ผมก็ได้แคปหน้าจอแล้วส่งรูปมาทางโทรศัพท์ของผม  ด้วยความที่อยากรู้อยากเห็นของผมนี่แหละ ไปถามเพื่อน ที่เคยทำงานพริตตี้ว่า ไองาน st เรท 50000 นี่คืออะไร พอดีเราเหนแฟนเราส่งรูปไป  เมื่อผมได้คำตอบ  ผมขาอ่อนเลยคับ เพื่อนบอกว่า  งาน St คืองานขายบริการ
ผมทำอะไรไม่ถูกเลยคับ แล้วตลอดที่คบกันมาผมก็ไม่รู้ว่าเค้าทำงานแบบนี้แล้วกี่ครั้ง  ผมเสียใจมากเลยคับ  เพราะผมเคยบอกเค้าว่าปีหน้าผมจะขอเค้าแต่งงาน สร้างครอบครัวด้วยกัน     ผมควรทำอย่างไงดีคับ  จะทิ้งเธอไป   หรือยังไงดี  ?  T-T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่