[CR] [Mini Review] วัดดีกรีความเป็นชูชกกับ "B"i King โดยวิศวกรท่องเที่ยว

สวัสดีครับ ผมวิศวกรท่องเที่ยวเคยรีวิวเที่ยวซากุระเมื่อคราวที่แล้ว
วันนี้บังเอิญได้ไปลองโปรโมชั่นใหม่ที่เพิ่งถูกปล่อยมาของทาง Burger King
เลยอยากจะขอมาทำรีวิวสั้นๆ เผื่อเพื่อนๆคนไหนเดินทางมาญี่ปุ่น ถ้าสนใจก็มาวัดความเป็นชูชกกันได้นะครับ ฮ่าๆ

โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเพื่อฉลอง 60 ปี Burger King ญี่ปุ่น โดยจะจัดตั้งแต่ 20/6/2014 จนถึงวันที่ 26/6/2014
โปรโมชั่น สรุปง่ายๆ ก็คือกินไม่อั้นภายในเวลา 30 นาที จขกท ได้ยิน แล้วถึงกับไม่รอช้าที่จะเดินไปที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุดเลยทีเดียว

เมื่อไปถึงร้านก็จะพบกันป้ายอธิบายถึงกติกาในการกิน ตั้งเด่นอยู่หน้าร้านเลยทีเดียว

1. ลูกค้าต้องสั่งเมนู WHOPPER® , WHOPPER® with Cheese ,Fresh Avocado WHOPPER® เมนูใดเมนูหนึ่ง พร้อมเซตขนาดไซส์ L โดยสามารถเลือกได้ระหว่างเฟร้นฟรายหรือหัวหอมทอดเท่านั้น (เครื่องดื่มขนาดไซส์ L ก็รวมอยู่ในเซตนี้แล้วนะครับ)

2. จากนั้นทาร้านจะให้เวลา 30นาที โดยจะเวลาเริ่มต้นจะปรากฏบนใบเสร็จ ซึ่งภายใน 30 นาทีหลังจากนั้น เราจะสามารถเลือกว่าจะเอาแฮมเบอร์เกอร์ เฟร้นฟรายขนาดไซส์ หรือเครื่องดื่มขนาดไซส์ M หรือจะเอาทั้งสามอันก็ได้

ชื่อสินค้า:   "B"i King
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่