หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยหน่อยคับ จะเอาคอมสอนนักเรียนเเต่ต่อโปรเจคเตอร์ไม่มีสัญญาณออกครับ
กระทู้คำถาม
อิเล็กทรอนิกส์
เป็นคอม acer z3-605 ลงทั้ง win7 เเละ win8.1 โหลดไดรเวอร์จาก acer และติดตั้งหมดเเล้ว เเต่ก็ไม่สามารที่จะต่อโปรเจคเตอร์ได้ ลองต่อกับทีวี LCD ก็ไม่มีสัญญาณเหมือนกัน ลองทั้งวิน7 และ8 ก้อเเล้ว ท่านใดพอจะมีวีธีไหมครับ เสียดายคอมที่มีอยู่ประจำห้องเรียน เเต่ไม่สามารถทำให้เกิดประโยชน์ได้ ลืมบอกไป ผมซื้อตัวเเปลง HDMI to VGA ครับ ลองต่อจากคอมเพื่อนที่เป็นอัลตราบุ๊กเเล้ว ก็ใช้ได้ปกติ เเต่สำหรับคอมacer z3-605 ตัวนี้ไม่มีสัญญาณออกเลยครับ ยังไงก็เเนะนำด้วยนะครับ ลองตั้งค่าออก 2 จอตามภาพหมดทุกอย่างเเล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครใช้ notebook acer รุ่น nitro lite 16 nl16 บ้างครับ ping ไป router time ขึ้นสูงกันไมครับ
อาการคือ ping จาก notebook ไปยัง router โดยไม่ได้เล่นอะไร time ms จะสูงผิดปกติ ถ้ามีการเล่นอินเตอร์เน็ต time ms จะลงมาปกติ เทียบกับ notebook รุ่นอื่นผมใช้ยังไม่เจอปัญหาอะไรแบบนี้ พอมีวิธีแก้ไหมครับลง
maymyjung
อยากอัพเกรด PC ผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยคับ
Spec ปัจุบัน MB :Acer Aspire TC-605 CPU: Core I3 4130 Ram: 12gb (8gb *1 4gb*1) VGA: NvdiaGforce GT730 อยากเปลี่ยนVGA กับ PSU แนะนำหน่อยครับ เลือกตัวไหนดี ปกติใช้แค่ดูหนัง ฟังเพลง FB พิมงานทั่วไป เก
สมาชิกหมายเลข 5527040
ลง Windows 8.1 ไม่ได้ครับ ช่วงเลือก partition ปุ่ม next กด ไม่ได้เลย
คือผมลง วินโดว์ 8.1 (64bit) ไม่ได้ครับ ลงแบบไฟล์ ISO ตอนแรกใช้แบบ Preview พอจะลงตัวเต็มก็ลงไม่ได้ เลย Downgrade มาเป็น Windows 8 ธรรมดา แต่ทีนี้พอถึงเสตปที่เราจะเลือกไดร์ที่จะลง ฟอร์แม็ตไดร์ C ไม่ไ
rock2u
ถอดฝาครอบcpuออกไม่ได้
http://image.ohozaa.com/view2/x0ZFq7iOkk0XOTfu http://image.ohozaa.com/view2/x0ZFrbeRaZHC4PbI
สมาชิกหมายเลข 950636
ขอวิธีเปิดฝาหลัง Acer Aspire Z3-605 เพื่อเป็นวิทยาทานหน่อยครับ
คือผมพยายามถอดฝาหลังเพื่อเพิ่มแรมครับ เลาะขอบออกได้หมดแต่ไม่สามารถถอดขาตรงกลางออกได้ เพื่อนสมาชิกท่านใดมีความสามารถหรือทราบวิธีการถอดฝา กรุณาแนะนำเพื่อเป็นวิทยาทานให้หน่อยน่ะครับ ขอบพระคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 1779777
สเปคคอม เล่น gta v
คอมผมเป็นคอมชุดคับ ของ Acer จำสเปคไม่ค่อยได้ จำได้แต่การ์ดจอเป็น nvidia geforce 605 พอจะเล่นได้มั่ย มือใหม่คับ
สมาชิกหมายเลข 2269173
RAM ที่อยู่ในเครื่อง All in one PC เหมือนกับแรม Notebook ไหม ซื้อมาใส่เพิ่มเองทำยังไง?
สอบถามครับ ผมใช้ Acer Aspire Z3-605 เป็น all in one PC มีแรมที่ติดมากับเครื่อง 4GB 1 slot DDR3 ในสเปคเครื่องระบุว่า สามารถอัพได้สูงสุด 8 GB ตอนนี้ต้องการอยากจะซื้อแรมมาเพิ่ม อีก 1 อัน 4GB เหมือนกัน
New skylab
สเปคนี้เล่นเกม hitman absolution ได้ไหมครับ
OS Windows 8 CPU i3 3227U RAM 4.00 GB VGA AMD radeon HD 8670A 1GB ตัวเครื่อง Acer Aspire Z3-605 แบบ low หรือ medium ได้นะครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 897850
ฝึกขับรถยนต์ครั้งแรกแล้วรู้สึกเข้ามือแปลกๆ ?
คือผมมีเรื่องไม่สบายใจอยู่คับ ส่วนตัวผมไม่เคยขับรถยนเลยตั้งแต่เกิดมา มากสุดก็แค่ในเกมเซนเตอร์ตามห้างกับงานเกมนิดหน่อย ทีนี้พอผมใกล้เรียนจบ ม.ปลาย เลยอยากขับรถยนต์ให้เป็น เลยไปขอให้เพื่อนที่มีรถสอนขับใ
สมาชิกหมายเลข 8746403
มีใครทำโปสเตอร์ในแอป Canva มั่ง สอนเราเรื่องนี้หน่อย
มีใครทำโปสเตอร์ในแอป Canva มั่ง สอนเราเรื่องนี้หน่อย พอดีเราเพิ่งโหลดแอปมา แต่ทำโปสเตอร์ไม่เป็นเลยอะครับ มันต้องทำยังไงหรอ
สมาชิกหมายเลข 7452522
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อิเล็กทรอนิกส์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 44
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยหน่อยคับ จะเอาคอมสอนนักเรียนเเต่ต่อโปรเจคเตอร์ไม่มีสัญญาณออกครับ