สามนิ้วท่ามกลางความเงียบสงัดให้ Luis Alberto Suarez Diaz

งดการเมือง


ไม่มีอะไรมาก ,, ช่วงนี้แฟนหงส์คงรู้สึกมึนๆอึนๆ ทำใจไว้แล้ว แต่ก็อดน้อยใจไม่ได้ แต่ก็ใจหาย ไม่โกรธ เข้าใจ แต่ก็จุกอก เราเองก็เพิ่งหาทางบรรยายความรู้สึก เลยอยากมาบอกว่าไม่มีสัญลักษณ์ไหนจะเหมาะกับการร่ำลาซัวเรสเท่ากับ "การจุมพิตสามนิ้วก่อนยกขึ้นฟ้า" ของเขต 12 เพื่อสื่อถึง
เราขอขอบคุณ
เราชื่นชมเสมอ
และเราจำเป็นต้องร่ำลากัน


ขอบคุณซัวเรสที่ ทำเต็มที่เสมอยามสวมเสื้อสีแดงเพลิงลงสนาม เราชื่นชมเสมอ ในความมุ่งมั่น และความรักครอบครัว ในวันนี้ เราจำเป็น ที่จะต้องเอ่ยคำร่ำลา เพราะการเดินทางของนายกับสโมสรมาได้แค่นี้ ขอบคุณ สำหรับ 31 ประตู อันดับ 2 และค่ำคืนยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก

เราไม่อาจรู้ได้ว่าหนทางข้างหน้าของนายเป็นอย่างไร แต่เรารู้ว่าบุคลิกของนาย ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และลูกบ้า (จนไม่รู้ว่ามีอะไรมากกว่ากัน) จะต้องนำพานายไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน 3 ปี ครึ่งทีผ่านมา 110 ประตู และ การโดนแบนที่ตรูนับไม่หวาดไม่ไหว มันก็เป็นเรื่องราวที่ทั้งน่ายินดี น่าส่ายหน้า และน่าเอาตรีนก่ายหน้าผาก


เราชื่นชม "การเติบโต" ของนาย เราเชื่อว่าความรักของภรรยา ลูกชาย ลูกสาว จะนำพานายไปในสิ่งที่ถูกต้อง แม้ว่าวันนี้ นายไม่ใช่พระเอกของวงการฟุตบอล แต่เราเชื่อว่าเนื้อแท้แล้วนายมีจิตใจที่ดี แม้จะโตมาแบบเด็กมีปัญหาอยู่บ้าง แต่การที่นายยึดถือครอบครัวเป็นสรณะ เราเชื่อว่านายจะเติบโตขึ้นไปอีกก้าวได้อย่างแน่นอน ขอให้นายอย่าได้หลงทาง และมีครอบครัวชักจูงและสนับสนุนต่อไป

ขอบคุณที่นายจุดประกายความฝันให้จิตใจที่แห้งแล้งมานานของคนที่ลิเวอร์พูล ขอบคุณที่นายทำให้กัปตันของเรามีความเชื่อมั่น

Hasta luego ... จนกว่าเราจะพบกันใหม่

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่