หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
งงกับระบบเกม Line Let's Get Rich
กระทู้คำถาม
LINE
LINE Let's Get Rich
คือผมเล่นกับเพื่อนตาต่อๆกันน่ะครับ พอเล่นไปประมาณ 5 ตา มันก็ขึ้นให้ซื้อตั๋วเล่นกับเพื่อน เพื่อที่จะได้เล่นกับเพื่อนอีก (ใช้เพชร 10 เม็ด) พอผมกับเพื่อนลองไปเล่นกับคนอื่นทั้งคู่ แล้วมาลองเล่นใหม่ก็ยังติดตั๋วเหมือนเดิม คือมันกำหนดจำนวนตาแต่ละวันหรือยังไงอ่ะครับ แล้ววิธีการได้การ์ด A นี่มีแค่เปิดซองการ์ด กับ ผสมเอาแค่นี้หรอครับ เปิดมาหลายซองแล้วได้แต่ B กับ C
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การ์ด A+
รบกวนสอบถามหน่อยครับว่า ผมใช้เพชรซื้อแพ็คการ์ด 10 ใบ แล้วเปิดได้การ์ด A+ ซึ่งเป็นใบแรก ผมมีสิทธิ์ได้เพชร 200 เม็ดมั๊ยครับ หรือว่าการ์ด A+ ที่มีสิทธิ์ได้เพชร 200 เม็ด ต้องมาจากการอัพเกรด A20+A20 = A+
สมาชิกหมายเลข 1115457
เปิดได้การ์ด A+ ทำไมถึงไม่ได้เพชร 200 เม็ดคะ ( เกมส์เศรษฐี )
เกมส์เศรษฐีมีกิจกรรมเปิดได้การ์ด A+ ใบแรกในช่วงระยะเวลากิจกรรม เรากับแฟนเปิดได้การ์ด A+ แต่ทำไมไม่ได้เพชรคะ เรารอตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค.แล้วก็วันนี้อีก ก็ไม่มีวี่แววเลย บอกตรงๆเลยว่าเซ็งมาก - มีใครไม่
Ple_Warangkana
มีเรื่องสงสัยกับกิจกรรมได้การ์ด S โคโค่
เอ่อเราได้การ์ด S โคโค่ในวันที่ 27 พย. อ่า แต่กิจกรรมเพิ่งมีวันนี้ เราจะได้ 300 เพชรมั้ยอ่า ?
สมาชิกหมายเลข 808780
การ์ด A+ ทำไมไม่ได้เพชรครับ
คือผมนำการ์ด A20 + A20 ได้การ์ด A+ มาแล้ว แต่ทำไม่ได้เพชร 200 ครับ หรือกิจกรรมนี้มีระยะเวลาที่กำหนด ผมได้การ์ด A+ วันนี้
สมาชิกหมายเลข 1115457
อัพการ์ดเกมเศรษฐี
พออัพการ์ดS25 +s25= s+ แร้วมันขึ้น สุ่มอีก 400 เพชร ถ้าเราใช้400 เพชร เราจะได้การ์ด s+ กี่ใบอ่ะ รึว่าได้แค่ใบไหม่ใบเดียว รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2417338
เสียดายตั๋วเพชร3000มาก อยากจิร้องไห้
เมื่อกี้ผมขายตั๋วเพชรไป3000เพชร. ซึ่งได้จากการเปิดลูกบาศก์ในตำนาน ไปดูในกล่องของขวัญไม่เห็นมีเพชรสักเม็ด. ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆ
สมาชิกหมายเลข 1171610
การ์ดตัวละคร (A12) และลูกเต๋าดาวตกหาย (เกมส์เศรษฐี)
ตั้งแต่อัพเดดกิจกรรมได้การ์ด A ได้เพชร 200 เม็ด ไม่ทราบว่ามีใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ ปล.คะแนนสถิติอันเก่าก็หาย เซ็งๆๆ
แม่ตั้งโอ๋
『 LINE Let's Get Rich - Japan 』 Event 14 ส.ค. - 18 ส.ค. มาแล้วสาวน้อยคาโรไลน์ในชุดว่ายน้ำโรงเรียน
ช่วงเวลาอีเว้นท์ 14 ส.ค. 14.00 น. - 18 ส.ค. 14.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) สะสมอัลบั้มการ์ด A+ ห่วงยางเป็ด , A ลูกบอลชายหาด , B พลั่วและถัง , B ร่มชายหาด เมื่อสะสมครบแล้วจะได้ การ์ด S คาโรไลน์ชุดว่าย
สมาชิกหมายเลข 1284357
มีใครได้ การ์ดS 3000 เพชร บ้างครับขข
อยากรู้จังว่ามีใครได้การ์ดS.3000เพชรบ้างยังคับ หรือตั้งไว้ให้เกิดกิเลสเล่นอิอิ ปล.ที่ถามนี่เพราะอยากได้และ อยากรู้ว่ามันมีอยู่จรืงไหมคับ
สมาชิกหมายเลข 822910
สอบถามเกี่ยวอีเว้นใหม่ครัชชชล
เราได้การ์ด S 1ใบ S+1ใบ แต่มองชื่อไม่ทัน ถ้าสมมุติชื่อไม่ขึ้นจะได้เพชรไหมค่ะ ฮือๆ
สมาชิกหมายเลข 1733768
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
LINE
LINE Let's Get Rich
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
งงกับระบบเกม Line Let's Get Rich