หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คำให้การของผู้กำกับภาพยนตร์
กระทู้สนทนา
ภาพยนตร์
ผู้กำกับการแสดง
"I don't think I'm very romantic, because to me I just do everything by instinct. I think, well, this is the way to see things, then I just do it like that."
- Wong Kar Wai
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[CR] Travellin' Light : Lost in Macau - Found in HongKong การหลงทางสู่เส้นอดีต ตามรอย Wong Kar Wai และสัมผัส Andy Warhol
Travellin' Light is back! หลังจากที่หายไปนาน อาทิตย์ที่แล้วมีโอกาสได้ลาพักร้อน เลยชวนเพื่อนๆเก็บกระเป๋า เดินทางหาแรงบันดาลใจ ตามรอยผู้กำกับในดวงใจ Wong Kar Wai และชมนิทรรศการ Andy Warhol ที่มาเก๊าแ
SAKISTAR
ช่วยวิจารณ์ หนัง In the mood for love และ Chungking express ของ Wong kar wai
วิจารณ์ จุดเด่นของหนัง ลักษณะตัวละคร ประโยคเด็ด ของสองเรื่องนี้
สมาชิกหมายเลข 1049354
อยากได้เพลงสากลที่มีความหมายแนวๆเดียวกับ Crush - Mandy Moore
Crush - Mandy Moore You know everything that I'm afraid of You do everything I wish I did Everybody wants you, everybody loves you I know I should tell you how I feel I wish everyone would disappear
สมาชิกหมายเลข 2081841
หนังสือ .. อย่าคิดถึงช้าง (Elephant) 7/2/2561 สรายุทธ กันหลง
ได้หนังสือแปลเป็นไทยมาแล้วครับ 19/2/2561 หนังสือ .. อย่าคิดถึงช้าง (Elephant) 7/2/2561 https://pantip.com/topic/37353937 จากหนังสือ "The ALL NEW Don't Think of an Elephant!: Know Your Values an
c76
ความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคืออะไรและคุณวางแผนที่จะเอาชนะอย่างไร
สิ่งที่ทำแล้วมันจะผิดพลาด ฉันเคยคิดว่าฉันสู้คนอื่นไม่ได้ฉันเก่งกว่าคนอื่นไม่ได้ ฉันไม่สามารถเป็นผู้นำได้ ฉันเป็นได้แค่ตัวประกอบ สิ่งที่กลัวที่สุดคือความคิดตัวเอง คิดว่าจะทำไม่ได้ แต่ยังไม่ได้ลงมือ เมื
สมาชิกหมายเลข 3495430
ตามหาเพลงภาษาอังกฤษที่ร้องว่าcan we just open up cause i got to know if you feel the things i do
ตามหัวข้อเลยค่ะตามหาเพลงที่ร้องว่าcan we just open up cause i got to know if you feel the things i do ผู้ชายร้อง คือเราพยามหาแล้ว พิมพ์เนื้อเพลงหาในgoogle youtube ก็แล้วไม่เจอเลยค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4896486
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาพยนตร์
ผู้กำกับการแสดง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คำให้การของผู้กำกับภาพยนตร์
- Wong Kar Wai