พี่ๆท่านได้เคยร่วมงานกับ บริษัท S. E. อินดัสเทรียลในนิคมสินสาคร จังหวัดสมุทรสาครบ้างครับช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อย

สวัสดีครับพี่ๆ
ผมรบกวนสอบถามทุกท่านที่
เคยร่วมงานกับ บริษัท S. E. อินดัสเทรียล ประกอบธุรกิจสติ๊กเกอร์แบรนด์ "ซูเปอร์ลาเบล สัญชาติมาเลเซีย " ในนิคมสินสาคร จังหวัดสมุทรสาครบ้างครับ  
             เนื่องจากแฟนผมได้เข้าร่วมงานที่นี่ แต่เธอกลับมาบ้าน บ่นทุกๆวัน นู่นนี่นั่นก็เลยอยากรู้จากพี่ว่าเจอคล้ายกับแฟนผมมั้ย
เข่น เข้างาน 7.00 เลิกงาน 17.30 แต่หยุดเสาร์อาทิตย์นะ ,ห้ามนำน้ำดื่มมาทานที่โต๊ะทำงานต้องนำมาได้แต่ต้องไว้ในครัวเท่านั้น
หรือห้ามทานขนม ยกเว้นทานที่คร้วได้เท่านั้น ไม่มีโรงอาหารต้องซื้อหาอาหารมาจากช่วงเช้าหากนำมาต้องเก็บฝากที่ล็อคเกอร์หลัง
ป้อมยามหน้าโรงงานเท่านั้น ,ภายในโรงงานมีกล้องวงจรปิดทุกจุดยกเว้นห้องน้ำ ,หลังเลิกงาน 17.30 แม่บ้านจะปิดแอร์ในสำนักงานทันทีหากอยู่รอหรือทำงานต้องนั่งร้อนๆอย่างนั้นเลย ฟังจากประสบการณ์น้องๆหรือเพื่อนร่วมงานที่ลาออกไปบอกว่าไม่ได้เงินเลย บริษัทหักหมดเกลี้ยงโดยการจ่ายค่าแรงไม่ใช่ฝ่ายบุคคลแต่เป็นทนายบริษัทที่เป็นผู้ดำเนินการ สุดท้ายหักหมดไม่เหลือเลยกลัวว่าแฟนหากลาออกบ้างจะโดนบ้าง หรือสภาพธุรกิจของบริษัทเป็นอย่างไรดีหรือไม่ดี
              รบกวนด้วยครับผมนี้ร้อนใจมาก ต้องรีบนอนก่อนนะครับพรุ่งนี้ต้องรีบตื่นไปส่งแฟนให้ทันเข้างาน 5555 ใครรู้ ใครทราบช่วยบอกทีนะครับ

ขอบคุณมากๆครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่