เจอโชเฟอร์รถตู้ทิ้งผู้โดยสารสาวกับลูกสาวกลางฝนครับ

กระทู้สนทนา
เรื่องเกิดเมื่อคืนวันที่ 22 มิถุนาที่ผ่านมาครับ ผมกำลังนั่งรถตู้โดยสารจากต่างจังหวัด เข้า กทม. เพื่อเข้ามาทำงานต่อในกรุงเทพ ตอนเช้าวันจันทร์ โดยที่ผมนั่งรถตู้สายนั้นก็เป็นเที่ยวสุดท้ายครับออกตอน 6 โมงเย็น ผมได้ที่นั่งด้านในสุดครับฝั่งขวา ตามจริงไม่อยากนั่งตรงนั้นเลยครับ แต่ผมมาช้าไปหน่อยเลยเลือกที่นั่งไม่ได้ และแล้วก็มีท่านสุภาพสตรีท่านหนึ่งอายุน่าจะประมาณ 25-26 ปีหน้าตาถือว่าสวยเลยทีเดียวรูปร่างผอม สูง ขาว มากับลูกสาวอายุประมาณ 2-3 ขวบได้ เธอนั่งเบาะหลังสุดเหมือนผมแต่เธอนั่งคนละฝั่ง และก็รอออีกประมาณ 3 นาทีก็มีผู้ชายคนนึงดูท่าทางเหมือนคุณครุสอนพละ ใส่เสื้อยืดกางเกงวอร์ม ขายาว วัยกลางคนมานั่งระหว่างผมกับเธอคนนั้น

ระหว่างทางรถออก ผู้ชายคนั้นก็คุยเล่นกับลูกสาวของคุณผู้หญิงมันก็เป็นเรื่องปกติ ผมก็ไม่อะไรระหว่างทางเด็กน้อยนั้นก็บอกกับแม่ว่า แม่จ่าหนูปวดฉี่ แม่ก็บอกกับลูกสาวว่าทนแป๊บนะลูกเดี๋ยวก็ถึงแล้ว แต่ผู้ชายก็เกิดรักเด็กอีกครับ ถามคุณแม่สาวสวยว่า ใส่ผ้าอ้อมหรือเปล่า เธอบอกว่าไม่ คุณผู้ชายคนนั้นสุภาพบุรุษมากครับ เค้าเอาถุงที่ใส่อะไรสักอย่างมาให้เเล้วบอกว่า ฉี่ใส่ถุงก็ได้ไม่เป็นไร กลัวเด็กเป็นนิ่วมันไม่ดี  โอ้วแม่เจ้าคนข้างๆ เริ่มมองแต่สำหรับผมเฉยๆนะ ไม่ได้รังเกียจอะไร  คุณแม่สาวสวยก็กำลังจะให้ลูกฉี่อยู่เเล้ว สักพัก ลูกสาวบอกทันควัน แม่จ๋าหนูปวดอึ  เอาแล้งไงหนักกว่าเดิมอีก ใจผมคิดจะให้มาถ่ายในรถตู้เลยหรอกลิ่นมันไม่ธรรมดานะ ผมเริ่มเห็นสีหน้าคนอื่นได้ชัดขึ้นถึงความไม่ชอบใจ แต่ก็ไม่มีใครกล้าบอกออกไป แต่มีคุณผู้ชายคนนั้นครับไม่รู้ว่าเทพบุตร จุติมาหรือไง บอกว่าอึใส่ถุงเลย เอาเลยๆ เชียร์แบบว่า ไม่สนใจคนอื่นที่เค้าเริ่มแหวะๆ แล้ว

คุณแม่สาวสวยก็สงสัยอายครับไม่กล้า คุณผู้ชายก็เลยบอกคนขับให้เเวะปั๊มครับ มีเด็กปวดอึ โชเฟอร์ก็จอดที่ปั๊มแห่งหนึ่ง แต่ทันทีที่จอดนั้น พอคุณแม่อุ้มลูกลงรถตู้ไปได้ โชเฟอร์ก็ขับรถออกจากปั๊มน้ำมันหน้าตาเฉย ประมาณว่ากรุรำคานแม่ลูกคู้นี้มาก ผมงงเลยครับคิดในใจโชเฟอรืทิ้งผูโดยสารแบบนี้เเล้วเค้าจะไปต่อยังไง เวลาตอนนั้นคือ 18.30 น.ฝนก็ตก เริ่มมืดเเล้วครับ แล้วปั๊มที่จอดนี่ไม่ใช่ในเมืองเหมือน กทม นะครับ 2 ข้างรอบปั๊มเป็นป่า นากุ้งเเล้วก็นาเกลือ บนถนนพระราม 2 ห่างจาก กทม ประมาณ 50 กิโลอะครับ  คือเข้าใจต้องทำเวลาแต่ว่ามาทิ้งผู้โดยสารแบบนี้มันไม่ถูกต้องหากเค้าโดนฆาตกรรมขึ้นมาจะทำอย่างไร  ยิ่งเป็นสาวๆ หน้าตาดีด้วยเเล้วลูกเค้าละ ฝนก็ตกมืดก็มืด เค้าจะกลับยังไง ใจนึงก็นึกสงสารคุณผู้ชายสุภาพบุรุษคนนั้นมากครับ อุตส่าห์ทำดีแต่กลับบูชาโทษ ทำให้เค้าลำบากอีก  ตอนนี้ก็ไม่รู้ชะตากรรมสองสาวแม่ลูกคู่นั้นลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่