หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนช่วยวิเคราะห์ว่าทำไมถึงมีคนใช้สิทธิ์แปลง lh-w3 มากถึง 30 % ของ warrant คะ
กระทู้คำถาม
หุ้น
LH (หุ้น)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
http://www.set.or.th/set/newsdetails.do?headline=%A1%D2%C3%E3%AA%E9%CA%D4%B7%B8%D4%A2%CD%A7%E3%BA%CA%D3%A4%D1%AD%E1%CA%B4%A7%CA%D4%B7%B8%D4+LH-W3&text=&time=1404295860000&source=LH&symbol=LH&filename=dat%2Fnews%2F201407%2F14041074.pdf++++++++++++++++++&type=H&language=th&country=TH
ทำไมเขาถึงรีบแปลงเป็นหุ้นแม่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มให้ใช้สิทธิ์ได้เลยคะ ทำไมถึงไม่รอแปลงตอนใกล้หมดอายุ เพราะหากคิดว่าหุ้นดี ทำไมไม่ถือ warrant เพราะราคาถูกกว่า ใช้เงินน้อยกว่าซื้อหุ้นแม่ หรือว่าคนแปลงเขาต้องการปันผล แปลงกันไปกว่า 700 ล้านหน่วย หนูสงสัยมากๆค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยให้คำตอบ ^__^
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
LH-W3 ควรแปลงเพื่อรับปันผลดีมั้ยครับ
ผมเห็นข่าวเช้านี้ว่า คนแห่แปลง LH-W3 เพื่อรับปันผลกลางปี โดยส่วนตัวผมเข้าใจว่าเวลาปันผลแล้วหุ้นแม่ราคาจะ dilute ตามปันผล แต่ผมสงสัยว่ากรณีของ W3 ถ้าเค้าปันผลแล้
voratehp
สอบถามข้อมูลสิทธิซื้อหุ้นสามัญ + หุ้นเพิ่มทุน ของ LH เพิ่มเติมหน่อยครับ
จากกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/31717880 ตามความเห็นที่ 3 เค้าแจกหุ้น(เพื่อให้เข้าใจง่าย) ที่จะมีชื่อว่า LH-W3 คุณสมบัติของ LH-W3 - เหมือนคูปอง ที่เอาไว้แ
ไส้อ่อนหมา
ถามเรื่อง LH-W3 หน่อยครับ
คือ ถ้า LH-W3 มันโอนเข้ามาแล้ว 1.ผมจะเอาไปเปลี่ยนเป็น LH ยังไงครับ 2.มันมีวันหมดอายุไหมครับ (เช่น มีกำหนดไหมว่าเราต้องตัดสินใจภายในกี่วัน) 3.ถ้ามันหมดอายุแล้ว เ
สมาชิกหมายเลข 1456302
แชร์ประสบการณ์ใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า เพื่อนๆที่ลงใช้สิทธ์ออกเสียงนอกเขต...อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันนะคะ 🇹🇭
วันหยุดปกติจะตื่นสาย แต่วันนี้ตั้งใจตื่นตั้งแต่เช้าเลยค่ะ พร้อมมากๆ ไปถึงจุดเลือกตั้งแปดโมงเช้า ขนาดรีบไปแล้วครที่มาถึงก่อนยังเยอะเลยค่ะรถจอดเต็มทั่วจุดเลือกตั้
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
Warrant ที่เราซื้อแปลงได้เมื่อไหร่ครับ
หากWarrant หมดอายุ31/3/2557. ต้องการแปลงเลยได้มั๊ย. หรืออย่างไร. ขอบคุณครับ. มือใหม่
kenchiro89
รอดปลอดภัย ลบ10 20 30 ก็ไม่เป็นไรเพราะ เงินไปซื้อ scbb หมดแล้ว ส่วนscb X จะซื้อเมื่อไหร่ ก็ได้. แต่ที่แน่ๆเหลือเงินสด
อยู่ 248 บาท รอดถึง สิ้นเดือนแน่ๆ แล้ว วันเสาร์ ไป mbk มินิ คอน กับ hi touch. ... Bh จ่ายปันผล และมี คนเอา หุ้น บุริมสิทธิ์ มาแปลง แสนกว่าหุ้น
สมาชิกหมายเลข 6115048
ผู้ถือหุ้นบอก กำไรลดไม่ใช่เรื่องน่ากังวล ขอปันผลเท่าเดิมก็พอ😁 TISCO ยากที่จะรักษาระดับกำไรในปี 2568
ผู้ถือหุ้นบอก กำไรลดไม่ใช่เรื่องน่ากังวล ขอปันผลเท่าเดิมก็พอ😁 นักวิเคราะห์แนะนำให้ถือ เป้า ราคา 92 บาท TISCO ยากที่จะรักษาระดับกำไรในปี 2568 TISCO รายงานกำไรไต
สมาชิกหมายเลข 2933266
#### ที่สุดของ.... การมโนห้างยักษ์ #### มโนอีกมุมของชาวสวน..มันจะเป็นแบบนี้ไหมหนอ!!!!
ห้างขวัญใจพ่อค้าและร้านอาหาร เขาก็คือ ห้าง Makro นั้นเอง เมื่อก่อนที่จะแปลงร่างรวมตัวกับห้างโลตัส..ก็นับเป็นหุ้นหวีแห่งชาติอีกตัว เคยซื้อที่ 33-36 บาท ไม่ไปไหนห
แจ้ห่ม47
เปิดโผ 31 หุ้น จ่อให้ยีลด์ปันผลปี 67 สูง 5 – 11%
เปิดโผ 31 หุ้น จ่อให้ยีลด์ปันผลปี 67 สูง 5 – 11% 31 หุ้น คาดแจกยีลด์ปันผลปี 67 ระหว่าง 5 - 11% ทั้งนี้ "สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย" จึงสำรวจข้อมูลบริษัทจดท
สมาชิกหมายเลข 2933266
ใครมีความรู้เรื่องหุ้น Warrant ช่วยสอนผมทีอยากเล่นแต่ไม่มีความรู้เรื่อง Warrant เลย
คือผมเล่นแต่พวกหุ้นทั่วๆไปอะครับไม่เคยเล่นพวก Warrant เลยใครใจดีสอนผมหน่อยให้ความรรู้หน่อยครับว่าพื้นฐานต้องดูตรงไหนบ้าง วันหมดอายุดูตรงไหน แล้วแปลงเป็นหุ้นยังไ
สมาชิกหมายเลข 2955520
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
LH (หุ้น)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนช่วยวิเคราะห์ว่าทำไมถึงมีคนใช้สิทธิ์แปลง lh-w3 มากถึง 30 % ของ warrant คะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ทำไมเขาถึงรีบแปลงเป็นหุ้นแม่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มให้ใช้สิทธิ์ได้เลยคะ ทำไมถึงไม่รอแปลงตอนใกล้หมดอายุ เพราะหากคิดว่าหุ้นดี ทำไมไม่ถือ warrant เพราะราคาถูกกว่า ใช้เงินน้อยกว่าซื้อหุ้นแม่ หรือว่าคนแปลงเขาต้องการปันผล แปลงกันไปกว่า 700 ล้านหน่วย หนูสงสัยมากๆค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยให้คำตอบ ^__^