[ASK] ปกติขายต่อมือถือกันที่ไหนไว้ใจได้ ไม่โดนกดราคาบ้างคะ

กระทู้คำถาม
ตอนนี้เราใช้โน้ต 2 อยู่ แล้วอยู่ต่างประเทศด้วยค่ะ แล้วมันพังงงงง จริงๆเรารอ I6 อยู่แต่กว่าจะออกก้กันยา มันนานเกินไปถ้าไม่มีมือถือใช้ระหว่างนี้

ต้องใช้ติดต่อกับทางบ้านด้วยอะไรด้วย เราก้เลยคิดว่าจะซื้อ 5s ใช้แก้ขัดไปก่อน เพราะอย่างน้อยจะได้อุ่นใจว่าขายต่อได้แน่ๆ แล้วถ้ากลับไทยเอาไปขายต่อ

ที่ไหนดีบ้างคะ ที่ไว้ใจได้ ไม่กดราคาเวอร์ๆ เพราะเราไม่เคยซื้อขายกับพวกร้านตู้มาก่อนเลย เรากลับไทยปลายสิงหา ถ้าเอา 5s ไปขายช่วง I6 จะออก

เครื่องก้คงอายุเดือนกว่าๆ แต่เป็นเครื่องอังกฤษ แล้วขายช่วงรุ่นใหม่จะออก จะโดนกดราคาเยอะมั้ย ประมาณกี่% ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ

ถ้าโดนเยอะเราจะได้ไปซื้อเครื่องถูกๆ พอใช้งานได้ใช้ไปก่อน แต่กลับไทยก้คงเอาไปขายต่อใครไม่ได้ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

ปล.ไม่แน่ใจว่าผิดกฎมั้ย ยังไงหลังไมค์มาได้นะคะ รบกวนขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์จริง รบกวนไม่เอาม้านะคะ เราเดือนร้อนจริงๆ แหะๆ ขอบคุณค่ะ

ปล2. รบกวนสอบถามร้านตู้เก่งๆด้วยนะคะ เราจะเอาเครื่องเก่าไปซ่อม เพราะมีข้อมูลอยู่เยอะที่อยากเอาออกมา จอมันเสีย(รอบที่2) กดอะไรไม่ได้เลย เราคงไม่เอาเข้า0 แล้วค่ะ ร้านตู้ซ่อมจอ เปลี่ยนจอโน้ต2ได้มั้ยคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่