" HOW TO" ในวันที่ฉันต้องไปออกเดต

สวัสดีคะ วันนี้จะมาทำ How to "ในวันที่ฉันต้องไปออกเดต" รีวิวนี้เป็นรีวิวแรก ได้แต่ดูของคนอื่น ทุกคนแต่งหน้าเก่งมากเลยคะ เลยอยากจะมาแชร์ ประสบการณ์แต่งหน้าในเวลาอันรวดเร็ว เพราะท่านชายของเราจะรอนาน งั้น มาเริ่มกันเลยนะค๊าาา
                                                                 
                                                            
  รูป BEFORE and AFTER

(เด็กและสตรีมีครรร์  โปรดใช้ความระมัดระวังในการดูภาพ ไม่งั้นอาจจะช๊อกได้)



***มาเริ่มกันเลยยยยยย **ยิ้มยิ้มยิ้มยิ้มยิ้มยิ้มยิ้มยิ้มยิ้มยิ้ม

ขึ้นตอนที่1 ลงแรงพื้น วันนี้จะใช้ตัว NARS SHEER GLOW และ ÉTUDE AURA และลงแป้ง Chanel ตามคะ เพื่อให้หน้าไม่หนาจนเกินไป ลงแต่พองานนะคะ ถ้าหนาเกินงาม ไม่งั้น เผลอยิ้มไป ผู้ชายอาจสะพรึงกับใบหน้าที่โปกไปด้วยปูนจนทำให้เกิดรอยแตกร้าวของเราได้ เน้นนะคะ "ลงแต่พองาม"



ขั้นตอนที่ 2 เขียนคิ้ว เขียนให้ได้รูปที่เราต้องการเลยคะ อย่าเขียนแบบมีปลิงติดที่คิ้วนะคะ มันจะดูไม่ธรรมชาติ เราใช้แบบฝุ่นเขียน อันนี้ใช้ดีนะคะ ซื้อที่ตลาด ราคาโอเคเลยคะ

  


ขั้นตอนที่ 3 แต่งตาคะ วันนี้เราแค่ทาสี Toated ของ NAKED. สีเดียวพอคะ เดี๋ยวเยอะ และกรีดตาเขียนตาด้านล่างนิดหน่อยคะ.



ขั้นตอนที 4 ปัดแก้มคะ วันนี้ใช้ของ BOBBIE BROW จำไม่ได้สีไร ได้สีที่ดูธรรมชาติ ดูเป็นสาวสุขภาพดี เหมือนแก้มอมชมพูมาตั้งแต่เกิด แนะนำคะ แนะนำ

  


ขั้นตอนที่5 ทาปากคะ เราใช้สี Sky Pink ของRevlon ใช้ดีมากฮะ สาบาน



จบแล้วคะ รีวิวของเรา อาจจะไม่ค่อยละเอียด แต่หากได้รับการสนับสนุนจากพี่ๆ ครั้งหน้าจะจัดเต็มคะ เอาให้ละเอียดยิบเลย ของคุณทุกคนมากนะคะ ที่สละเวลามาแวะมาดูรีวิวของเค้า


***เห็นไหมคะ การแต่งหน้าหลอกผู้ชายวไม่ใช่เรื่องยาก หาก แต่อย่าให้ล้างหน้านะคะ คุณผู้ชายอาจช๊อกได้***  


ภาพเรากับแฟนวันนี้คะ เก็บเอามาฝากสำหรับคนไม่มีความคู่ อย่าอิจฉานะคะ 5555






และสุดท้าย ได้มีโอกาศใช้บริการ แท๊กซี UBER จะบอกว่าดีมาก จากพารากอน  มา ลาดกระบัง ประมาณ 300 บาท แต่ความรู้สึกนี้ต่างจากแท๊กซี่มาก ลองกันรึยังคะ ?

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่